SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > Money > ทำเรื่องการลงทุนให้เป็นเรื่องง่าย ด้วย Swissquote ePrivate Banking (ตอนที่ 1)

ทำเรื่องการลงทุนให้เป็นเรื่องง่าย ด้วย Swissquote ePrivate Banking (ตอนที่ 1)

หลายคงอาจจะเคยได้ยินคำว่า ePrivate Banking มาบ้าง หรือหลายคนที่ได้ยินคำนี้แล้วอาจจะงง และยังไม่เคยรู้จักระบบที่เรียกว่า ePrivate Banking มาก่อน วันนี้ Bisnescafe จะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับระบบ ePrivate Banking

หลายคนเมื่อได้ยินหรือเห็นคำว่า Banking จะนึกถึงระบบของบริการธนาคารอิเล็กทรอนิกส์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้ ตั้งแต่การเช็คยอดเงินคงเหลือ โอนเงิน จัดการบัญชี เช็ควงเงินบัตรเครดิต รวมทั้งการจัดการสินทรัพย์ที่เกี่ยวข้องกับการลงทุนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นกองทุน หรือแม้แต่พอร์ตหุ้น ซึ่งตอนนี้แทบทุกธนาคารล้วนมีบริการระบบ E banking หรือระบบธนาคารอิเล็กทรอนิกส์ บริการสำหรับผู้ใช้งานทั้งสิ้น แต่สิ่งที่เราจะพูดถึงไม่ใช่ระบบธนาคารอิเล็กทรอนิกส์ที่ทุกคนรู้จักและคุ้นเคยกัน แต่ ePrivate Banking เป็นระบบที่จะสามารถบริหารการลงทุน วางแผนการเงิน เรียกได้ว่าเป็นระบบ Wealth management ของผู้ใช้ได้เลยทีเดียว

คนที่ชื่นชอบการใช้เงินทำงานโดยการลงทุน หรือแม้แต่ยึดอาชีพเป็นนักลงทุนไม่ว่าจะเป็นการลงทุนในตลาดหุ้น กองทุน น้ำมัน หรือทองคำ มักจะต้องศึกษาข้อมูลอย่างถี่ถ้วนจากแหล่งข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจากแหล่งข่าวที่น่าเชื่อถือ นักวิเคราะห์ การอ่านหนังสือ สูตรการคำนวณ หรือจากผู้เชี่ยวชาญ และมักจะมีแนวทางในการลงทุนเป็นของตัวเอง บางคนอาจจะว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญมาบริหารพอร์ตให้บ้าง หรือบางคนอาจจะชอบศึกษาข้อมูลแล้วตัดสินใจลงทุนด้วยตัวเอง รวมถึงความสามารถในการลงทุนของแต่ละคนก็อาจจะมีไม่เท่ากันมากบ้าง น้อยบ้าง หลากหลายอาชีพตั้งแต่นักศึกษาจบใหม่ พนักงานประจำ ผู้บริหาร จนถึงระดับมหาเศรษฐี

Swissquote ePrivate Banking เป็นระบบการลงทุน และวางแผนทางการเงินที่จะมีผู้เชี่ยวชาญสามารถบริการจัดการการลงทุนแทนนักลงทุนได้ และมี algorithm คอยดูแลพอร์ตการลงทุนของอยู่ตลอดเวลาโดยไม่ต้องเป็นห่วงว่าจะคลาดสายตา หรือมีความผิดพลาดเกิดขึ้นหากละสายตาจากพอร์ตของตัวเองไป ระบบจะบริหารการลงทุนของนักลงทุนให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ โดยที่นักลงทุนสามารถตั้งค่าความเสี่ยงและเงื่อนไขการลงทุน เลือกประเทศ ค่าเงิน เข้าไปในระบบโดยใช้การออนไลน์ และที่สำคัญ Swissquote ePrivate Banking สามารถเปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายได้โดยการทำให้การลงทุนหุ้นต่างประเทศหรือกองทุนรวมในต่างประเทศของนักลงทุนสามารถเกิดขึ้นได้โดยง่ายดาย และรวดเร็ว ซึ่งสิ่งนี้เป็นสิ่งที่นักลงทุนหลายท่านกำลังมองหา ซึ่งเจ้า Swissquote ePrivate Banking ตัวนี้จะสามารถตอบโจทย์ของนักลงทุนได้อย่างดีเลยทีเดียว

Swissquote ePrivate Banking ไม่ได้เพียงที่จะช่วยเรื่องการเทรดหุ้น การลงทุนในหุ้นหรือกองทุนในต่างประเทศเท่านั้น แต่ยังสามารถคอยเป็นที่ปรึกษาและให้ข้อมูลที่นักลงทุนต้องการทราบเพื่อประกอบการตัดสินใจลงทุนรวมทั้งสามารถแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกับผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจลงทุนได้โดยไม่ต้องลังเลที่จะต้องตัดสินใจตามลำพังเหมือนที่ผ่านมา โดยนักลงทุนสามารถติดต่อกับผู้เชี่ยวชาญของ Swissquote ePrivate Banking ได้โดยใช้ช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแลกเปลี่ยนความเห็น หรือขอข้อมูลทางอีเมล์ แม้กระทั่งการโทรขอคำปรึกษาทางโทรศัพท์  

ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้หลายคนอ่านแล้วอาจจะรู้สึกว่าต้องเป็นระบบที่ยากและซับซ้อน และน่าจะมีค่าธรรมเนียมบริการที่สูงอย่างแน่นอน ซึ่งทาง Bisnescafe จะบอกว่าคุณกำลังคิดผิด เพราะ Swissquote ePrivate Banking สามารถใช้งานระบบได้ง่ายพร้อมกับค่าธรรมเนียมที่ไม่แพงอย่างที่คิด จะเป็นยังไงนั้น เราจะมาเล่าให้ฟังกันใน ตอนที่ 2 

 

โดย  BisnesCafe.com | คาเฟ่ของคนรักธุรกิจ

Tags : หุ้น, เล่นหุ้น, เทรดหุ้น, ซื้อขายตลาดหลักทรัพย์, การลงทุน, e-Private Banking, Swissquote ePrivate Banking, SMEs, SME, ธุรกิจเอสเอ็มอี, ช่องทางธุรกิจ,

ติดตามความเคลื่อนไหว อัปเดททุกเรื่องราวธุรกิจที่คุณอยากรู้ ผ่านทาง
เฟสบุ๊ค : www.facebook.com/BisnesCafedotcom
ทวิตเตอร์ : www.twitter.com/BisnesCafe

เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา... ที่นี่.. "แล้วคุณจะรักธุรกิจมากขึ้น"

จำนวนผู้เข้าชม 874 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.