SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > ข่าวพีอาร์ > ลีดบิซิเนส จับมือมหาวิทยาลัยคอแน มอบประกาศนียบัตรหลักสูตรพัฒนาศักยภาพผู้บริหาร

ลีดบิซิเนส จับมือมหาวิทยาลัยคอแน มอบประกาศนียบัตรหลักสูตรพัฒนาศักยภาพผู้บริหาร

 
บริษัท ลีดบิซิเนส จำกัด สถาบันให้คำปรึกษาด้านการพัฒนาบุคลากรระดับบริหารด้วยมาตรฐานระดับโลก ร่วมมือกับมหาวิทยาลัยคอร์เนล (Cornell University) ซึ่งเป็นหนึ่งในกลุ่มไอวีลีก (Ivy League Universities) มีความเป็นมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและมีความเป็นเลิศทางวิชาการที่ยอดเยี่ยม ก่อตั้งมากว่า 150 ปี ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยที่อยู่ในลำดับต้นของการจัดอันดับทั้งในสหรัฐฯ และระดับโลก จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้บริหารระดับสูงขององค์กรชั้นนำของหลักสูตรพัฒนาศักยภาพผู้บริหาร เมื่อเร็ว ๆ นี้
 
 
ดร.สถิตย์ ลิ่มพงศ์พันธุ์ ประธานกรรมาธิการขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศด้านเศรษฐกิจ สภาขับเคลื่อนการปฏิรูปประเทศ และประธานกิตติคุณบริษัท ลีดบิซิเนส กล่าวในพิธีมอบเข็มและประกาศนียบัตรหลักสูตรพัฒนาศักยภาพผู้บริหาร ว่าสำหรับหลักสูตรที่ได้มีการอบรมเสร็จสิ้นไปแล้วนี้ ประกอบด้วย โครงการ Airport Management Development Program (AMDP) ซึ่งจัดฝึกอบรมให้กับกลุ่มพนักงานผู้มีศักยภาพ (High Potential) ของบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) โครงการ Executive Leadership Development Program และโครงการ Leadership Development Program ให้กับผู้บริหารระดับสูงของธนาคารกรุงไทย จำกัด โดยทั้งสองหลักสูตรทางลีด บิซิเนส และทางมหาวิทยาลัยคอแนล ได้พัฒนาหลักสูตรขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้เหมาะสมกับลักษณะการดำเนินการของแต่ละองค์กร 
 
 
โดย ลีดบิซิเนส มีความตั้งใจในการหาหลักสูตรที่ทันสมัย และให้การช่วยเหลือผู้บริหารในยุคปัจจุบันให้พร้อมสำหรับอนาคต ผลักดันให้ผู้บริหารขององค์กรได้มีความรู้ ความเข้าใจในการบริหารจัดการองค์กรสมัยใหม่ และแลกเปลี่ยนความรู้ มุมมองการบริหารจัดการด้านต่าง ๆ จากวิทยากรจากสถาบันชั้นนำระดับโลก ทั้งยังผลักดันให้พนักงานใช้ศักยภาพในการปฏิบัติงานให้เกิดประโยชน์สูงสุดในการนำพาองค์กรมุ่งสู่การเติบโตอย่างยั่งยืนอีกด้วย สำหรับในปีที่ผ่านมา ลีดบิซิเนสได้พัฒนาผู้บริหารกว่า 300 คน และในปีนี้ก็มีโครงการหลักสูตรเพิ่มอีกมากมาย ในการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารไทย
 
บริษัท ลีดบิซิเนส บริษัทชั้นนำในการพัฒนาบุคลากรระดับบริหารมาตรฐานโลก ด้วยความมุ่งมั่นในการพัฒนาศักยภาพนักบริหารในประเทศไทย เพิ่มวิสัยทัศน์และความสามารถในการเป็นผู้นำในการบริหาร เพื่อให้นักบริหารสามารถขับเคลื่อนองค์กรธุรกิจทั้งภาครัฐและเอกชนในประเทศไทย เติบโตทัดเทียมนานาประเทศ
 
ส่วนงานประชาสัมพันธ์ บริษัท ลีดบิซิเนส
ชัญญพัชร บุนนาค (กวาง) 0898935336
 
จำนวนผู้เข้าชม 606 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hightlight

MSC Campus Networking ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน
Metro Systems Corporation Plc. joined AWS Partner Network
หัวเว่ยคลาวด์เปิดตัว EI Intelligent Twins สำหรับเมือง
ผู้สูงอายุไทยเปิดใจรับ Airbnb ทั้งการเป็นเจ้าของที่พักและผู้เข้าพักสูงสุดติดอันดับโลก
“เดอะ เชดด์ สาทร 1” คอนโดมิเนียมที่ออกแบบเพื่อธรรมชาติของทุกชีวิต ใจกลาง CBD ย่านสาทร – พระราม 4
การประชุม WTTx ระดับเอเชียแปซิฟิค ประกาศเร่งผลักดันตลาดโฮมดิจิทัลให้เติบโต นำบรอดแบนด์ไร้สายความเร็วสูง ราคาไม่แพง เข้าถึงทุกบ้าน
ข้อควรรู้สู่การฟื้นฟูร่างกายแบบฉบับนักกีฬามืออาชีพ โดย นพ. กรกฎ พานิช คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านโภชนาการของเฮอร์บาไลฟ์ นิวทริชั่น (NAB)
ร่วมใจบริจาคโลหิตครั้งที่ 97
SAM ช่วยลูกค้าปรับหนี้ วันเดียวได้ข้อยุติ 34 ล้านบาท
โนวาวิด้าก้าวไปอีกขั้นการพัฒนาด้านนาโนเทคโนโลยีเกี่ยวกับสเต็มเซลล์

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.