SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > เอสเอ็มอีเด่น > Cyberry Music ค่ายเพลง start up สไตล์ดิจิตอล

Cyberry Music ค่ายเพลง start up สไตล์ดิจิตอล


ธุรกิจดนตรีเป็นธุรกิจสร้างสรรค์ที่ทุกคนเข้าใจได้ง่าย แต่เหตุใดธุรกิจดนตรีในประเทศไทยไม่หวือหวาเท่าที่ควร วันนี้ BisnesCafe จะพามารู้จักกับค่ายเพลงน้องใหม่

Cyberry Music ค่ายเพลง start up สไตล์ดิจิตอล ทำไมจึงเรียกว่าค่ายเพลงสไตล์ดิจิตอล?

Cyberry Music เป็นค่ายเพลงแนวใหม่ในยุค Digital Economy (เศรษฐกิจและสังคมยุคดิจิตอล) ที่ได้สร้าง Music Community ผ่านช่องทางเวปไซต์ www.cyberrymusic.com และ https://web.facebook.com/cyberrymusic โดยได้สร้าง Business Model แก่วงการดนตรีขึ้นมาใหม่ พร้อมกับเปิดโอกาสให้ทุกคนที่มีความฝันอยากเป็นศิลปิน ให้ได้มีโอกาสทำงานด้านดนตรีง่ายขึ้น พร้อมกับการสร้างรายได้ให้ตนเอง และมีโอกาสสร้างชื่อเสียงได้อย่างรวดเร็ว

จุดเริ่มต้น

Cyberry music เริ่มต้นจากการประกวดดนตรี เพลงแต่งเอง โดยผู้เข้าประกวดนำไฟล์บันทึกการแสดงของตนมาโพสต์ในเวปไซต์ www.cyberrymusic.com และเผยแพร่ให้ประชาชนทั่วไปเข้ามาโหวตด้วยระบบ SMS และระบบ Cyberry Point โดยรายได้จากการโหวตจะนำมาปันส่วนให้กับบริษัท นักแต่งเพลง นักร้องหรือวงดนตรี และส่วนหนึ่งจะนำไปสมทบเงินรางวัลในการประกวด เพื่อสะสมให้เงินรางวัลเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ส่วนผู้ชมที่ทำการโหวตจับสลากรางวัลพิเศษต่างๆ โดยการแข่งขันจะมีการแสดงสดระหว่างฤดูกาล และการแสดงสดในวันที่ตัดสินผลการแข่งขัน โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล และเป็นศิลปินในสังกัด  ซึ่งทาง Cyberry Music ได้มีการจัด Cyberry Music Contest Season 1 เสร็จสิ้น ได้ผู้ชนะเลิศไปเรียบร้อยแล้วเมื่อเดือน ธันวาคม 2558 ที่ผ่านมา โดยในการประกวดครั้งนี้ได้มีวงดนตรีเข้าร่วมประกวดกว่า 300 วง

ก้าวต่อไปของ Cyberry Music

ด้วยความมุ่งมั่นของ Cyberry Music ที่จะเป็นต้นแบบเวปไซต์ที่เป็น Digital Economy สำหรับนักดนตรีไทย จึงจำเป็นต้องมีการพัฒนาอีกหลายบริการ ซึ่งทางบริษัทฯ มุ่งหมายให้ศิลปิน นักดนตรี นักแต่งเพลง นักร้อง สามารถสร้างรายได้จากผลงานของตัวเองบนเวปไซต์ www.cyberrymusic.com และสร้างกลุ่มแฟนคลับให้เติบโตอย่างต่อเนื่องด้วย Social Media โดยทาง Cyberry Music จะได้พัฒนารูปแบบการโหวต ธุรกิจการขายเพลงใหม่ และพัฒนาช่องทางรายการโชว์ เพื่อให้ความรู้ทางด้านดนตรี การทำเพลง สัมภาษณ์ศิลปิน และคอนเสิร์ต รวมถึงการทำหน้า Chat Room ของศิลปิน เพื่อให้สมาชิกสามารถส่งข้อความหรือสนทนากับศิลปินที่ชื่นชอบของทาง Cyberry Music ได้

ส่วนการจัดประกวด Cyberry Music Contest Season 2 จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 29 มีนาคม 2559 ซึ่งทาง Bisnescafe จะนำภาพบรรยากาศการประกวดมาให้ได้ชมกันต่อไป

วงดนตรีและผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสาร และผลงานเพลงของศิลปินได้ที่ http://www.cyberrymusic.com และ https://web.facebook.com/cyberrymusic

 

ขอขอบคุณ : คุณปรเมศวร์ กุมารบุญ, ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Cyberry Music Co.,ltd
โดย : BisnesCafe.com | คาเฟ่ของคนรักธุรกิจ

จำนวนผู้เข้าชม 1717 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

สถานที่จัดงานแต่งงาน - เรือนไทยสิริ

Hightlight

สถานที่จัดงานแต่งงาน แบบไทยแท้ เรือนไทยสิริ บริการจัดงานแต่งงานพิธีเช้า แบบครบวงจร
“สมุนไพรสุมาลี” ภูมิปัญญาพื้นบ้าน ใช้ดีจนต้องถามถึง!
Brownie Blue ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ความอร่อย!
พิพัฒนกิจ กรุ๊ป บนเส้นทางตลาดกลางพลาสติกเพื่อผู้ประกอบการ SMEs
Meris' นวัตกรรมสมุนไพร เพื่อคนรักสุขภาพ
"เครื่องแกงคุณลำดวน" จากแผงตลาดสดสู่ SMEs เงินล้าน
Cyberry Music ค่ายเพลง start up สไตล์ดิจิตอล
สบู่อูลาร่า สร้างผลิตภัณฑ์สีเขียวจากต้นกำเนิดธรรมชาติ
“ตลาดนัดรถไฟ” ผู้ปฏิวัติแหล่งชอปวินเทจสไตล์ จากพ่อค้าเร่สู่เถ้าแก่ร้อยล้าน
'เซรั่มปลูกคิ้วดำ' อัศจรรย์สมุนไพรไทย ที่เกาหลีต้องเหลียวหลัง

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.