SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > แฟรนไชส์มาใหม่ > “ซอลบิง” (Sulbing) แฟรนไชส์ คาเฟ่ขนมหวานสไตล์เกาหลี

“ซอลบิง” (Sulbing) แฟรนไชส์ คาเฟ่ขนมหวานสไตล์เกาหลี

แฟรนไชส์มาใหม่อินเทรนด์และน่าจับตามองไม่น้อยสำหรับ “ซอลบิง” คาเฟ่ขนมหวานสไตล์เกาหลี ที่มาพร้อมกับเมนูขนมหวานเพื่อคนรักสุขภาพมากมาย ด้วยความใส่ใจในสุขภาพที่มีมากขึ้นเรื่อย ๆ ทำให้ทุกคนตื่นตัวที่จะดูแลสุขภาพของตนเองด้วยการรับประทานอาหารที่ดี และนี่เองที่ทำให้ซอลบิงได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม

“ซอลบิง” เป็นแบรนด์น้ำแข็งใสเกล็ดหิมะและคาเฟ่ขนมหวานสัญชาติเกาหลี ที่มีนายลี ยง จิน (Mr. Lee Youg-Jin) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซอลบิง (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ดูแล ซึ่งนายลีเผยถึงเป้าหมายการบุกตลาดในประเทศไทยว่าจะเปิดขยายสาขาให้คนไทยได้ลิ้มรสความอร่อยถึง 50 สาขาทั่วประเทศ โดยจุดเริ่มต้นของซอลบิงนั้น เริ่มต้นจาก นายจุง ซัน ฮี ผู้ก่อตั้งซอลบิง จบการศึกษาด้านเอกการทำอาหารและโภชนาการ พร้อมทั้งยังได้เดินทางไปศึกษาเพิ่มเติมด้านการทำอาหารที่ประเทศญี่ปุ่น และเห็นว่าขนมหวานในประเทศญี่ปุ่นมีสีสันที่สวยงามชวนให้รับประทาน จึงได้นำสิ่งที่พบเห็นดังกล่าวมาใช้พัฒนาขนมหวานเกาหลีแบบดั้งเดิม และได้เปิดร้าน fusion rice cake café ในชื่อว่า “SIRU” ในปี 2010 ซึ่งนั่นคือจุดเริ่มต้นของ ซอลบิง (SULBING) จนประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่

สำหรับความโดดเด่นของ “ซอลบิง” นั้น ซอลบิงเป็นร้านแฟรนไชส์ขนมหวานสไตล์เกาหลีต้นตำรับ ที่สร้างสรรค์ขนมหวานเพื่อสุขภาพ โดยนำเอาความเป็นฟิวชันมาผสมผสานกับวัฒนธรรมสมัยใหม่อย่างลงตัว ทำให้ขนมหวานของซอลบิงทุกถ้วยมีกลิ่นอายของความหอมหวานและอบอวลแบบดั้งเดิมตามแบบฉบับของวัฒนธรรมเกาหลีอย่างแท้จริง โดยลักษณะของขนมหวานนั้น ส่วนใหญ่จะเป็นเมนู Injeolmi Sulbing หรือน้ำแข็งไสอินจอลมี ซึ่งเป็นเมนูเด็ดของร้าน

เมนู Injeolmi Sulbing ของร้าน เป็นลักษณะของขนมหวานพร้อมเสิร์ฟในถ้วยโตที่เต็มไปด้วยผลไม้สดนานาชนิดสุดแสนจะน่ารับประทาน ซึ่งเมนูนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยหวังว่าจะสามารถทำให้ทุกคน ทุกครอบครัว ทุกเพศ และทุกวัย ได้เพลิดเพลินไปกับการรับประทานขนมหวานเพื่อสุขภาพสไตล์เกาหลีได้ทุกวัน ซึ่งเมนูขนมหวานในปัจจุบันของที่ร้านตอนนี้ไม่ได้มีเพียงแค่เมนูน้ำแข็งไสเกล็ดหิมะ Injeolmi เท่านั้น แต่ซอลบิงยังจัดเสิร์ฟความอร่อยในสไตล์เกาหลีอีกหลายเมนูที่รับรองได้ว่าอร่อยเด็ดโดนใจเป็นที่สุด

ในส่วนของบรรยากาศของร้านนั้นซอลบิงสร้างบรรยากาศอบอุ่นเหมือนคุณได้เดินทางไปรับประทานขนมหวานแบบเกาหลีต้นตำรับถึงประเทศเกาหลี โดยเมนูขนมหวาน “Sulbing” สามารถรับประทานได้ในทุกฤดูกาล หมุนเวียนผลไม้ไปเรื่อย ๆ แบบไม่มีเบื่อ เพราะฉะนั้นใครมีโครงการเปิดร้านไอเดียดีสร้างรายได้แฟรนไชส์ “ซอลบิง” เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนรักสุขภาพ ที่มีความพร้อมในด้านการลงทุนและมีความสนใจในธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มอย่างแท้จริง ซึ่งการลงทุนในแฟรนไชส์ซองบิงนั้นมีระยะเวลาคืนทุนประมาณ 1 ปี โดยขึ้นอยู่กับทำเลที่ตั้งของร้าน

สนใจเข้าร่วมธุรกิจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ SULBING (THAILAND) LTD. บริษัท ซัลบิง (ไทยแลนด์) จำกัด

โทร : 02-261-7553 , Facebok : www.facebook.com/SulbingThailand , เว็บไซต์ : www.sulbing.co.th/

 

ขอบคุณภาพประกอบ : www.facebook.com/SulbingThailand/ , www.sulbing.co.th
โดย BisnesCafe.com | คาเฟ่ของคนรักธุรกิจ

ติดตามข่าวสาร ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ค / ทวิตเตอร์ 

เฟสบุ๊ค : www.facebook.com/BisnesCafedotcom
ทวิตเตอร์ : www.twitter.com/bisnescafe

จำนวนผู้เข้าชม 8528 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.