SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > เอสเอ็มอีเด่น > “มะมา เฮิร์บ” สมุนไพรไทย…ลุยตลาดโลก

“มะมา เฮิร์บ” สมุนไพรไทย…ลุยตลาดโลก

ปัจจุบันผู้บริโภคใส่ใจและดูแลตัวเองเพิ่มมากขึ้น โดยหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติหรือภูมิปัญญาท้องถิ่น “เอสเอ็มอี” ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ, ศีรษะล้าน, รังแค, ผมแตกปลาย, หนังศีรษะมัน และเซรั่มปลูกผมภายใต้แบรนด์ “มะมา เฮิร์บ” (Mamma Herb) มะมาสมุนไพรธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี โดยมี อาจารย์ฉันทมน พูลนิล หรือที่เรียกกันในนาม “อาจารย์แม่” ประธานกรรมการ บริษัท มะมา เฮิร์บ (๙๙) จำกัด

อาจารย์แม่ เล่าให้ฟังว่า หลังจากเปิดบริษัท มะมา เฮิร์บ (๙๙) จำกัด อย่างเป็นทางการ ภายใต้แบรนด์ “มะมา เฮิร์บ” (Mamma Herb) มะมาสมุนไพรธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี เมื่อวันที่ 2 มี.ค.55 ที่ผ่านมา และด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ด้านการดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ความเชื่อมั่นในตัวผลิตภัณฑ์และการให้บริการ ทำให้มะมา เฮิร์บเป็นที่ยอมรับในตลาด โดยเฉพาะกลุ่มเป้าหมายที่มีปัญหาเกี่ยวกับทางด้านหนังศีรษะและเส้นผม ที่มีปัญหาเส้นผมหลุดร่วง หงอกก่อนวัยอันควร ผดผื่นแดงบนหนังศีรษะจากการแพ้สารเคมี ได้เข้ารับบริการแล้วได้ผลไปในทางที่ดี สามารถช่วยแก้ปัญหาได้เป็นที่น่าพอใจ ทำให้แนะนำบอกต่อและเข้ามาทดลองใช้บริการ

ทำให้ปัจจุบันฐานลูกค้าของมะมา เฮิร์บ มีจำนวนมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยกลุ่มเป้าหมายของมะมา เฮิร์บ แบ่งเป็น 2 กลุ่ม คือ กลุ่มเป้าหมายหลัก ได้แก่ กลุ่มคนทำงาน กลุ่มแม่บ้าน เจ้าของธุรกิจ และกลุ่มข้าราชการ ที่มีช่วงอายุระหว่าง 25-50 ปี เป็นกลุ่มที่เน้นสุขภาพ กลุ่มรักสุขภาพ กลุ่มนิยมผลิตภัณฑ์สมุนไพรเป็นหลัก มีระดับรายได้อยู่ในช่วง 15,000- 50,000 บาทต่อเดือน เป็นกลุ่มลูกค้าที่อยู่ในระดับ B ถึงระดับ A+ และกลุ่มเป้าหมายรอง ได้แก่ กลุ่มวัยรุ่น กลุ่มผู้ที่ชื่นชอบทดลองผลิตภัณฑ์แปลกใหม่ ที่ให้ความสำคัญกับการดูแลรักษาสุขภาพ เน้นความเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรธรรมชาติ ต้องการความแปลกใหม่ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผลิตภัณฑ์ และชอบทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ

นอกจากนี้ยังมีผู้ประกอบการได้ขอเข้ารับการอบรมเพื่อเปิดศูนย์มะมา เฮิร์บ เป็นจำนวนมากทำให้ปัจจุบัน มะมา เฮิร์บ มีศูนย์เปิดให้บริการ จำนวนทั้งสิ้น 88 สาขา ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และต่างจังหวัด และพร้อมเปิดศูนย์บริการมะมา เฮิร์บ ได้ครบทั้งหมด 100 สาขาภายในปี 2556 อีกด้วย

