SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > ไอเดียธุรกิจ > 8 ธุรกิจทำเงินของคนรักสัตว์

8 ธุรกิจทำเงินของคนรักสัตว์

หากให้พูดถึงธุรกิจอนาคตไกล คงต้องยกให้ “ธุรกิจสัตว์ลี้ยงที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่าแนวโน้มของธุรกิจนี้ถือว่ายังมีอนาคตที่สดใสและไปได้อีกไกล เพราะจากพฤติกรรมและความนิยมในการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ของคนทุกกลุ่มสาขาอาชีพ ส่งผลให้ธุรกิจทุกรูปแบบที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีและกลายเป็น ธุรกิจทำเงิน ที่สร้างรายได้ให้กับคนรักสัตว์อย่างที่ใครก็คาดไม่ถึง ซึ่งต่อไปนี้คือ 8 ธุรกิจทำเงินที่เกิดขึ้นเพราะความรักสัตว์

1. ธุรกิจขายอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง/ซุปเปอร์มาเก็ตสัตว์เลี้ยง

เป็นธุรกิจที่มีอนาคตสดใสที่สุด ทำแล้วแทบไม่มีโอกาสขาดทุนเลยก็ว่าได้ ยิ่งความนิยมในการเลี้ยงสัตว์มีเพิ่มมากขึ้นเท่าไหร่ ธุรกิจขายอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยง/ซุปเปอร์มาเก็ตสัตว์เลี้ยงจะยิ่งขยายตัวมากขึ้นเท่านั้น เพื่อตอบรับความต้องการในการเลี้ยงสัตว์ของคนรักสัตว์เลี้ยงนั่นเอง

2. ธุรกิจบ้านพักสัตว์เลี้ยง

เป็นเทรนด์ใหม่ที่กำลังได้รับกระแสตอบรับดีมาก ด้วยความรักและปรารถนาดีไห้สัตว์เลี้ยงแสนรักได้อยู่อาศัยอย่างมีความสุข ส่งผลให้ธุรกิจบ้านพักสัตว์เลี้ยงสามารถทำรายได้มหาศาลจากคนรักสัตว์เหล่านี้ และยิ่งนับวันบ้านพักสัตว์เลี้ยงจะกลายเป็นหนึ่งในสิ่งจำเป็นที่ขาดไม่ได้สำหรับสัตว์เลี้ยงไปแล้ว

3. ธุรกิจเพาะพันธุ์สัตว์เลี้ยงขาย

ได้รับความนิยมสูงมากขึ้นเรื่อย ๆ อีกเช่นกัน ตามกระแสความนิยมในการเลี้ยงสัตว์เลี้ยงของคนทุกกลุ่มอาชีพ ซึ่งข้อเสียเดียวของการเพาะสัตว์เลี้ยงขายคือมีเวลาขายที่จำกัด และมักจะขายได้ตอนสัตว์เลี้ยงยังเล็ก ๆ เท่านั้น หากโตเกินไปจะขายยากเพราะทั้งผู้ซื้อและสัตว์เลี้ยงไม่มีความคุ้นเคยต่อกัน

4. ธุรกิจคาเฟ่ของคนรักสัตว์

ถือเป็นอีกสถานที่พักผ่อนสำหรับสัตว์เลี้ยงที่บรรดาเจ้าของมักหาเวลาว่างพาไปเสมอ ๆ เพราะนอกจากจะได้พาสัตว์เลี้ยงไปผ่อนคลายด้วยกิจกรรมเสริมสร้างสุขภาพแล้ว ยังเป็นอีกรูปแบบหนึ่งในการสร้างความผูกพันระหว่างเจ้าของกับสัตว์เลี้ยงตัวน้อยอีกด้วย

5. ธุรกิจนำเข้าสัตว์เลี้ยง

อาจเพราะสัตว์เลี้ยงน้ำเข้ามีลักษณะพิเศษ มีสีสันที่สวยงามกว่าสัตว์เลี้ยงในบ้านเรา ทำให้คนรักสัตว์บางคนยอมทุ่มทุนซื้อสัตว์เลี้ยงราคาแพง เพื่อความสุขทางจิตใจ

