SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  
รับจัดงานแต่งงาน by Siri Organize

หน้าแรก > แฟรนไชส์น่าลงทุน > “เบรนฟิตเนส โฮม” (Brain fitness home) แฟรนไชน์น่าลงทุนของคุณแม่มือโปร

“เบรนฟิตเนส โฮม” (Brain fitness home) แฟรนไชน์น่าลงทุนของคุณแม่มือโปร


พัฒนาการที่ดีที่สุดของลูกรัก ใครคิดว่าเติบโตไปพร้อมกับธุรกิจไม่ได้

ใครเป็นคุณแม่จะทราบดีว่า “พัฒนาการที่ดีในทุก ๆ ด้านของลูกน้อย” คือความปรารถนาของคุณแม่ทุกคน ซึ่งการส่งเสริมพัฒนาการที่ดีของเจ้าตัวเล็กนั้น จำเป็นต้องส่งเสริมตั้งแต่เริ่มต้น โดยเฉพาะช่วงอายุประมาณ 2 – 7 ปี จะเป็นช่วงที่เด็กมีพัฒนาการที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้ คือพูดง่าย ๆ เลยว่า “เด็กจะฉลาด หรือไม่ “ช่วงเวลานี้จะเป็นตัวตัดสิน ดังนั้นคุณแม่ทั้งหลายจึงให้ความสำคัญกับการส่งเสริมพัฒนาการที่ดีในช่วงนี้มากที่สุด จนบางคนเลือกที่จะลาออกจากงานประจำเพื่อให้เวลาทั้งหมดกับลูกรัก

ธุรกิจแฟรนไชน์สำหรับคุณแม่ เสริมสร้างพัฒนาการลูกรักไปพร้อมกับการสร้างรายได้

เบรนฟิตเนส โฮม” (Brain fitness home) เป็นธุรกิจแฟรนไชน์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการทั้งหมดของคุณแม่ได้ เพราะแน่นอนว่าการลาออกจากงานประจำช่วยให้คุณแม่มีเวลาเลี้ยงลูกเพิ่มมากขึ้นก็จริง แต่เราทุกคนปฏิเสธไม่ได้ว่าเราต้องใช้เงิน และส่วนใหญ่ก็หมดไปกับเจ้าตัวเล็กนั่นแหละ ลูกยิ่งโตเงินที่ใช้ก็ยิ่งมากและเชื่อได้เลยว่าลูกทุกบ้านเป็นเหมือนกันคือ “กินเงินมากกว่ากินข้าว” พูดแบบนี้ใครไม่มีลูกอาจไม่เข้าใจ เพราะทั้งนมทั้งเสื้อผ้าที่ต้องเปลี่ยนซื้อบ่อย รวมถึงของเล่นที่ไปไหนก็ต้องซื้อด้วยแล้ว เอาแค่นี้แบบไม่ต้องพูดถึงตอนโต คุณแม่ก็ปั้มเงินแทบไม่ทันแล้ว ดังนั้นในช่วงเวลานี้นี่เองที่คุณแม่ส่วนใหญ่มักเกิดความคิด “อยากสร้างฐานการเงินที่มั่นคงและมีรายได้มากพอ” ขึ้นด้วย เพราะฉะนั้นเบรนฟิตเนส โฮม” (Brain fitness home) จึงเป็นธุรกิจที่เข้ามาเติมเต็มให้ทุกความต้องการของคุณแม่เติบโตไปพร้อมกันได้ ทั้งพัฒนาการที่ดีที่สุดของลูกรักและการเติบโตทางการเงิน

เบรนฟิตเนส โฮม” (Brain fitness home เป็นโรงเรียนพัฒนาและเสริมสร้างศักยภาพทางสมองสำหรับเด็กอายุ 3 – 7 ปี ที่มีเป้าหมายสูงสุดคือการส่งเสริมพัฒนาการที่ดีของเด็กไปพร้อม ๆ กับการสร้างธุรกิจที่มั่นคงให้กับคุณแม่ ให้คุณแม่สามารถสร้างรายได้ไปพร้อม ๆ กับการเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้าน

ครูแอ๊น หรือ ดร.ชญานิธิ แบร์ดี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาเด็ก ผู้ก่อตั้งและผู้พัฒนาหลักสูตรเบรนฟิตเนส โฮม กล่าวว่า” “เราเชื่อว่าคนเป็นแม่ส่วนใหญ่ต้องการเลี้ยงลูกด้วยตัวเอง แต่หน้าที่การงานประจำเป็นอุปสรรคให้ต้องนำลูกไปให้คนอื่นเลี้ยงหรือนำไปไว้ที่เนิร์สเซอรี เราจึงคิดโมเดลธุรกิจ เบรนฟิตเนส โฮม ขึ้น เน้นสอนเด็กตั้งแต่วัย 2-3 ขวบเท่านั้น เพราะเด็กวัยนี้ต้องมีการพัฒนาสมอง และฝึกพัฒนาการที่ถูกต้องเพื่อเป็นรากฐานในอนาคต”

ในส่วนของการเริ่มต้นธุรกิจแฟรนไชน์“เบรนฟิตเนส โฮม” (Brain fitness home) นั้น คุณแม่สามารถทำได้ทันทีที่บ้านของตนเองพร้อมเงินลงทุน 250,000 บาท ซึ่งสิ่งที่คุณแม่จะได้รับคืออุปกรณ์สำหรับการเปิดสอนทั้งหมด โต๊ะ เก้าอี้เด็ก สื่อการเรียนการสอน และคอร์สการอบรมสำหรับแม่ครู โดยใช้พื้นที่ภายในบ้านประมาณ 20 ตารางเมตร

สำหรับหลักสูตรการสอนนั้นที่เบรนฟิตเนส โฮม จะเน้นพัฒนาทักษะและพัฒนาการที่ดีทั้ง 5 ด้าน คือพัฒนาการทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคม สติปัญญาและจริยธรรมไปพร้อม ๆ กัน ด้วยการสอนผ่านดนตรีและนิทาน การจัดกิจกรรมเล่นเป็นกลุ่มเรียนรู้มารยาท การเรียนรู้การอยู่ร่วมกัน การเรียนรู้ผ่านการจำลองสถานการณ์และอีกหลายรูปแบบการสอนที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาเจ้าตัวเล็กตามที่คุณแม่ทุกคนต้องการ ได้ฟังแบบนี้แล้วบอกได้เลยว่าไม่มีคุณแม่คนไหนที่ไม่สนใจ ยิ่งรูปแบบการสอนของที่นี่นั้น จะเปิดสอนเพียงแค่สัปดาห์ละครั้งเท่านั้น เรียนครั้งละ 1 ชม. โดย 1 คอร์สมี 12 ครั้ง ซึ่ง 1 หลักสูตรมีทั้งหมด 4 คอร์ส (ราคาคอร์สละ 5,400 บาท)

เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจแฟรนไชน์ที่น่าลงทุนมากที่สุดสำหรับคุณแม่เลยก็ว่าได้ ได้เลี้ยงเจ้าตัวแสบไปพร้อมกับการทำธุรกิจ ที่มีโอกาสเติบโตไปพร้อม ๆ กัน สร้างทั้งพัฒนาการที่ดีและฐานการเงินที่มั่นคง ที่สำคัญที่สุดยังมีความเสี่ยงน้อยเพราะธุรกิจนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีอีกด้วย


วีดีโอแนะนำ

Logo Brand

ขอบคุณภาพประกอบจาก : www.brainfitness.co.th 
โดย : BisnesCafe.com | คาเฟ่ของคนรักธุรกิจ
 

จำนวนผู้เข้าชม 1912 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.