SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  
รับจัดงานแต่งงาน by Siri Organize

หน้าแรก > เอสเอ็มอีเด่น > Meris' นวัตกรรมสมุนไพร เพื่อคนรักสุขภาพ

Meris' นวัตกรรมสมุนไพร เพื่อคนรักสุขภาพ

เป็นที่ทราบกันดีว่าผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมสูงขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งยังได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ต่างยอมรับว่าผลิตภัณฑ์สมุนไพรของไทยคือผลิตภัณฑ์ชั้นยอดที่โดดเด่นทั้งในด้านคุณสมบัติและประโยชน์ที่ได้รับจากสมุนไพรต่างๆ มากมาย

ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยและถ้าจะเอ่ยถึงผลิตภัณฑ์ภูมิปัญหาไทย ที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษ โดดเด่นในด้านกรรมวิธีและคุณสมบัติพิเศษของผลิตภัณฑ์ด้านการฟื้นฟูสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ เน้นในด้านการใช้สมุนไพรบำบัด คงไม่มีใครไม่รู้จัก อ.ฉันทมน พูลนิล ผู้ก่อตั้ง “มะมา เฮิร์บ” หรือบรรดาลูกศิษย์ มักจะเอ่ยนามท่านว่า อ.แม่ ซึ่งเป็นผู้บุกเบิก “มะมาสมุนไพร” เมื่อในครั้งอดีต และได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อว่า “มะมาเฮิร์บ” ในปัจจุบัน 

หลังจากที่แบรนด์และผลิตภัณฑ์ของ มะมา เฮิร์บ โด่งดัง และเป็นที่รู้จักมาเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี คุณกุศล สุขสินชาญกุล ลูกชายของ อาจารย์ฉันทมน จึงเล็งเห็นโอกาสของการพัฒนาผลิตภัณฑ์โดยมุ่งเน้นนวัตกรรมการสร้างสินค้า โดยการนำสมุนไพรมาผสมกับนวัตกรรมนาโนสมัยใหม่ พร้อมกับการศึกษาค้นคว้าวิจัยร่วมกับนักวิจัยที่มีประสบการณ์และมีความเชี่ยวชาญ จนได้มาเป็นผลิตภัณฑ์ความสวยความงาม ภายใต้แบรนด์ เมอริส (Meris)

การตอบรับ

เริ่มแรกนั้น ผลิตภัณฑ์ Meris ได้มีการวางจำหน่ายผ่านสาขาของ มะมา เฮิร์บ ทั่วประเทศ ซึ่งมีกระแสตอบรับที่ดีจนสถาบันพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMEs) เล็งเห็นถึงคุณสมบัติ จึงได้มีการเชิญให้ Meris เข้าไปร่วมพัฒนาสินค้าโดยได้มีการให้ทุนวิจัย และส่งเสริมเพื่อยกระดับให้สินค้ามีประสิทธิภาพมากขึ้น จึงได้มาเป็นสินค้าที่ที่มีนวัตกรรมตัวแรก คือ “สเปรย์ดอกเกลือ” ที่เมื่อสินค้าถูกพัฒนาด้วยนวัตกรรมสมัยใหม่ ก็ยิ่งทำให้มีการตอบรับที่เพิ่มมากขึ้น และได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นจำนวนมาก และได้มีการออกงานแสดงสินค้าจนสินค้ามีจำหน่ายไม่พอ ทางบริษัทจึงเร่งผลิตสินค้าให้เพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าที่มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ


ออกบูธงานแสดงสินค้า


ฝ่าวิกฤตก่อนจะประสบความสำเร็จ

หลังจากที่ Meris ได้รับความสนใจและการตอบรับจากลูกค้าจนต้องเร่งผลิตสินค้าให้ทันต่อความต้องการของลูกค้า สินค้าที่ถูกผลิตและสต็อคไว้จึงมีการเก็บไว้ที่โกดังสินค้าเป็นจำนวนมาก จนบริษัทฯ เจอเหตุอุทกภัยน้ำท่วมใหญ่ในปี 2554 ซึ่งทำให้สินค้าที่เก็บไว้ในโกดังเกิดความเสียหายจนไม่สามารถประเมินมูลค่าได้ แต่อย่างไรตามลูกค้าที่เชื่อมั่นในคุณภาพของผลิตภัณฑ์ Meris ก็ยังให้การสนับสนุนผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง เป็นแรงผลักดันให้คุณกุศลต่อสู้และไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคที่เกิดขึ้น และยังคงเดินหน้าสร้างและพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพต่อไป


บรรยากาศภายในสำนักงาน

 จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ Meris

หลังจากที่ฝ่าวิกฤตอุทกภัยเมื่อปี 2554 มาได้ คุณกุศล ก็ได้มีการคิดค้นผลิตภัณฑ์ขึ้นมาใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ซึ่งผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากคุณแม่ คือ อาจารย์ฉันทมน พูลนิล เนื่องจากเห็นคุณแม่นำมะพร้าวเผามาใช้เขียนคิ้วเป็นประจำ และยังมีลูกค้ามาขอมะพร้าวเผาเพื่อนำไปเขียนคิ้ว จึงเกิดเป็นไอเดียในการสร้างผลิตภัณฑ์ร่วมกับนวัตกรรมสมัยใหม่ จนได้มาเป็น “เซรั่มปลูกคิ้วดำ” ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์ชุมชนสู่มาตรฐานโลก โดยได้รับเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่ติด 1 ใน 10 จากทั้งหมด 300 บริษัท ทั่วประเทศ เนื่องจากจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ Meris นั้นคือสินค้าที่มีนวัตกรรมใหม่โดยนำวิถีแบบโบราณมาผสมผสานกับเทคโนโลยีสมัยใหม่นั่นเอง

