SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > แฟรนไชส์น่าลงทุน > “กาแฟโบราณกาแดง” แจ้งเกิดแฟรนไชส์ ด้วยถุงซิปล็อก

“กาแฟโบราณกาแดง” แจ้งเกิดแฟรนไชส์ ด้วยถุงซิปล็อก


ในช่วงปีมานี้ “กาแฟโบราณ” กลับมาฟื้นคืนชีพในวงการอีกครั้ง เพราะการอัพไซส์ (ถุงใหญ่อัดแน่นด้วยน้ำแข็ง) และแต่งตัวใหม่ให้น่ามองด้วย “ถุงกระดาษ” เมื่อรวมกันแล้วมันโดนใจคนซื้อยุคใหม่ เกิดเป็นกระแสช่วยกระตุ้นการบริโภคและสร้างยอดขายได้เป็นอย่างดี

แต่ชั่วโมงนี้แพ็กเกจจิ้งกระดาษเต็มตลาด กาแฟโบราณได้ถูกยกระดับขึ้นไปอีกขั้น เมื่อ “ร้านกาแฟโบราณกาแดง” ธุรกิจรับซื้อเมล็ดกาแฟดิบแล้วนำมาคั่วบด ติดแบรนด์ส่งขายภายใต้ชื่อ “ปาป้าโรส” ส่งตรงไปยังร้านกาแฟสดร้านต่างๆ และมองเห็นช่องว่างของตลาดกาแฟโบราณ จึงได้นำเอาเมล็ดกาแฟสดทั้งสายพันธุ์อาราบิก้าผสมกับโรบัสต้ามาคั่วรวมกันในสไตล์กาแฟโบราณ และมองต่อถึงการสร้างธุรกิจกาแฟโบราณขึ้นมาในรูปแบบแฟรนไชส์ เพื่อรองรับการผลิตวัตถุดิบจากโรงคั่ว โดยขอแต่งตัวเข้าตลาดด้วย “ถุงซิปล็อก” สร้างความต่างด้วยแพ็กเกจจิ้งกาแฟ

คุณชลเทพ ลีธนาเศรษฐ เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ กาแฟโบราณกาแดง กล่าวว่า การขายกาแฟโบราณด้วยถุงซิปล็อก ถือเป็นลูกเล่นเพื่อส่งเสริมยอดขายให้กับผู้ที่สนใจลงทุน เสิร์ฟความสะดวกให้ผู้ซื้อและผู้ขาย โดยมีช่องสำหรับบรรจุหลอดดูดให้พร้อม และยังสามารถหิ้วได้ในตัวอีกด้วย ไอเดียนี้ช่วยลดต้นทุนในเรื่องแพ็กเกจจิ้งที่ไม่ต้องบรรจุซับซ้อนหลายขั้นตอน ซึ่งนอกจากรูปแบบการบรรจุที่โดดเด่นแล้ว รสชาติของกาแฟ อาทิ มอคค่าโบราณ และ โบราณคาราเมล ส่วนการคัดเลือกวัตถุดิบ ก็ล้วนมีคุณภาพและมีจุดขายที่เดินควบคู่กันไปอีกด้วย

สำหรับเรื่องงบการลงทุน เจ้าของแฟรนไชส์ กำหนดไว้ที่ 36,900 บาท ผู้ลงทุนจะได้รับอุปกรณ์พร้อมขายครบทั้งหมด สามารถเปิดร้านได้ทันที รับวัตถุดิบพร้อมจำหน่าย ถุงซิปล็อก 500 ใบ อีกทั้งยังมีการถ่ายทอดวิธีการขายให้ด้วย 1 วันเต็ม ทั้งนี้สิ่งที่ผู้ลงทุนต้องสั่งซื้อจากทางบริษัทเท่านั้น ได้แก่ ผงกาแฟโบราณ ผงชาโบราณ ผงชาเขียว ผงโกโก้ และถุงซิปล็อก

“เรากำหนดราคาขายเริ่มต้นที่ 25 บาท กำไรต่อ1 ถุง ประมาณ 50% จากต้นทุน ราคาขายสามารถเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับทำเล ที่ผ่านมายอดขายต่อสาขาโดยเฉลี่ยอยู่ที่วันละ 200 ถุง ธุรกิจนี้สามารถสร้างเป็นอาชีพเสริมให้กับพนักงานประจำได้ และหมดห่วงเรื่องการจ้างพนักงานขาย เพราะสามารถคำนวณยอดขายจากจำนวนถุงที่ขายไป ธุรกิจเราสามารถคืนทุนได้อย่างรวดเร็วมาก ในแต่ละทำเลเราไม่จำกัดจำนวนสาขา แต่กำหนดระยะห่างประมาณ 1 กิโลเมตร” คุณชลเทพ ชี้ให้เห็นถึงความน่าลงทุน

หลังจากเปิดตัวธุรกิจในระยะเวลาเพียง 3 เดือน ได้ขยายแฟรนไชส์ไปแล้วกว่า 80 สาขา จนถึงสิ้นปีนี้ต้องการขยายเพิ่มอีก 40 สาขา และมีความตั้งใจที่จะสร้างให้ธุรกิจมีความเติบโตไปทีละขั้นอย่างมั่นคง ใครที่สนใจลงทุนติดต่อ โทร. 08-0808-2112 หรือ www.kadangcoffee.com และ Facebook:KADANGCOFFEE

 

อ้างอิง : ชี้ช่องรวย
ลิงค์ : http://xn--72cfa1hey3b0dtji.com/detail.php?id=642
ภาพประกอบ : ชี้ช่องรวย, Kadangcoffee, www.wongnai.com

จำนวนผู้เข้าชม 3359 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hightlight

10 แฟรนไชส์ไอเดียแปลก ง่าย ๆ แต่รายได้ปัง!!
แฟรนไชส์ชามิจิ ชาเพื่อสุขภาพ คุณภาพจากไต้หวัน
แฟรนไชส์พิซซ่าไทย พิซซ่าราคาเบา ๆ รสชาติโดนใจ
“เบรนฟิตเนส โฮม” (Brain fitness home) แฟรนไชน์น่าลงทุนของคุณแม่มือโปร
เจาะลึกธุรกิจแฟรนไชส์ เซเว่น อีเลฟเว่น | BisnesCafe.com
5 อันดับแฟรนไชส์ยอดนิยมที่คนไทยอยากลงทุนมากที่สุด ปี 2558
“ปารณีย์โฮลี่สวีท” แฟรนไชส์แห่งศรัทธา
“กาแฟโบราณกาแดง” แจ้งเกิดแฟรนไชส์ ด้วยถุงซิปล็อก
​“Mr.salad” ชูจุดขาย สลัดพอดีคำ สะดวก พกทานได้ทุกที่
รถไฮบริด “กาแฟจรยุทธ” ไม่ง้อไฟฟ้า ไม่หวั่นทำเลใช้แสงแดดขับเคลื่อน

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.