SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > News > PLAT ทุ่มงบกว่า 80 ลบ. ผุดโครงการตลาดนัดกลางคืนใจกลางกรุง “Talad Neon - Downtown Night Market”

PLAT ทุ่มงบกว่า 80 ลบ. ผุดโครงการตลาดนัดกลางคืนใจกลางกรุง “Talad Neon - Downtown Night Market”


PLAT ทุ่มงบกว่า 80 ลบ. ผุดโครงการตลาดนัดกลางคืนใจกลางกรุง “Talad Neon - Downtown Night Market” พร้อมเปิดบริการเดือน ธ.ค. นี้ มั่นใจหนุนรายได้-กำไรเพิ่ม
 
“เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป”ทุ่มงบกว่า 80 ล้านบาทผุดโครงการตลาดนัดกลางคืนใจกลางกรุงแห่งใหม่ “Talad Neon - Downtown Night Market” บนพื้นที่รวม 10 ไร่ “ชาญชัย พันธุ์โสภา” กรรมการผู้จัดการใหญ่ มั่นใจโครงการพร้อมเปิดให้บริการเดือนธันวาคมนี้ คาดถึงจุดคุ้มทุนประมาณ 1 ปี และช่วยเพิ่มรายได้ –กำไร ของบริษัทฯ ให้เติบโตแข็งแกร่ง ชูจุดขายไฮไลท์ตลาดนัดกลางคืนขนาดใหญ่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองยุคดิจิตอล
 
นายชาญชัย พันธุ์โสภา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เดอะ แพลทินัม กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ PLAT ผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการพาณิชย์ เปิดเผยว่า “ ที่ประชุมคณะกรรมการบริษัทฯ มีมติอนุมัติเกี่ยวกับการเช่าที่ดินตั้งอยู่บนถนนเพชรบุรี ระหว่างซอยเพชรบุรี 23-31 ขนาดพื้นที่โครงการประมาณ  10 ไร่  ระยะเวลา 3 ปี เป็นจำนวนเงินกว่า 49 ล้านบาท โดยบริษัทฯ                           มีวัตถุประสงค์ที่จะนำที่ดินดังกล่าวมาพัฒนาโครงการตลาดนัดกลางคืนโดยใช้ชื่อว่า “Talad Neon - Downtown Night Market” หรือ ตลาดนีออน ตลาดนัดกลางคืนใจกลางกรุง พัฒนาภายใต้คอนเซ็ปท์ NEON NIGHT ALIVE ทั้งนี้ การลงทุนในโครงการดังกล่าวเมื่อรวมค่าเช่าที่ดินและการลงทุนพัฒนาโครงการ คาดว่าจะใช้งบลงทุนกว่า 80 ล้านบาท และจะเริ่มทยอยรับรู้รายได้ตั้งแต่เดือนธันวาคม2559     ซึ่งจะถึงจุดคุ้มทุนประมาณ 1 ปี    
 
สำหรับโครงการตลาดนีออน แบ่งเป็นพื้นที่สำหรับเช่า 5,600 ตารางเมตร มีร้านค้า 900 ร้านค้า 
สามารถจอดรถได้มากถึง 200 คัน โครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ทั้งหมด 10 ไร่  โดยกลุ่มลูกค้าเป้าหมายเป็นคนทำงาน นักศึกษา กลุ่มผู้พักอาศัยในบริเวณใกล้เคียง และนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ  มีการจัดวางผสมผสานร้านค้าและโซนสำหรับการทำกิจกรรมพิเศษ ให้มีความหลากหลาย อาทิ โซนร้านค้าที่เป็นตู้คอนเทนเนอร์ 24 ร้านค้า  ฟู้ดทรัค 26 ร้านค้า เต็นท์ผ้าใบ850 ร้านค้า ภายใต้ธีมสีสันนีออนสดใส เอาใจคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการถ่ายรูปสุดเก๋ ไว้แชะแชร์ แบ่งปันความสุขให้กับเพื่อนๆ   พร้อมจัดสรรลงผังโครงการให้ทุกพื้นที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าอาหารเครื่องดื่ม นานาชนิด ร้านบริการสุดหลากหลาย สปาผ่อนคลาย  ร้านทำผม เสริมความงาม และที่ขาดไม่ได้คือร้านค้าเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายแฟชั่นสุดชิค และสินค้ากิฟท์ช็อป  สินค้าแฮนด์เมด  IT&GADGET เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีโซนจัดกิจกรรมพิเศษสามารถหมุนเวียนกิจกรรมใหม่ๆได้ตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมการแสดงมินิคอนเสิร์ต งานด้านศิลปะบันเทิง จุดดิสเพลย์ตกแต่งสีสันสดใสเน้นสไตล์นีออน
 
