SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > แฟรนไชส์มาใหม่ > บิ๊กแจ๊สเปิดตัวแฟรนไชส์ รถขายอาหารญี่ปุ่ญเคลื่อนที่ UMAI SUSHI

บิ๊กแจ๊สเปิดตัวแฟรนไชส์ รถขายอาหารญี่ปุ่ญเคลื่อนที่ UMAI SUSHI

พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ประธานมูลนิธิมงคลจงกลธูปกระจ่าง เปิดตัวรถขายอาหารญี่ปุ่นเคลื่อนที่ Umai sushi (อุไม ซูชิ) มีเมนูหลากหลาย เน้นความอร่อย สด สะอาด เพื่อนำรายได้สมทบทุนกิจกรรมสาธารณประโยชน์ของมูลนิธิมงคลจงกลธูปกระจ่าง 191 หมู่ 4 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี

สำหรับมูลนิธิมงคลจงกลธูปกระจ่างได้ก่อตั้งเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2548 และจดทะเบียนจัดตั้งมูลนิธิเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2548 โดยมี พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง เป็นประธานมูลนิธิเพื่อเป็นอนุสรณ์ให้กับคุณพ่อมงคลธูปกระจ่างที่ล่วงลับไปแล้ว และคุณแม่จงกล ธูปกระจ่าง ได้ช่วยเหลือกิจกรรมต่างๆ ที่เป็นประโยชน์กับสังคมมากมาย โดยเฉพาะเรื่องการศึกษา จึงลงความเห็นกับคณะกรรมการจัดตั้งมูลนิธิ โดยใช้ชื่อคุณพ่อและคุณแม่เพื่อเป็นเกียรติและรำลึกถึงคุณความดีของท่าน มีจุดประสงค์ที่จะช่วยเหลือนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ด้อยโอกาสทางการศึกษา สนับสนุนการศึกษา ส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมไทยและดำเนินการเพื่อสาธารณประโยชน์มากมาย อาทิ บูรณะปฏิสังขรณ์โบสถ์ ศาลาการเปรียญ ห้องน้ำ แจกจ่ายถุงยังชีพแก่ผู้ประสบเหตุไฟไหม้หรือน้ำท่วมเป็นต้น

ด้าน พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง กล่าวว่า สำหรับมูลนิธิมงคลจงกลธูปกระจ่างในปัจจุบันนี้คือคลินิกการแพทย์แผนไทยซึ่งเป็นการแพทย์ทางเลือกเพื่อรักษาผู้ที่มีความเดือดร้อนจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ โดยไม่คิดค่ารักษาพยาบาลอาศัยเงินรายได้จากการบริจาคร่วมจิตศรัทธาของพี่น้องประชาชน ซึ่งแต่ละครั้งในการรักษามีค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูงทุนทรัพย์ที่ได้รับบริจาคไม่เพียงพอจึงหารายได้เพิ่มด้วยการขายรถอาหารญี่ปุ่นเคลื่อนที่ Umai sushi โดยคำว่า อุไม หมายถึงโคตรอร่อยในภาษาญี่ปุ่น อุไม ซูชิ มีเมนูเช่น ซูชิ ซาซิมิ สลัดแซลมอน ข้าวหน้าปลาแซลมอน ข้าวหน้าปลาไหล ข้าวหน้าปลาดิบ และอีกหลายเมนูซึ่งคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพสั่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น

พล.ต.ท.คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง ได้กล่าวอีกว่า หลังจากที่ได้ไปจำศิล ที่ประเทศญี่ปุ่นมา 22 วัน ได้ประสบการณ์ที่คุ้ม คิดให้มันคุ้ม คิดให้รู้ว่าระหว่างที่เราอยู่ เราได้หมดอิสรภาพ แต่เราได้เอาอะไรตอบแทนมาบ้าง อย่างแรกเอาสุขภาพ ออกกำลังกายทุกวัน อย่างที่สองได้ศึกษาเองจากเจ้าหน้าที่ได้เอาหนังสือมาให้ดู เขาเห็นว่าเราอยู่เฉยๆ ระหว่างที่ไม่ได้เรียกตัวไปสอบสวน โดยที่เขาเอามาให้มีแต่เพียงแม็กกาซีนอาหารญี่ปุ่น จะอ่านก็อ่านไม่ออก ได้แต่เพียงเปิดดูรูปภาพ ดูซ้ำไปซ้ำมา จนเราเข้าใจอาหารญี่ปุ่นขึ้นมา และอยากจะทำร้านอาหารญี่ปุ่นที่ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค

โดยเชฟผู้มีประสบการณ์ด้านอาหารญี่ปุ่นมากกว่า 15 ปีจึงได้รสชาติอาหารอร่อยเหมือนต้นตำรับโดยไม่ต้องบินไปถึงญี่ปุ่น สำหรับรถ Umai sushi จะออกวิ่งให้บริการในย่านชุมชนสถานศึกษาและบริเวณใกล้ศูนย์การค้าในกรุงเทพฯ และปริมณฑลรวมถึงให้บริการตามงานต่างๆ

ซึ่งผู้ที่สนใจรถขายอาหารญี่ปุ่นเคลื่อนที่ Umai Sushi ไปให้บริการในงานของท่านหรือสนใจร่วมธุรกิจสามารถติดต่อได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 08-5212-7803 ได้ทุกวัน เวลา 09.00-16.00 น. สำหรับผู้มีจิตศรัทธาเป็นกุศลประสงค์จะสนับสนุนอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้การช่วยเหลือผู้ป่วยสามารถติดต่อได้ที่มูลนิธิมงคลจงกลธูปกระจ่าง 191 หมู่ 4 ต.เชียงรากใหญ่ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี 12160 โทรศัพท์ 0-2150-5891 หรือร่วมบริจาคเงินสมทบทุนมูลนิธิได้ที่บัญชีออมทรัพย์ธนาคารกรุงไทยสาขาปทุมธานี หมายเลขบัญชี 119-0-05712-9
 

 

ที่มา : บ้านเมือง
 

 

จำนวนผู้เข้าชม 2663 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.