ขณะเดียวกัน บริษัทฯ มุ่งเน้นกลยุทธ์สร้างความแตกต่าง ทั้งในเรื่องคุณภาพของสินค้า (ได้รับมาตรฐาน GMP สากล จากกระทรวงสาธารณสุข) และการให้บริการ ตลอดจนการวิจัยซึ่งได้รับการสนับสนุนจาก H.C. Herbclub (H.C. Herb Club Research and Development Center GmbH) ประเทศเยอรมนี วิจัยผลิตภัณฑ์ให้ได้มาตรฐานการส่งออกสากลสู่ตลาดสหภาพยุโรป และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้กับสินค้าและการบริการอย่างต่อเนื่อง

สำหรับการจัดงาน “มะมา เฮิร์บ ภูมิปัญญาไทยก้าวไกลสู่สากล” ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านสมุนไพรดูแลเส้นผมและหนังศีรษะ ที่ครองใจลูกค้าตลอดทุกขั้นตอนการให้บริการ รวมถึงวิธีการหมักผมด้วยสมุนไพร การโพกผ้าหลากหลายสไตล์ตามแฟชั่น ซึ่งถือว่าเป็นต้นแบบแฟชั่นการโพกผ้าคลุมศีรษะ และหมวกไหมพรม รายแรกของไทย พร้อมเตรียมขยายฐานตลาดสู่ตลาดสากล

โดยจะผลิตสินค้าออกจำหน่ายในรูปแบบของตลาด Mass Products ให้มีความหลากหลายมากขึ้น ง่ายต่อการพกพาและสะดวกในการใช้ผลิตภัณฑ์ จำหน่ายในรูปของสะดวกซื้อเป็นขวดๆ ไป และสามารถรองรับตลาดทุกกลุ่ม ที่นิยมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและสมุนไพรเป็นหลัก โดยร่วมกับบริษัท เอชซี เฮิร์บคลับ (ประเทศเยอรมนี) เป็นผู้ทำตลาดและขยายฐานตลาดในต่างประเทศ โดยเลือกประเทศเยอรมนี เป็นประเทศแรก คาดการณ์จะวางจำหน่ายในปี 2557 และจะขยายฐานต่อไปยังกลุ่มประเทศในยุโรปและอเมริกา รวมไปถึงกลุ่มประเทศในเอเชีย เช่น ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฮ่องกง และค่อยๆ ขยายมาสู่กลุ่มเพื่อนบ้าน เช่น มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ พม่า ลาว เวียดนาม กัมพูชา เป็นต้น เพื่อรองรับตลาด AEC

สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์คุณภาพ “มะมา เฮิร์บ” มะมาสมุนไพรธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทร.08-5896-6000, 08-7095-6222 หรือ www.mammaherb.com

 

อ้างอิง : บ้านเมือง

จำนวนผู้เข้าชม 3118 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hightlight

สถานที่จัดงานแต่งงาน แบบไทยแท้ เรือนไทยสิริ บริการจัดงานแต่งงานพิธีเช้า แบบครบวงจร
“สมุนไพรสุมาลี” ภูมิปัญญาพื้นบ้าน ใช้ดีจนต้องถามถึง!
Brownie Blue ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ความอร่อย!
พิพัฒนกิจ กรุ๊ป บนเส้นทางตลาดกลางพลาสติกเพื่อผู้ประกอบการ SMEs
Meris' นวัตกรรมสมุนไพร เพื่อคนรักสุขภาพ
"เครื่องแกงคุณลำดวน" จากแผงตลาดสดสู่ SMEs เงินล้าน
Cyberry Music ค่ายเพลง start up สไตล์ดิจิตอล
สบู่อูลาร่า สร้างผลิตภัณฑ์สีเขียวจากต้นกำเนิดธรรมชาติ
“ตลาดนัดรถไฟ” ผู้ปฏิวัติแหล่งชอปวินเทจสไตล์ จากพ่อค้าเร่สู่เถ้าแก่ร้อยล้าน
'เซรั่มปลูกคิ้วดำ' อัศจรรย์สมุนไพรไทย ที่เกาหลีต้องเหลียวหลัง

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.