SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > แฟรนไชส์มาแรง > แฟรนไชส์สูตรทำง่าย "ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง" รสชาติเป๊ะทุกชาม!

แฟรนไชส์สูตรทำง่าย "ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง" รสชาติเป๊ะทุกชาม!

ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง แฟรนไชส์เอาใจคนชอบทานก๋วยเตี๋ยว รสชาติโดนใจ ทำง่ายแม้ทำอาหารไม่เป็น

นอกจากการทานอาหารมื้อหลักอย่างข้าวแล้ว เห็นทีจะมีแต่ “ก๋วยเตี๋ยว” นี่แหละที่หลายคนเลือกทานในมื้อต่าง ๆ ของแต่ละวัน ด้วยเพราะก๋วยเตี๋ยวนั้นทานง่าย มีรสชาติถูกปากและเหมาะสำหรับคนที่เบื่ออาหารเดิมๆ รสชาติเดิมๆ อยากเปลี่ยนรสชาติบ้าง นึกอะไรไม่ออก คงหนีไม่พ้น ท่านก๋วยเตี๋ยวดีกว่า  แต่จะทานก๋วยเตี๋ยวให้ถูกปาก ก็ต้องเลือกสรรหน่อย วันนี้จึงอยากจะแนะนำ ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง ที่มีรสชาติถูกปาก หลากหลายเมนูแปลก แต่จริง อร่อยทุกเมนู เขาว่าอย่างนั้น ?

เพราะก๋วยเตี๋ยวส่วนใหญ่ที่ขายกันในท้องตลาดจะไม่แตกต่างกันมากนักทั้งก๋วยเตี๋ยวหมู ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้น ก๋วยเตี๋ยวไก่ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวปลา ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟหรือก๋วยเตี๋ยวน้ำตก สารพัดก๋วยเตี๋ยวแล้วแต่จะสรรหาเมนูมาบอก แต่ชื่อ ก๋วยเตี๋ยวเด้งดึ๋ง สร้างความแปลกปนสนุกสนาน ส่งผลให้ “ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง” ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีในทันทีที่เปิดร้านวันแรก

ความแตกต่างของ "ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง" จากก๋วยเตี๋ยวทั่วไป โดยใน 1 ชามจะมีทั้งหมูเด้งแสนอร่อย หมูหวานและพิเศษด้วยไข่ต้มออนเซ็น ทำให้ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋งเป็นก๋วยเตี๋ยวเมนูแปลกใหม่ที่ใครต่างก็อยากจะลิ้มลองกัน

สำหรับจุดเริ่มต้นของแบรนด์ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋งนั้น คุณชนกานต์ ฤทธิ์ประภา สาวสวยดีกรีแอร์โฮสเตสสายการบินต่างประเทศแห่งหนึ่งเล่าให้ฟังว่า “เดิมทีพี่ชายเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยวอยู่แล้ว มองว่า “ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้ง”เป็นเมนูที่หาทานค่อนข้างยากในท้องตลาดทั่วไป จึงเจาะเลือกทำเมนูนี้ แต่ด้วยประสบการณ์ในการทำอาชีพนี้และรู้ดีว่าสำหรับมือใหม่ที่จะขายก๋วยเตี๋ยวเป็นเรื่องยากมาก โดยเฉพาะการดูแลคุณภาพก๋วยเตี๋ยวให้สม่ำเสมอ รสชาติเหมือนเดิมและปริมาณเท่ากันทุกจาน ตลอดจนป้องกันปัญหาเงินรั่วไหลจากค่าใช้จ่ายสิ้นเปลืองต่างๆ นานา ดังนั้น เมื่อคิดจะขายแฟรนไชส์สร้างอาชีพ จึงคิดระบบจัดวัตถุดิบหลักเป็นชุดๆ ได้แก่ เส้นแยกเป็นซอง หมูเด้งและเครื่องปรุงสำเร็จรูปจัดไว้ 1 ชุดต่อ 1 ชาม เพียงแค่ฉีกซองวัตถุดิบแต่ละชนิดลวกน้ำร้อน และเทใส่จานเป็นอันเรียบร้อย ช่วยให้ผู้ขายไม่ว่าใครหรือแม้แต่คนที่ทำอาหารไม่เป็นเลยสามารถทำก๋วยเตี๋ยวได้ง่ายๆ นอกจากนี้ในกรณีที่ปล่อยให้ลูกจ้างเป็นคนขายแทนยังสามารถจะตรวจเช็คยอดขายได้ว่าขายไปแล้วกี่ชามจากการนับปริมาณวัตถุดิบจัดเป็นชุดที่ลดน้อยลงไป”

