SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > Event > กิจกรรมศิลปะสนทนา ประจำปี2560

กิจกรรมศิลปะสนทนา ประจำปี2560

หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ขอเชิญเข้าร่วมกิจกรรมศิลปะสนทนา ประจำปี2560 ( BACC Art Talk 2017) ซึ่งจะจัดในหัวข้อร่วม “Lesson Abroad Series (บทเรียนจากต่างแดน)” โดยเน้นหนักประเด็นด้านความเคลื่อนไหวและปรากฎการณ์ที่สำคัญ บทเรียนที่ได้จากประสบการณ์ที่ผ่านมา ยุทธศาสตร์ที่น่าสนใจ และแนวโน้มของการจัดการกิจกรรมทางทัศนศิลป์และศิลปวัฒนธรรมในระดับนานาชาติต่างๆทั้งนี้เพื่อเป็นกรณีศึกษาให้กับผู้เข้าร่วมฟังและร่วมเสวนาในการมองสะท้อนกลับต่อสิ่งที่เกิดขึ้นกับประเทศไทยในปัจจุบัน 

กิจกรรม Art Talk ครั้งแรกในปีนี้ จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 23 กรกฏาคม 2560 เวลา 11.00 น. – 12.30 น. ห้อง Friend of BACC ชั้น6 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร   โดยมี Mr.Badrolhisham Mohamad Tahir มาถ่ายทอดประสบการณ์ของเขาในการเป็นภัณฑารักษ์ตั้งแต่ปี2556จนถึงปัจจุบันการเสวนาครั้งนี้เหมาะกับศิลปิน นักจัดการ ผู้ที่อยู่ในแวดวงทัศนศิลป์และศิลปวัฒนธรรม ตลอดจนบุคคลทั่วไปที่สนใจแวดวงดังกล่าวของประเทศเพื่อนบ้านและในระดับภูมิภาคอาเซียน 
 

นอกเหนือไปจากเนื้อหาที่เกี่ยวกับองค์กรและประสบการณ์การทำงานส่วนตัวแล้ว Mr. Badrolhisham Mohamad Tahir จะอภิปรายบริบทของวงการศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัยของมาเลเซีย รวมถึงเปิดโอกาสให้ตั้งคำถามและร่วมเสวนาประเด็นต่างๆที่เชื่อมโยงด้วย

 

ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรมไม่ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า และ

 

ดำเนินการเสวนาด้วยภาษาอังกฤษและแปลเป็นภาษาไทยประกอบด้วยหูฟัง (มีจำนวนจำกัด) โปรดสำรองการใช้หูฟัง
โดยกรอกข้อมูลที่ https://goo.gl/forms/wnv1Krq6dpfOP7H23 
 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายการศึกษา 02-214-6630-8 ต่อ 519 หรือ education@bacc.or.th

จำนวนผู้เข้าชม 151 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.