6. ธุรกิจขายอาหารและขนมสัตว์เลี้ยง

เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่ขายได้และขายดีตลอดไม่แตกต่างจากอาหารของคน โดยเฉพาะขนมสัตว์เลี้ยงที่ยังมีจำหน่ายไม่มากนัก ถือว่าเป็นสินค้าที่ขาดตลาดเลยก็ว่าได้ เพราะถ้าเป็นคนรักสัตว์ตัวจริงเค้ามักจะคิดว่าสัตว์เลี้ยงคือสมาชิกในครอบครัว และคนในครอบครัวได้กินอะไร เค้าก็อยากให้สัตว์เลี้ยงได้กินในสิ่งที่ดี ๆ ด้วยเช่นกัน

7. ธุรกิจคลินิกสัตว์ / สปาสัตว์เลี้ยง

คลินิกและสปาสัตว์เลี้ยงถือว่าจำเป็นที่สุดและขาดไม่ได้ โดยเฉพาะคลินิก เพราะคลินิกเหล่านี้ก็ไม่แตกต่างจากโรงพยาบาลของคน เมื่อสัตว์เลี้ยงป่วยต่อให้เสียเงินเท่าไหร่งานนี้เจ้าของก็ไม่มีบ่น ส่วนสปาก็ไม่แตกต่างจากร้านเสริมสวย เริ่มได้รับความนิยมและขาดไม่ได้เช่นกัน

8. ธุรกิจแท็กซี่สัตว์เลี้ยง

เนื่องจากคนรักสัตว์จำนวนมากเกิดความลำบากในการพาสัตว์เลี้ยงไปยังสถานที่ต่าง ๆ เมื่อมีแท็กซี่สำหรับสัตว์เลี้ยงโดยเฉพาะอย่างนี้ ก็ไม่ต้องพูดถึงว่าจะได้รับการตอบรับดีขนาดไหน และที่สำคัญคือตอนนี้แท็กซี่สัตว์เลี้ยงยังมีน้อยมากเสียด้วย

เรียกได้ว่ามาแรงและกระแสดีไม่มีตกจริง ๆ สำหรับ 8 ธุรกิจทำเงินของคนรักสัตว์ที่ BisnesCafe นำมาฝากนี้ ให้นักธุรกิจหัวใจรักสัตว์ได้พิจารณาและไขว่คว้าโอกาสทำเงินง่าย ๆ จากสัตว์เลี้ยงที่คุณและทุกคนรัก ขอบอกว่าอนาคตสดใสจริง ๆ

 

โดย BisnesCafe.com | คาเฟ่ของคนรักธุรกิจ

ติดตามข่าวสาร ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ค / ทวิตเตอร์ 
เฟสบุ๊ค | www.facebook.com/BisnesCafedotcom
ทวิตเตอร์ | www.twitter.com/bisnescafe

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่นี่..ถ้าชอบกด Like ! ถ้าใช่ กด Share 

"...แล้วคุณจะรักธุรกิจมากขึ้น..."

จำนวนผู้เข้าชม 3069 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hightlight

20 ไอเดียโดนๆ สำหรับคุณพ่อบ้านแม่บ้านที่ต้องการทำธุรกิจเป็นของตัวเอง!
10 ไอเดียธุรกิจสุดแนวจากรอบโลก ที่น่าจะมาแรงในปี 2016 นี้
ธุรกิจไม้ ยังไปได้อีกไกล เมื่อเราใส่ไอเดีย!
โรงแรมแคปซูล ที่พักราคาประหยัดได้ใจนักท่องเที่ยว
25 ไอเดียธุรกิจเจ๋งๆที่คุณสามารถทำควบคู่ไปกับงานประจำได้ด้วย
แปลงโฉมรถบัสเก่าให้กลายเป็นโรงแรมไซส์มินิ แต่งแต้มสีสันในวัยเยาว์
“Cup of Tree” จัดสวนสวยด้วยกระถางต้นไม้จากถ้วยกาแฟ
8 ธุรกิจทำเงินของคนรักสัตว์
14 ธุรกิจที่คุณจะต้องตะลึง! อาชีพอย่างนี้ก็มีด้วย?
รวมไอเดียตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติแปลกจากทั่วโลก

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.