ปัจจุบันก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋งดำเนินการภายใต้บริษัท ฤทธิ์ประภา จำกัด มีพี่ชายคือคุณอุกฤษฏ์ ฤทธิ์ประภา เป็นผู้บริหารงานหลักและเธอเป็นผู้ช่วย โดยในส่วนของระบบแฟรนไชส์นั้นคุณชนกานต์ เล่าว่า “จะใช้ระบบครัวกลางคือทำวัตถุดิบหลักเองทั้งหมด ทั้งตัวหมูเด้ง หมูหวาน รวมถึงเป็นเครื่องปรุงต่างๆ โดยกระบวนการชั่ง ตวงและวัด ทั้งสูตรและปริมาณให้เท่ากันทุกชาม ช่วยให้ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋งได้คุณภาพสม่ำเสมอ จากนั้นนำมาบรรจุซองจัดเป็นชุดๆ ก่อนจะกระจายส่งไปตามสาขาแฟรนไชส์ต่างๆ “

โดยในส่วนของการลงทุนนั้นแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋งใช้เงินทุนแรกเริ่ม 59,000 บาท โดยจะได้รับอุปกรณ์ครบชุด จำนวน 20 รายการพร้อมประกอบอาชีพได้ทันที อย่างเช่น รถเข็น 1 คัน ชุดก๋วยเตี๋ยว 500 ชุด สามารถคืนทุนได้ภายใน 2 เดือนหากขายได้เฉลี่ยวันละ 100 ชามต่อวัน  โดยราคาส่งของชุดก๋วยเตี๋ยวจะส่งอยู่ที่ 16 บาทต่อชุด กำหนดราคาขายปลีกแบบธรรมดา ชามละ 36 บาท พิเศษใส่ไข่ต้มออนเซ็น ชามละ 42 บาท

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวน่าสนใจ ปัจจุบันก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋ง ได้มีการวางแนวทางในการคัดเลือกผู้สนใจที่จะมาลงทุนในธุรกิจแฟรนไชส์ จะเน้นคัดเลือกผู้ร่วมแฟรนไชส์แบบคุณภาพ คัดสรรแต่ผู้ที่มีใจรักใจงานขายและให้บริการอย่างแท้จริงโดยไม่คิดนำสูตรของเธอไปดัดแปลงหรือเปลี่ยนแปลงรูปแบบที่ไม่ตรงกับคอนเซ็ปต์ของร้านก็ไม่ผ่านหลักเกณฑ์ เพราะฉะนั้นถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มีใจรักในงานขายแบบนี้และสามารถยอมรับในข้อตกลงของการทำแฟรนไชส์ภายใต้การดูแลของสาวสวยแอร์โฮสเตสท่านนี้ได้ ก็มั่นใจได้ว่าแฟรนไชส์ก๋วยเตี๋ยวหมูเด้งดึ๋งจะต้องทำรายได้อย่างดงามให้กับคุณเช่นเดียวกัน

สนใจแฟรนไชส์ "ก๋วยเตี๋ยวเด้งดึ๋ง" สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ : www.moodengdung.com , Facebook : https://www.facebook.com/moodengdung

 

โดย BisnesCafe.com | คาเฟ่ของคนรักธุรกิจ
ติดตามข่าวสาร ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ค / ทวิตเตอร์ 
เฟสบุ๊ค : www.facebook.com/BisnesCafedotcom
ทวิตเตอร์ : www.twitter.com/bisnescafe

 

จำนวนผู้เข้าชม 2269 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.