แนวทางการดำเนินธุรกิจ

ปัจจุบัน Meris มีช่องทางการจัดจำหน่ายที่เพิ่มมากขึ้น ทั้งผ่านตัวแทนจำหน่ายและร้านค้าออนไลน์ เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถหาซื้อสินค้าได้ง่าย สะดวก และรวดเร็ว อีกทั้งยังให้ความสำคัญในด้านของการตลาดเพื่อให้สอดคล้องกับยุคสมัยใหม่ และมองเห็นว่าตลาดออนไลน์จะเป็นอีกช่องทางที่จะช่วยให้สินค้าเป็นที่รู้จักเพิ่มมากขึ้น จึงมุ่งเน้นในการทำตลาดออนไลน์ รวมไปถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ดียิ่งขึ้น ทั้งในเรื่องความคุ้มค่า และ Packaging รวมทั้งได้มีการเตรียมความพร้อมในการวางกลยุทธ์เพื่อนำสินค้าออกสู่ตลาดต่างประเทศโดยเฉพาะตลาด AEC Meris จึงเดินหน้าในการสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่ง และสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดี มีคุณภาพและประสิทธิภาพเทียบเคียงกับแบรนด์ต่างชาติแต่มีราคาที่ย่อมเยา ที่ส่วนใหญ่ลูกค้าที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์แล้วจะรู้สึกว่าผลิตภัณฑ์ดีและมีคุณภาพ เนื่องจากเห็นผลจริง จึงเกิดการบอกต่อแบบปากต่อปาก ทำให้ยอดขายสินค้าเติบโตเพิ่มขึ้นทุกปี และเร็วๆ นี้ Meris ก็จะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่อีกด้วย

สำหรับ SMEs ที่กำลังเริ่มต้นและมองต้นแบบของการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ประสบความสำเร็จ และได้รับการยอมรับอย่าง Meris เป็นต้นแบบนั้น คุณกุศลฝากให้ SMEs ทุกคนมุ่งมั่น และมีจิตใจที่เข้มแข็งที่จะฝ่าฟันปัญหาและอุปสรรคต่างๆ รวมทั้งให้หมั่นศึกษา หาความรู้ เพราะในยุคปัจจุบันมีการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วมากทั้งในเรื่องของเทคโนโลยี และการตลาด หากเราอยู่นิ่ง อยู่ที่เดิม ก็จะตามไม่ทันกระแสที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ

Key Success ของผลิตภัณฑ์ Meris คือ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ มีมาตรฐานรับรอง ราคาสามารถจับต้องได้ ลูกค้าเห็นผลจริง ไม่เอาเปรียบผู้บริโภค มีการประเมินความพึงพอใจของลูกค้า นอกจากนี้ยังมีความซื่อสัตย์และตรงไปตรงมาในการผลิตสินค้า ทำให้สินค้ามีจุดเด่น และเอกลักษณ์ที่เป็นจุดขายของสินค้าเอง


ทีมผู้บริหารระดับสูง บริษัท สยาม เมอริท โปรดักส์ จำกัด


รางวัลเกียรติยศ

 

ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ Meris' นวัตกรรมสมุนไพร เพื่อคนรักสุขภาพ สามารถเข้าไปเลือกซื้อและสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ :
บริษัท สยาม เมอริท โปรดักส์ จำกัด : 99/240 ม.7 ต.คลองพระอุดม อ.ลาดหลุมแก้ว ปทุมธานี 12140  
Hot Line : 086-983-2333..
http://www.merisshop.com/ 
https://web.facebook.com/MerisFanpage/ 
Instagram : Merisshop_officia 
Line id : Merisshop

>> ดูข้อมูลธุรกิจเพิ่มเติมใน : Directory SMEs - บริษัท สยาม เมอริท โปรดักส์ จำกัด .

 

โดยBisnesCafe.com | คาเฟ่ของคนรักธุรกิจ
ติดตามข่าวสาร ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ค / ทวิตเตอร์ 
เฟสบุ๊ค | www.facebook.com/BisnesCafedotcom
ทวิตเตอร์ | www.twitter.com/bisnescafe

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่นี่..แล้วคุณจะรักธุรกิจมากขึ้น

 

จำนวนผู้เข้าชม 2785 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hightlight

สถานที่จัดงานแต่งงาน แบบไทยแท้ เรือนไทยสิริ บริการจัดงานแต่งงานพิธีเช้า แบบครบวงจร
“สมุนไพรสุมาลี” ภูมิปัญญาพื้นบ้าน ใช้ดีจนต้องถามถึง!
Brownie Blue ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ความอร่อย!
พิพัฒนกิจ กรุ๊ป บนเส้นทางตลาดกลางพลาสติกเพื่อผู้ประกอบการ SMEs
Meris' นวัตกรรมสมุนไพร เพื่อคนรักสุขภาพ
"เครื่องแกงคุณลำดวน" จากแผงตลาดสดสู่ SMEs เงินล้าน
Cyberry Music ค่ายเพลง start up สไตล์ดิจิตอล
สบู่อูลาร่า สร้างผลิตภัณฑ์สีเขียวจากต้นกำเนิดธรรมชาติ
“ตลาดนัดรถไฟ” ผู้ปฏิวัติแหล่งชอปวินเทจสไตล์ จากพ่อค้าเร่สู่เถ้าแก่ร้อยล้าน
'เซรั่มปลูกคิ้วดำ' อัศจรรย์สมุนไพรไทย ที่เกาหลีต้องเหลียวหลัง

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.