SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > ข่าวพีอาร์ > หัวเว่ยคว้าอันดับ 1 แพลตฟอร์มบิ๊กดาต้าจากผลสำรวจ IDC MarketScape ในตลาดจีน

หัวเว่ยคว้าอันดับ 1 แพลตฟอร์มบิ๊กดาต้าจากผลสำรวจ IDC MarketScape ในตลาดจีน

หัวเว่ยคว้าอันดับ 1 แพลตฟอร์มบิ๊กดาต้าจากผลสำรวจ IDC MarketScape ในตลาดจีน

ปักกิ่ง จีน - จากรายงาน “ไอดีซี มาร์เก็ตสเคป: ข้อมูลวิเคราะห์ผู้จำหน่ายแพลตฟอร์มการบริหารจัดการบิ๊กดาต้าของจีน ประจำปี 2017 (IDC MarketScape: China Big Data Management Platform 2017 Vendor Assessment)” แพลตฟอร์ม FusionInsight ของหัวเว่ยได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่หนึ่งในกลุ่มผู้จำหน่ายแพลตฟอร์มบิ๊กดาต้าทั้งหมดในประเทศจีน จากเกณฑ์การประเมิน 3 ด้านดังนี้ ความสามารถในการทำงาน กลยุทธ์ในอนาคต และผลการดำเนินงานทางตลาด  โดย FusionInsight มีความเป็นเลิศในทั้งสามด้านจากการใช้เทคโนโลยีชั้นนำ โครงสร้างทางระบบนิเวศที่ลงตัว และผลการดำเนินงานทางตลาดที่โดดเด่น

 

จากข้อมูลของไอดีซี ตลาดบิ๊กดาต้าของจีนเริ่มให้ความสำคัญกับการติดตั้งระบบจัดการข้อมูล  ซึ่งการจะเปลี่ยนแปลงระบบใหม่จำเป็นต้องมีการสร้างแพลตฟอร์มบิ๊กดาต้าแบบรวมให้ได้ก่อน      ในการประเมินครั้งนี้ไอดีซีได้ทำการสำรวจผู้ให้บริการโซลูชั่นราว 20 ราย ผู้ใช้งาน 20 ราย และผู้จำหน่ายแพลตฟอร์มบิ๊กดาต้ารายใหญ่อีก 10 ราย โดยรายงานขั้นสุดท้ายได้ประเมินผู้จำหน่ายจากความสามารถในการทำงาน รวมไปถึงกลยุทธ์ในอนาคต เพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงสำหรับช่วยลูกค้าในการเลือกผลิตภัณฑ์

FusionInsight ของหัวเว่ยมีแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ การคิวรี (ระบบคัดเลือกเฉพาะข้อมูลที่ต้องการ) และการจัดเก็บข้อมูลบิ๊กดาต้า สำหรับลูกค้าในหลากหลายอุตสาหกรรม นอกจากนี้ FusionInsight ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัยและเป็นทรัพย์สินทางปัญญาที่ประกอบขึ้นจากผลงานลิขสิทธิ์มากกว่า 350 รายการ อาทิ ใช้งานร่วมกับภาษา SQL ได้อย่างสมบูรณ์, เทคโนโลยีคิวรีแบบอินเตอร์แอคทีฟ CarbonData, การประมวลผลข้อมูลเพื่อการตัดสินใจแบบเรียลไทม์ RTB และการประมวลผลข้อมูลแบบกราฟ Eywa แพลตฟอร์ม FusionInsight รองรับการถ่ายโอนข้อมูลระดับองค์กรแบบเก่า, คิวรีดาต้าแบบผสมผสาน, การตัดสินใจแบบเรียลไทม์, การวิเคราะห์ข้อมูลแบบหลายชั้นอย่างรวดเร็ว และวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ ช่วยให้องค์กรสามารถเพิ่มคุณค่าให้กับข้อมูลได้มากที่สุด และเปลี่ยนผ่านเข้าสู่ระบบดิจิทัลได้อย่างรวดเร็ว

