SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  
รับจัดงานแต่งงาน by Siri Organize

หน้าแรก > ข่าวพีอาร์ > ฮาเก้น-ดาส™ มอบประสบการณ์แห่งรสสัมผัสอันหอมมันเข้มข้นคอนเซปต์“DISCOVER NUT INDULGENCE”

ฮาเก้น-ดาส™ มอบประสบการณ์แห่งรสสัมผัสอันหอมมันเข้มข้นคอนเซปต์“DISCOVER NUT INDULGENCE”

ฮาเก้น-ดาส™ นำเสนอประสบการณ์แห่งความหอมมันเข้มข้นจากวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมให้คุณลิ้มลองในคอลเลคชั่น “DISCOVER NUT INDULGENCE” ด้วยไอศกรีม 2 รสชาติใหม่ที่แฟนๆไอศกรีมไม่ควรพลาด กับ ฮันนี่ วอลนัท แอนด์ ครีม (Honey Walnut & Cream) และ ดาร์ค ช็อคโกแลต แอนด์ อัลมอนด์ (Dark Chocolate & Almonds) โดยเริ่มจำหน่ายในร้านฮาเก้น-ดาส™ ทุกสาขาและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำตั้งแต่พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป พร้อมเติมเต็มความอร่อยขั้นสุด ด้วยไอศกรีมรสยอดนิยมตลอดกาลอย่าง แมคคาดาเมียนัท (Macadamia Nut) เพื่อเติมเต็มคอลเลคชั่นเอาใจคนรักรสชาติหอมมันถั่วอย่างสมบูรณ์แบบ

อีธาน ลิม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เจเนอรัลมิลล์ เซาท์อิสต์เอเชีย กล่าวว่า “ไอศกรีมคอลเลคชั่นใหม่นี้ เป็นการผสมผสานที่ลงตัว ของความหอมมันชั้นเลิศแบบคลาสสิคของถั่วพันธุ์ดีนานาชนิด เข้ากับรสสัมผัสเข้มข้นของเนื้อไอศกรีมระดับคุณภาพจากฮาเก้น-ดาส™”

ดาร์ค ช็อคโกแลต แอนด์ อัลมอนด์ นำเสนอไอศกรีมในฝันของคนรักช็อคโกแลตตัวจริง ด้วยเนื้อไอศกรีมเข้มข้นที่ผลิตจากดาร์คช็อกโกแลตถึง 70% พร้อมเนื้อฟัดจ์นุ่มชุ่มฉ่ำละลายในปาก และอัลมอนด์เคลือบคาราเมลกรุบกรอบ ให้คุณเต็มอิ่มกับรสสัมผัสเข้มของช็อคโกแลตด้วยความอร่อยเข้มข้นกลมกล่อมอย่างลงตัว

สัมผัสความหอมหวานในประกายสีทองสดใส กับไอศกรีมรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ฮันนี่ วอลนัท แอนด์ ครีม ที่มอบความหวานล้ำของน้ำผึ้งจากผึ้งพันธุ์สเปน นำมาผสานกับไอศกรีมนมสูตรคลาสสิคอย่างกลมกล่อม เติมความกรุบกรอบเคี้ยวเพลินด้วยวอลนัทยุโรปที่เข้ากันอย่างลงตัวกับความหวานของน้ำผึ้ง ให้คุณดำดิ่งสู่โลกแห่งความหอมหวานอันน่าหลงใหล และเต็มอิ่มในทุกคำกับความเข้มข้นกรุบกรอบอันยากจะห้ามใจ                   

อีกหนึ่งรสชาติที่รวมอยู่ในคอลเลคชั่น "DISCOVER NUT INDULGENCE" คือ แมคคาดาเมียนัท ไอศกรีมรสเลิศยอดนิยมตลอดกาล มอบรสชาติที่เข้มข้นยั่วใจของถั่วแมคคาดาเมียพันธุ์ดีที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันจากฮาวาย นำมาอบให้หอมกรุ่นและบดผสมเข้ากับเนื้อไอศกรีมอย่างลงตัว มอบรสชาติที่เข้มข้นและกลมกล่อมสมบูรณ์แบบ

