SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > ข่าวพีอาร์ > อิ่มแบบมีสุขอนามัยกับ “โครงการปันอิ่มเพื่อน้อง”

อิ่มแบบมีสุขอนามัยกับ “โครงการปันอิ่มเพื่อน้อง”

สุขอนามัยและความปลอดภัยในวัยเด็กนั้น ถือเป็นเรื่องสำคัญต่อการเจริญเติบโตและการพัฒนาของเด็กเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น ผู้ปกครองรวมไปถึงคุณครูจึงต้องให้ความสำคัญต่อการดูแลสุขอนามัยในวัยเด็ก ทุกๆ สถานที่ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน โรงเรียน หรือสถานที่อื่นๆ เพราะความสะอาดเป็นพื้นฐานที่ต้องปลูกฝังตั้งแต่วัยเด็ก และด้วยนโยบายหลักของ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด มุ่งเน้นการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านสุขอนามัยคุณภาพสูงสำหรับใช้ในชีวิตประจำวันแบบครบวงจร เพื่อตอบสนองความต้องการด้านสุขอนามัยของผู้บริโภคจึงจัด “โครงการปันอิ่มเพื่อน้อง”

นางราตรี สกุลตันติเมธา กรรมการผู้จัดการ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด เปิดเผยว่า ทางบริษัทฯ ได้คิดหาวิธีในการจัดกิจกรรมร่วมกันให้กับเหล่าพนักงาน โดยกิจกรรมดังกล่าวจะต้องเป็นสิ่งที่สามารถคืนกลับให้แก่สังคมของเราได้ ดังนั้นจึงเกิดเป็น “โครงการปันอิ่มเพื่อน้อง” ที่จัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการสร้างสุขอนามัยให้แก่ เด็กๆ ในชีวิตประจำวัน
“โครงการปันอิ่มเพื่อน้องในครั้งนี้ เราได้มาจัดที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาล 3 (มหาวงษ์) สมุทรปราการ โดยนำเสนอผ่านกิจกรรมสนุก ๆ ที่แฝงความรู้ไว้มากมาย ทั้งกิจกรรมสอนน้องล้างมือ และกิจกรรมแยกขยะให้ถูกต้อง นอกจากนี้ เรายังมอบผลิตภัณฑ์เพื่อสุขอนามัยภายใต้แบรนด์สก๊อตต์ และคลีเน็กซ์ ในกลุ่มธุรกิจคิมเบอร์ลี่ย์ – คล๊าค โปรเฟสชันแนล ให้แก่น้อง ๆ ได้ใช้กันในสถานศึกษา รวมไปถึงฝ้าทีบาร์เพื่อปรับปรุงห้องเรียน และเลี้ยงอาหารกลางวัน ซึ่งในวันนี้ทุกคนต่างมีความสุขและรู้สึกปลื้มใจมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในการมอบความสุขและรอยยิ้มให้แก่เด็ก ๆ ในครั้งนี้ และเราเชื่อว่าโครงการนี้จะสามารถช่วยพัฒนาน้อง ๆ ให้มีสุขอนามัยที่ดีขึ้นได้อย่างแน่นอน”

ทางด้าน นางเครือทิพย์ แป้นอ่อง หัวหน้าศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาล 3 (มหาวงษ์) สมุทรปราการ กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งและขอขอบคุณ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด เป็นอย่างมาก ที่ได้สละเวลางานเพื่อมาจัดกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ให้กับน้อง ๆ ได้มีความสุขและมีรอยยิ้มแบบที่คุณครูเองก็ไม่เคยเห็นมาก่อน
“โดยปกติแล้วศูนย์พัฒนาฯ ของเราจะไม่ค่อยมีใครรู้จักสักเท่าไร ทำให้มีผู้คนที่เข้ามาทำกิจกรรมร่วมกับเด็ก ๆ น้อยและไม่บ่อยนัก แต่ในวันนี้ครูเชื่อว่าเด็ก ๆ ทุกคนรู้สึกโชคดีมากที่ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมในครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค ประเทศไทย จำกัด เป็นอย่างมาก ที่มาสร้างความสนุกสนานและมอบความรู้มากมายให้กับน้อง ๆ ของเราทุกคน”

ขณะที่ตัวแทนนักเรียนที่ได้เข้าร่วมกิจกรรมอย่าง น้องตูน - ด.ช. อนุชา ดุษฎี นักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 2 และน้องหมิว - ด.ญ. สุนันทา ชุมนุมพร นักเรียนชั้นอนุบาลปีที่ 3 ศูนย์พัฒนาเด็กเล็กเทศบาล 3 (มหาวงษ์) สมุทรปราการ เผยถึงความรู้สึกที่ได้มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ว่า “ดีใจที่พี่ ๆ มา ชอบอาหารและไอศกรีมที่พี่ ๆ แจกให้พี่ ๆ สอนล้างมือ และบอกให้ล้างมือให้สะอาดทุกครั้งก่อนทานอาหารทุกครั้งด้วย”

ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขและรอยยิ้มจากน้องๆ และพนักงานคิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าคทุกคน ที่ได้ทำกิจกรรมดีๆ แบบนี้ร่วมกัน อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการสร้างสุขอนามัยให้แก่เด็ก ๆ ในชีวิตประจำวัน ซึ่งถือเป็นกิจกรรมแห่งการให้ที่ยิ่งใหญ่อย่างแท้จริง...

จำนวนผู้เข้าชม 394 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hightlight

MSC Campus Networking ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
Metro Systems Corporation Plc. joined AWS Partner Network
หัวเว่ยคลาวด์เปิดตัว EI Intelligent Twins สำหรับเมือง
ผู้สูงอายุไทยเปิดใจรับ Airbnb ทั้งการเป็นเจ้าของที่พักและผู้เข้าพักสูงสุดติดอันดับโลก
“เดอะ เชดด์ สาทร 1” คอนโดมิเนียมที่ออกแบบเพื่อธรรมชาติของทุกชีวิต ใจกลาง CBD ย่านสาทร – พระราม 4
การประชุม WTTx ระดับเอเชียแปซิฟิค ประกาศเร่งผลักดันตลาดโฮมดิจิทัลให้เติบโต นำบรอดแบนด์ไร้สายความเร็วสูง ราคาไม่แพง เข้าถึงทุกบ้าน
ข้อควรรู้สู่การฟื้นฟูร่างกายแบบฉบับนักกีฬามืออาชีพ โดย นพ. กรกฎ พานิช คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (NAB)
ร่วมใจบริจาคโลหิตครั้งที่ 97
SAM ช่วยลูกค้าปรับหนี้ วันเดียวได้ข้อยุติ 34 ล้านบาท
โนวาวิด้าก้าวไปอีกขั้นการพัฒนาด้านนาโนเทคโนโลยีเกี่ยวกับสเต็มเซลล์

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.