SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  
ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป

หน้าแรก > แฟรนไชส์น่าลงทุน > “ชิกเก้น แร๊พ” ไก่ทอดรางวัลแฟรนไชส์ ชูสโลแกน “กรอบข้ามวัน อร่อยข้ามคืน”

“ชิกเก้น แร๊พ” ไก่ทอดรางวัลแฟรนไชส์ ชูสโลแกน “กรอบข้ามวัน อร่อยข้ามคืน”


 

 

 
เมนูรับประทานง่ายถูกปากทุกเพศทุกวัยอย่าง “ไก่ทอด” กลายเป็นธุรกิจที่หลายคนเลือกลงทุน รู้ทั้งรู้ว่ามีคู่แข่งในตลาดเยอะ แต่ในความเยอะนี้เองลูกค้าก็ยังให้การตอบรับดี ยังมีความต้องการรับประทานอาหารเมนูนี้ต่อเนื่อง ส่งผลให้ผู้ผลิตแป้งประกอบอาหารชิงความได้เปรียบ รุกแฟรนไชส์ไก่ทอด “ชิกเก้นแร๊พ” กรอบข้ามวัน อร่อยข้ามคืน บุกตลาดอีกราย
 
ไก่ทอดชิกเก้น แร๊พ กรอบข้ามวัน อร่อยข้ามคืน
 
       ความได้เปรียบที่แวดวงผู้ผลิตแป้งประกอบการอาหารกว่า 30 ปี กับแบรนด์ “ครัววังทิพย์” เห็นโอกาสเติบโตทางธุรกิจไก่ทอดที่ใช้แป้งของตนเอง ตัดสินใจแตกไลน์ธุรกิจในรูปแบบแฟรนไชส์ หวังมัดใจผู้บริโภคด้วยคุณภาพทุกขั้นตอนการผลิต โดยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท อาร์ เอส โดเมสติก เทรดดิ้ง จำกัด “สุรนันท์ พันธุ์เพ็ง” เล่าว่า ธุรกิจไก่ทอดชิกเก้นแร๊พ เป็นการต่อยอดจากธุรกิจที่ทำอยู่ คือ ผู้ผลิตแป้งทอดกรอบตรา ‘ครัววังทิพย์’ ผลิตภัณฑ์แป้งมันตรา ‘กระต่ายบิน’ ผลิตภัณฑ์แป้งสำเร็จรูปทำขนมตรา ‘แม่สมจิตต์' ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีในกลุ่มผู้ประกอบการค้า โรงแรม ภัตตาคาร ร้านอาหาร และพ่อค้าแม่ค้า มากว่า 30 ปี
 
สารพันไก่ทอดให้เลือกสรร
 
       ต่อมาได้เล็งเห็นช่องโอกาสเติบโตของธุรกิจไก่ทอด ที่มีลูกค้าซื้อแป้งจากบริษัทฯ ไปเพื่อประกอบอาหารเมนูนี้เป็นจำนวนมาก จึงนำความได้เปรียบที่ตนเองเป็นผู้ผลิตรายใหญ่ เลือกทำไก่ทอดสูตรเข้มข้นภายใต้สโลแกน “กรอบข้ามวัน อร่อยข้ามคืน” บุกตลาดในรูปแบบแฟรนไชส์ เพื่อเปิดตลาดสู่สังคมคนรุ่นใหม่ นักเรียน นักศึกษา และเด็กๆ ได้สัมผัสกับเมนูอาหารคุณภาพดี ราคาไม่แพง และเหมาะต่อสภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน
 
เป็นที่ถูกปากของบรรดาเด็กๆ
 
       “สินค้าของเราที่ผลิตอยู่เดิมจะเป็นแป้งทอดกรอบ และผงปรุงสำเร็จต่างๆ เช่น ผงหมัก ผงลาบ ผงยำ ผงป็อป และสูตรเฉพาะแฟรนไชส ที่นำมาใช้ในการอบรมลูกค้า โดยวิธีการหมักแล้วทอด ตามด้วยการปรุงรสให้ได้ตามมาตรฐานของแบรนด์ชิกเก้น แร๊พ จึงมีจุดเด่นอยู่ที่ความกรอบของผิวด้านนอกของแป้งและมีความนุ่มของเนื้อไก่ด้านใน โดยสินค้าหลักของเราจะเป็นไก่ทอด ไก่ป็อป ไก่วิงแซบ ไก่สติ๊ก แล้วยังมีเมนู เช่น ข้าวลาบไก่แร๊พ ข้าวยำไก่แร๊พ สลัดไก่แร๊พ ข้าวไก่เทอริยากิ สูตรเด็ด นอกจากนี้ทางเรายังมีสินค้าไก่ทอดสำเร็จแช่แข็ง ผลิตโดยเครื่องจักรที่ทันสมัยไว้จำหน่ายสำหรับลูกค้าแฟรนไชซีอีกด้วย”
 
ตัวอย่างคีออสก์แฟรนไชส์ไก่ทอดชิกเก้น แร๊พ
 
       เมื่อสูตรไก่ทอดลงตัวผู้บริหารจึงตัดสินใจขยายธุรกิจแฟรนไชส์ ซึ่งผู้ลงทุนจะได้รับการอบรมเคล็ดลับการหมัก การทอด ตลอดจนการปรุงรสไก่ให้ได้มาตรฐานของแบรนด์ชิกเก้น แร๊พ การทำอาหารเมนูต่างๆ ภายในศูนย์ฝึกอบรมที่มีอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐาน พร้อมรับคำแนะนำเบื้องต้นในการทำธุรกิจ โดยผู้ลงทุนจะต้องใช้ผลิตภัณฑ์ เช่น แป้งทอดกรอบ และผงปรุงสำเร็จต่างๆ เช่น ผงหมัก ผงลาบ ผงยำ ผงป็อป จากทางบริษัทเท่านั้น เพื่อทำให้ได้ไก่ทอดที่มีรสชาติดี กรอบนอก นุ่มใน สูตรอร่อยเฉพาะของชิกเก้นแร๊พ รวมถึงตัวแพกเกจต่างๆ ที่ใช้ใส่สินค้าด้วย โดยยอดสั่งซื้อต่อเดือนขั้นต่ำอยู่ที่ 5,000 บาท/เดือน และมีค่าต่อสัญญา 5,000 บาท/ปี โดยที่บริษัทฯ จะไม่หักเปอร์เซ็นต์จากยอดขายใดๆ ทั้งสิ้น ทั้งนี้ แฟรนไชซีจะได้รับหม้อทอดไฟฟ้า หม้อทอดเฟรนช์ฟราย ตู้โชว์อาหาร อุปกรณ์ประกอบอาหาร เสื้อ หมวกคลุมผม ผ้ากันเปื้อน ตลอดจนวัตถุดิบต่างๆ ในการลงทุนครั้งแรก
 
 
 
เครดิต : ผู้จัดการออนไลน์
จำนวนผู้เข้าชม 3250 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.