แฟนฮาเก้น-ดาส™สามารถลิ้มลองไอศกรีมในคอลเลคชั่น "DISCOVER NUT INDULGENCE"  ได้กับเมนูครีเอชั่น ทั้ง ไวท์ ช็อคโกแลต บอมบ์ (White Chocolate Bombe) ประทับใจไปกับซอสเบลเยี่ยมช็อคโกแลตอุ่นๆ ราดลงบนไวท์เบลเยี่ยมช็อคโกแลตบอมบ์ เผยสู่รสชาติของไอศกรีมสูตรใหม่อย่าง ดาร์ค ช็อคโกแลต แอนด์ อัลมอนด์ และ ฮันนี่ วอลนัท แอนด์ ครีม เติมความหวานมันกลมกล่อมด้วยไอศกรีมแมคคาดาเมียนัทและไอศกรีมกาแฟ หรือเติมเต็มช่วงเวลาพิเศษด้วยไอศกรีมฟองดูรสเลิศ กับ คริสต์มาส ฟองดู (Christmas Fondue) กับไอศกรีมดิพในซอสช็อคโกแลตเฮเซลนัทรสชาติเข้มข้นพร้อมเติมความสดชื่นด้วยผลไม้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความหวานหอมกลมกล่อม ห้ามพลาด ท็อฟฟี่ นัท ลาเต้  (Toffee Nut Latte) ดื่มด่ำกับท็อฟฟี่ลาเต้รสนุ่ม มาพร้อมไอศกรีมแมคคาดาเมียนัท ที่ลงตัวกับเอสเปรสโซรสเข้มถึงใจ และอย่าลืมส่งความสุขแก่คนพิเศษในเทศกาลแห่งลมหนาว ด้วยเค้กเมอแรงก์รูปต้นคริสต์มาสกับ คริสต์มาส เมอแร็งก์ เค้ก (Christmas Meringue Cake) ที่อัดแน่นด้วยไอศกรีมสูตรใหม่อย่าง ดาร์ค ช็อคโกแลต แอนด์ อัลมอนด์ จับคู่กับไอศกรีมวานิลลารสชาตินุ่มละมุน

ผลิตภัณฑ์ใหม่และเมนูครีเอชั่นทุกรายการมีจำหน่ายที่ร้านฮาเก้น-ดาส™ ทุกสาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่ 4 พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป ไอศกรีมแบ่งบรรจุ ราคาไพน์ละ 359 บาท และ เมอแร็งก์เค้ก 1,390 บาท ราคาทุกรายการรวมภาษีแล้ว และมีค่าธรรมเนียมบริการตามพื้นที่

# # #

 

 

เกี่ยวกับฮาเก้น-ดาส

คนรักไอศกรีมทั่วโลกได้มารู้จักโลโก้แบรนด์ที่โดดเด่นของฮาเก้น-ดาส™ และเป็นไอคอนของไอศกรีมระดับหรูที่ดีที่สุด จากจุดเริ่มต้นที่มากคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการยอมรับจากทุกมุมโลก ด้วยวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมและฝีมือการผลิตที่ดีเยี่ยม ผู้ก่อตั้งของเรา รูเบน ได้ทดลองและทดสอบรสชาติมานานหลายทศวรรษจนกว่าเขาจะได้สูตรไอศกรีมที่สมบูรณ์แบบในปี 1961 ตั้งแต่นั้นมา ฮาเก้น-ดาส™ ยังคงรักษาประเพณีอมตะของการผลิตเพียงไอศกรีมคุณภาพที่ดีที่สุดเพื่อผู้บริโภค

 เราเดินทางไปทั่วโลกเพื่อเสาะหาส่วนผสมที่มีคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น วานิลลามาจากมาดากัสก้า ช็อคโกแลตจากเบลเยี่ยม แมคคาดาเมียนัทจากฮาวาย หรือชาเขียวมัทชะจากญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นที่ใดบนโลกก็ไม่ไกลเกินไปในการแสวงหาวัตถุดิบของเราเพื่อความสมบูรณ์แบบของไอศกรีมที่ดีผสมผสานวัตถุดิบนั้นกับอากาศให้น้อยที่สุด เพื่อคงความหนาแน่นของไอศกรีมให้สูงสุดสำหรับรสชาติที่สัมผัสได้ถึงความอร่อยที่แท้จริงจากฮาเก้น-ดาส™

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าชมได้ที่

https://haagendazs.co.th หรือ https://www.facebook.com/HaagenDazsThai/

สอบถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ อีเมล์ redhillth@redhill.asia

จำนวนผู้เข้าชม 452 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hightlight

ร่วมใจบริจาคโลหิตครั้งที่ 97
SAM ช่วยลูกค้าปรับหนี้ วันเดียวได้ข้อยุติ 34 ล้านบาท
โนวาวิด้าก้าวไปอีกขั้นการพัฒนาด้านนาโนเทคโนโลยีเกี่ยวกับสเต็มเซลล์
3 อาการเบื้องต้นที่บอกได้ว่ากำลังตั้งครรภ์
ทดลองเรียนภาษาอังกฤษฟรีสำหรับอายุ 3-5 ปี และทดสอบภาษาอังกฤษฟรีสำหรับอายุ 6-15 ปี
มิตซูบิชิ อีเล็คทริค เตรียมทุ่มทุนรุกตลาดพร้อมสร้างคุณค่าแบรนด์แบบเต็มพิกัด
กรมพลศึกษา เชิญร่วมแต่งแต้มเติมสุขที่สดใส ให้กับเด็กๆ
อิ่มแบบมีสุขอนามัยกับ “โครงการปันอิ่มเพื่อน้อง”
“เซ็กซี่ ดิจิทัล เปิดคอร์สออนไลน์ เน้นบุกตลาดจีน สร้างรายได้ให้ลูกค้า SME”
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดงานวันเด็กแห่งชาติ

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.