มร. แมท หม่า ประธานบริหาร กลุ่มผลิตภัณฑ์ไอทีคลาวด์คอมพิวติ้งและแพลตฟอร์มบิ๊กดาต้า ของหัวเว่ย กล่าวว่า “ถือเป็นเกียรติอันยิ่งใหญ่สำหรับหัวเว่ยที่ได้รับการจัดอันดับให้เป็นที่หนึ่งจากไอดีซี แสดงให้เห็นว่า อุตสาหกรรมให้การยอมรับโซลูชั่นบิ๊กดาต้า FusionInsight  ของหัวเว่ยเป็นอย่างดี  บิ๊กดาต้าเป็นหนึ่งในแนวทางเชิงกลยุทธ์หลักของเรา และมีลูกค้าถึง 700 รายจากกว่า 40 ประเทศที่เลือกใช้โซลูชั่นบิ๊กดาต้าของเรา  หัวเว่ยมีพันธมิตรธุรกิจกว่า 300 ราย และศูนย์โอเพ่นแล็ปหลายแห่งทั่วโลก ซึ่งรองรับการพัฒนานวัตกรรมร่วมกันกับลูกค้าและพันธมิตรในตลาดคลาวด์และบิ๊กดาต้า โซลูชั่นของเรายังได้รับการตอบรับใช้กันอย่างแพร่หลายในหลายกลุ่มธุรกิจ อาทิ การเงิน โทรคมนาคม ภาครัฐ พลังงาน การดูแลสุขภาพ การผลิตและการขนส่ง หัวเว่ยมีวิสัยทัศน์ในอนาคตคือ ‘Making Enterprises More Intelligent’ ด้วยการช่วยลูกค้าใหม่ๆ บริหารจัดการข้อมูลและเร่งให้เกิดการเปลี่ยนผ่านสู่ความเป็นดิจิทัล”

ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา หัวเว่ยได้เปิดตัวโซลูชั่น Enterprise Intelligence (EI) ซึ่งเป็นการผสานเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์เข้ากับธุรกิจขององค์กรอย่างลึกล้ำ  โซลูชั่น EI ทำงานบนพี้นฐานของแพลตฟอร์ม FusionInsight ของหัวเว่ย ที่ประกอบด้วย FusionInsight HD, แพลตฟอร์ม Hadoop , FusionInsight LibrA (ระบบจัดการดาต้าแวร์เฮ้าส์),FusionInsight Miner (แพลตฟอร์มการวิเคราะห์ข้อมูลและข้อมูลเชิงลึก), FusionInsight Farmer RTD (คอนเทนเนอร์แอพพลิเคชั่นบิ๊กดาต้าและการวิเคราะห์ข้อมูลเพื่อช่วยการตัดสินใจแบบเรียลไทม์) และ FusionInsight Manager  (ระบบปฏิบัติการบิ๊กดาต้าและการบำรุงรักษาระบบ)

 

-จบ-

Huawei,หัวเว่ย,Big data

จำนวนผู้เข้าชม 200 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hightlight

ร่วมใจบริจาคโลหิตครั้งที่ 97
SAM ช่วยลูกค้าปรับหนี้ วันเดียวได้ข้อยุติ 34 ล้านบาท
โนวาวิด้าก้าวไปอีกขั้นการพัฒนาด้านนาโนเทคโนโลยีเกี่ยวกับสเต็มเซลล์
3 อาการเบื้องต้นที่บอกได้ว่ากำลังตั้งครรภ์
ทดลองเรียนภาษาอังกฤษฟรีสำหรับอายุ 3-5 ปี และทดสอบภาษาอังกฤษฟรีสำหรับอายุ 6-15 ปี
มิตซูบิชิ อีเล็คทริค เตรียมทุ่มทุนรุกตลาดพร้อมสร้างคุณค่าแบรนด์แบบเต็มพิกัด
กรมพลศึกษา เชิญร่วมแต่งแต้มเติมสุขที่สดใส ให้กับเด็กๆ
อิ่มแบบมีสุขอนามัยกับ “โครงการปันอิ่มเพื่อน้อง”
“เซ็กซี่ ดิจิทัล เปิดคอร์สออนไลน์ เน้นบุกตลาดจีน สร้างรายได้ให้ลูกค้า SME”
กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดงานวันเด็กแห่งชาติ

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.