โดยคาดว่าโครงการดังกล่าวจะประสบความสำเร็จ และได้รับผลตอบรับที่ดีจากกลุ่มผู้ประกอบการร้านค้า และกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย เนื่องจากจุดเด่นของโครงการคือทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุง  สะดวกต่อการเดินทาง การนัดพบปะสังสรรค์ และช้อปปิ้ง ตลอดจนเอกลักษณ์และแนวคิดของโครงการตลาดนีออน ที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในยุคดิจิตอล โดยคาดว่าโครงการจะเปิดให้บริการได้ในเดือนธันวาคม 2559   ซึ่งจะช่วยเสริมรายได้และกำไรของบริษัทฯ ให้เติบโตได้อย่างแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น” นายชาญชัย  กล่าว
 
โครงการตลาดนีออน เปิดให้บริการทุกวันพฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ (4 วัน/สัปดาห์) เวลา 16.00 – 24.00 น. โดยทำเลที่ตั้งโครงการตั้งอยู่ใจกลางเมือง บนถนนเพชรบุรี (ตรงกันข้ามปากทางเข้าถนนชิดลม)การออกแบบโครงการ ภายใต้แนวคิด การออกมาใช้ชีวิต พบปะ สังสรรค์ แบ่งปัน มิตรภาพ ความสุขสนุกสนานแบบไม่รู้จบ สำหรับคอนเซ็ปท์โครงการคือ NEON NIGHT ALIVE  ที่สุดของประสบการณ์ ช้อป ชิม แชร์ เช็คอิน ใจกลางเมืองรูปแบบใหม่ ท่ามกลางบรรยากาศการตกแต่งด้วยสีสันของนีออนยามค่ำคืน 
 
สำหรับผู้ประกอบการร้านค้าที่สนใจเช่าพื้นที่ “Talad Neon - Downtown Night Market” สามารถจับจองพื้นที่ได้เริ่มตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคมนี้เป็นต้นไป 
 
 

ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวกิจกรรมเปิดตัวสินค้าเปิดโครงการ เเละข่าวความเคลื่อนไหวต่างๆ ใน ธุรกิจเอสเอ็มอี ธุรกิจแฟรนไชส์ ที่น่าสนใจ สามารถติดตามได้ที่นี่..

BisnesCafe PR News 
pr.bisnescafe@gmail.com

 

จำนวนผู้เข้าชม 611 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hightlight

โครงการ การจัดทำโปรแกรมบัญชีสำหรับ SMEs
ร่วมขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยด้วยดิจิทัลสู่การแข่งขันระดับโลก
รีบเลย!! ออมสิน-ธ.ก.ส.ปล่อยกู้ฉุกเฉิน 1 หมื่นล้าน ช่วยปลดหนี้นอกระบบ
แบงค์ชาติพร้อมเพิ่มธนบัตรที่ระลึก รัชกาลที่ 9
คนบันเทิงรวมใจ! เชิญชวนรวมพลังร้องเพลง สรรเสริญพระบารมี เสาร์นี้
สำนักพระราชวัง เปิดให้ ปชช.ลงนามถวายความอาลัยที่ศาลาสหทัยสมาคม ทุกวันไม่เว้นวันหยุด
ขอน้อมเกล้าฯ ถวายอาลัย ส่งดวงพระวิญญาณพระองค์ เสด็จฯ สู่สวรรคาลัย
ดื่มแอลกอฮอล์ดีและร้ายอย่างไร? โดย โดยนพ.ธาดา เปี่ยมพงศ์สานต์
PLAT ทุ่มงบกว่า 80 ลบ. ผุดโครงการตลาดนัดกลางคืนใจกลางกรุง “Talad Neon - Downtown Night Market”
เรื่องเศรษฐกิจโลก เศรษฐกิจไทย อยู่อย่างไรให้รอด

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.