SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > ข่าวพีอาร์ > “เซ็กซี่ ดิจิทัล เปิดคอร์สออนไลน์ เน้นบุกตลาดจีน สร้างรายได้ให้ลูกค้า SME”

“เซ็กซี่ ดิจิทัล เปิดคอร์สออนไลน์ เน้นบุกตลาดจีน สร้างรายได้ให้ลูกค้า SME”

            เซ็กซี่ ดิจิทัล  เป็นบริษัททำการตลาดออนไลน์ในประเทศจีน  ให้กับบริษัทขนาดใหญ่ในเมืองไทยหลายบริษัท ที่ต้องการเพิ่มฐานลูกค้าในกลุ่มนักท่องเที่ยวชาวจีน ซึ่งประสบความสำเร็จมาแล้วหลายราย ดังนั้น เซ็กซี่ ดิจิทัล  จึงอยากเปิดโอกาสให้กลุ่มธุรกิจขนาดเล็ก หรือกลุ่มธุรกิจ SME ที่กำลังจะทำการตลาดในประเทศจีน ด้วยการเปิดสอนคอร์สออนไลน์ เกี่ยวกับการนำเข้า-ส่งออกสินค้าในประเทศจีน

            คอร์สออนไลน์ จะอยู่ภายใต้การดูแลของเพจ Rozze Chinese Expert สร้างแบรนด์ไทย บุกจีน โกยเงินหยวน ซึ่งจะเน้นการสอนเกี่ยวกับกระบวนการต่างๆ เช่น การหาสินค้า การทำการตลาด ช่องทางการโปรโมท และรวมไปถึงกระบวนการเสียภาษีต่างๆด้วย ถือได้ว่าเป็นเนื้อหาที่เป็นประโยชน์ต่อธุรกิจในยุคปัจจุบัน พร้อมทั้งสามารถนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้กับธุรกิจอย่างเหมาะสม เพื่อสร้างรายได้อย่างมั่นคง

            สำหรับการสอนออนไลน์ในแต่ละครั้งจะได้รับเกียรติจาก คุณรสริน ชวถาวรเจริญ ผู้บริหารบริษัท เซ็กซี่ บิลเลี่ยนแนร์  จำกัด  และผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศจีน ซึ่งมากไปด้วยประสบการณ์ด้านการทำตลาดในประเทศจีนที่ยาวนานมากกว่า 10 ปี นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับบริษัทชั้นนำของโลกมาแล้วหลายครั้ง จะมาให้ความรู้และบอกเคล็ดลับในประเด็นการทำการตลาดในประเทศจีน

            ผู้ที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมค้นหาประสบการณ์การทำการตลาดในประเทศจีน ได้แล้ววันนี้ พิเศษสุดสำหรับผู้สมัคร 50 ท่านแรก สามารถสมัครเรียนออนไลน์ได้ที่Line@ : @saxydigital และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เพจ  Rozze Chinese Expert สร้างแบรนด์ไทย บุกจีน โกยเงินหยวน หรือ โทร 02-077-5633 , 081-629-6262

 

 

 

 

จำนวนผู้เข้าชม 381 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hightlight

MSC Campus Networking ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
Metro Systems Corporation Plc. joined AWS Partner Network
หัวเว่ยคลาวด์เปิดตัว EI Intelligent Twins สำหรับเมือง
ผู้สูงอายุไทยเปิดใจรับ Airbnb ทั้งการเป็นเจ้าของที่พักและผู้เข้าพักสูงสุดติดอันดับโลก
“เดอะ เชดด์ สาทร 1” คอนโดมิเนียมที่ออกแบบเพื่อธรรมชาติของทุกชีวิต ใจกลาง CBD ย่านสาทร – พระราม 4
การประชุม WTTx ระดับเอเชียแปซิฟิค ประกาศเร่งผลักดันตลาดโฮมดิจิทัลให้เติบโต นำบรอดแบนด์ไร้สายความเร็วสูง ราคาไม่แพง เข้าถึงทุกบ้าน
ข้อควรรู้สู่การฟื้นฟูร่างกายแบบฉบับนักกีฬามืออาชีพ โดย นพ. กรกฎ พานิช คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (NAB)
ร่วมใจบริจาคโลหิตครั้งที่ 97
SAM ช่วยลูกค้าปรับหนี้ วันเดียวได้ข้อยุติ 34 ล้านบาท
โนวาวิด้าก้าวไปอีกขั้นการพัฒนาด้านนาโนเทคโนโลยีเกี่ยวกับสเต็มเซลล์

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.