SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > รีวิวแฟรนไชส์ > แฟรนไชส์ 'หมูปิ้ง' วีไอพี เด็ดที่รสชาติ ส่งฟรีถึงหน้าบ้าน

แฟรนไชส์ 'หมูปิ้ง' วีไอพี เด็ดที่รสชาติ ส่งฟรีถึงหน้าบ้าน


คุณประภาพร หม่องคำหมื่น เจ้าของแฟรนไชส์หมูปิ้งวีไอพี เล่าว่าหมูปิ้ง วีไอพี เป็นหมูปิ้งหมักน้ำผึ้งสูตรดั้งเดิมจากขอนแก่น

ที่ได้เจาะตลาดกลุ่มวัยเรียน นักศึกษา และวัยทำงาน เพราะ "ข้าวเหนียว-หมูปิ้ง" ทานง่ายและสะดวก ต่อมาคิดว่า ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ได้มีคนนิยมทานจำนวนมาก โดยเฉพาะในช่วงเช้า ช่วงเวลาที่เร่งด่วน ข้าวเหนียวหมูปิ้งจึงเป็นอาหารที่เหมาะ และทานได้ทุกวัย คุณประภาพรจึงคิดว่า ข้าวเหนียวหมูปิ้งคงตีตลาดในรูปแบบของแฟรนไชส์ได้ไม่ยาก ประกอบกับคุณประภาพรได้ คิดค้นสูตรหมูปิ้งด้วยการลองผิดลองถูกมาแล้วอย่างนับครั้งไม่ถ้วน

แฟรนไชส์ หมูปิ้ง วีไอพี  มีมันแค่ 4% อีก 96% คือส่วนของเนื้อล้วนๆ พร้อมกับเนื้อหมูที่คัดเฉพาะและน้ำหนักของหมูต้องได้ตามมาตรฐานของทางร้านกำหนด ผลที่ได้คือ เนื้อหมูจะนุ่ม มีรสชาติอร่อย โดยไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมากมาย คุณประภาพร จึงสร้างแบรนด์ "หมูปิ้ง วีไอพี" มาทำในรูปแบบ แฟรนไชส์ แห่งแรกในประเทศ 

โดยคุณประภาพรการันตีว่าแฟรนไชส์หมูปิ้ง วีไอพี สามารถคืนทุนได้ใน 2-3 สัปดาห์ หมูปิ้ง ต้นทุนไม้ละ 7 บาท ขายไม้ละ10 บาท ตกกำไร 3 บาทต่อไม้ ยอดขายเฉลี่ย 350-1,200 ไม้ต่อวัน จะได้กำไรประมาณ 1,000-5,000 บาทต่อวัน หรือ 30,000-100,000 บาทต่อเดือน ซึ่งเป็นกำไรจากการขายหมูปิ้ง ยังไม่รวมกำไรจากการขายข้าวเหนียวและเป็นการขายแค่ช่วงเช้า หรือช่วงเย็นเท่านั้น

การลงทุนแฟรนไชส์หมูปิ้งวีไอพี มี 4 แบบ คือ

1. ราคาแฟรนไชส์ 9,900 บาท อุปกรณ์ที่ได้รับจะประกอบด้วย ป้ายแบบใหม่ 1 ผืน, จานรองหมู 2 ใบ, ถุงกันร้อน 2 แพค, ผ้ากันเปื้อน 2 ชุด, หมวกครอบผม 2 ใบ, หมูปิ้งวีไอพี 200 ไม้, กล่องโฟม 1 กล่อง, สูตรข้าวเหนียว, ฟรีค่าจีดส่งและฟรีค่าสัญญารายปี

2. ราคาแฟรนไชส์ 11,900 บาท อุปกรณ์ที่ได้รับจะประกอบด้วย เตาไฟฟ้า/แก๊ส, ป้ายแบบใหม่ 1 ผืน, จานรองหมู 2 ใบ, ถุงกันร้อน 2 แพค, ผ้ากันเปื้อน 2 ชุด, หมวกครอบผม 2 ใบ, หมูปิ้งวีไอพี 200 ไม้, กล่องโฟม 1 กล่อง, สูตรข้าวเหนียว, ฟรีค่าจีดส่งและฟรีค่าสัญญารายปี

3. ราคาแฟรนไชส์ 13,900 บาท อุปกรณ์ที่ได้รับจะประกอบด้วย โต๊ะแบบพับเก็บได้, ตู้กระจก, เตาไฟฟ้า/แก๊ส, ป้ายแบบใหม่ 1 ผืน, จานรองหมู 2 ใบ, ถุงกันร้อน 2 แพค, ผ้ากันเปื้อน 2 ชุด, หมวกครอบผม 2 ใบ, หมูปิ้งวีไอพี 200 ไม้, กล่องโฟม 1 กล่อง, สูตรข้าวเหนียว, ฟรีค่าจีดส่งและฟรีค่าสัญญารายปี

4. ราคาแฟรนไชส์ 25,900 บาท อุปกรณ์ที่ได้รับจะประกอบด้วย เคาน์เตอร์, ตู้กระจก, เตาไฟฟ้า/แก๊ส, ป้ายแบบใหม่ 1 ผืน, จานรองหมู 2 ใบ, ถุงกันร้อน 2 แพค, ผ้ากันเปื้อน 2 ชุด, หมวกครอบผม 2 ใบ, หมูปิ้งวีไอพี 200 ไม้, กล่องโฟม 1 กล่อง, สูตรข้าวเหนียว, ฟรีค่าจีดส่งและฟรีค่าสัญญารายปี

สำหรับวิธีการเก็บรักษาหมูปิ้งสามารถเก็บในตู้แช่แข็ง ซึ่งสามารถเก็บได้เป็นระยะเวลา 1 ปีโดยที่รสชาติไม่เปลี่ยนแปลง หรือสามารถเก็บในถังแช่แข็งได้เป็นระยะเวลา 1 อาทิตย์โดยที่รสชาติไม่เปลี่ยนแปลงเช่นกัน รวมทั้งจัดส่งแฟรนไชส์ให้ฟรีทั่วประเทศ

 

 

 

 

 

โดย : BisnesCafe.com | คาเฟ่ของคนรักธุรกิจ
ติดตามข่าวสาร ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ค / ทวิตเตอร์ 
เฟสบุ๊ค | www.facebook.com/BisnesCafedotcom
ทวิตเตอร์ | www.twitter.com/bisnescafe

 

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่นี่..ด้วยการกด Like หรือ Share หรือ กดติดตาม..

"แล้วคุณจะรักธุรกิจมากขึ้น.."

จำนวนผู้เข้าชม 1586 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.