SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > รีวิวแฟรนไชส์ > แฟรนไชส์ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก ขายง่ายลูกละ 1 บาท

แฟรนไชส์ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก ขายง่ายลูกละ 1 บาท


นับเป็นแฟรนไชส์มาแรงที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีสำหรับ “ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก” ที่เริ่มเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง ด้วยราคาที่ไม่แพง ขายง่ายและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าทุกกลุ่มอายุ

คุณยุวนันท์ ตั้งใจอยู่ ผู้บริหารและเจ้าของแฟรนไชส์ซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตก เล่าให้ฟังถึงความเป็นมาของแฟรนไชส์ว่า ด้วยความเชี่ยวชาญด้านอาหารที่ได้รับจากการทำภัตตาคารอาหารจีนมาก่อน ทำให้เธอจัดสินใจมาทำธุรกิจแฟรนไชส์เป็นของตนเองเพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับคนที่ประสบกับปัญหาวิกฤตเศรษฐกิจ มีเงินลงทุนต่ำและต้องการกำไรดี คืนทุนเร็ว

“หลายคนถามเราว่า ทำไมซูโม่ ลูกชิ้นปลาระเบิดพุงแตกถึงได้เติบโตเร็วมากในเวลาเพียง 4 ปี เพราะเรายึดนโยบาย 3 ประการ ได้แก่ ไม่หยุดนิ่ง ไม่เอาเปรียบ ไม่แพง นี่คือนโยบายของซูโม่”

ไม่หยุดนิ่งอยู่กับที่ เราจะมีการทำอะไรใหม่ ๆ มาต่อยอดให้กับสมาชิกแฟรนไชส์ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น ตราเชลล์ชวนชิมรายแรกในกลุ่มลูกชิ้นปลาระเบิด หรือการได้รับรางวัลแฟรนไชส์คุณภาพและการเติบโตยอดเยี่ยม ปี 2011 และอื่นๆที่จะตามมาในปีนี้ เช่น โรงงานได้รับตราฮาลาล และการออกสินค้าใหม่ ๆ เช่นปลาเส้นระเบิด กลมกุ้งระเบิด

ไม่เอาเปรียบผู้ซื้อแฟรนไชส์และผู้บริโภคสินค้าเราจะเป็นสินค้าเกรดเอทั้งหมด  ผู้ที่ได้ลองชิมสินค้าเราแล้ว จะตอบได้เหมือนกันว่ามีความแตกต่างจากที่เคยทานมา 

ไม่แพง ไม่มีค่าแฟรนไชส์รายเดือน รายปี สำหรับผู้มองหาธุรกิจ จะเห็นได้ว่าราคาเราไม่แพงอย่างที่คิด และสำหรับตัวคีออสเราใช้วัสดุคุณภาพทั้งสิ้น โดยส่วนใหญ่จะทำจากสแตนเลส ไม่เป็นสนิม ใช้ได้นานคงทน และมีให้เลือกครบทุกความต้องการ

คุณยุวนันท์เผยอีกว่า “เพราะเหตุนี้ทำให้ผู้ที่ซื้อแฟรนไชส์ซูโม่ สามารถดำเนินธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องมาจนถึงทุกวันนี้ แม้เราจะเป็นจุดเล็กๆ ของสังคมแต่เรารู้สึกภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนช่วยเหลือสังคมให้คนมีงานทำ มีรายได้เสริม และ ให้ทุกคนได้ทานสินค้าอร่อย ในราคาที่ไม่แพง หากท่านกำลังมองหาธุรกิจ ขอให้มั่นใจได้ว่า แฟรนไชส์ซูโม่เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจที่สุดทางหนึ่ง สุดท้ายนี้ เราขอสัญญาว่า เราจะพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ซูโม่ ให้มีความยั่งยืนอยู่คู่คนไทยตลอดไป”

ในส่วนของการลงทุนในแฟรนไชส์ซุ่โม่นั้น มีให้เลือกรูปแบบในการลงทุนถึง 8 รูปแบบด้วยกัน เริ่มต้นที่ราคาต่ำสุดอยู่ที่ 1,900 บาทเท่านั้น คือ ชุดป้ายบนไวนิล ส่วนชุดอื่น ๆ ได้แก่ ชุดถอดประกอบแบบพกพาราคา 8,900 บาท ชุดถอดประกอบจัมโบ้ราคา 10,900 บาท ชุดรถเข็นมินิ แบบประหยัดราคา 11,900  บาท ชุดรถเข็นมาตรฐานราคา 12,900 บาท  ชุดมอเตอร์ไซด์พ่วงราคา 19,900 บาท ชุดห้างสรรพสินค้าราคา 19,900 บาทและชุดสุดท้ายคือชุดป้ายบน-ล่าง พร้อมกรอบราคา 3,900 บาท โดยทุกชุดทุกรูปแบบ รับฟรี! ลูกชิ้นปลาระเบิด 20 กิโล น้ำจิ้ม 6 กิโล ถุงซูโม่ 0.5  ถุงน้ำจิ้ม 1 ห่อ ไม้ 1 ห่อ พร้อมผ้ากันเปื้อนซูโม่

ล่าสุดได้เปิดตัวรถขาย‎ซูโม่ลูกชิ้นปลาระเบิด‬ ลูกละ 1 บาท ‎แฟรนไชส์รถขายลูกชิ้นซูโม่‬ 489,900 บาท รถพร้อมอุปกรณ์ครบชุดพร้อมขาย ตระเวนขายไปได้ทุกที่‪‎ขายง่าย‎ขายเร็วและ‎ขายแล้วรวยแน่นอน      

สำหรับการคำนวณผลกำไรนั้น ปลาระเบิด 1 กิโลกรัมเฉลี่ยมี 130 ลูก ขายได้ 130บาท ต้นทุนทั้งหมดรวมค่าลูกชิ้น น้ำจิ้มและอื่น ๆ อย่างเช่น ไม้จิ้ม ถุง ฯลฯ รวม 70 บาท ได้กำไรถึง 60 บาท ส่วนการคำนวณกำไรกุ้งระเบิดนั้น กุ้งระเบิด 1 กิโลกรัมเฉลี่ยมี 100 ลูก ขายได้ 150บาท ต้นทุนทั้งหมดรวมค่าลูกชิ้น น้ำจิ้มและอื่น ๆ อย่างเช่น ไม้จิ้ม ถุง ฯลฯ รวม 75 บาท ได้กำไรถึง 75 บาท 

คุณยุวนันท์กล่าวทิ้งท้ายว่า การจัดส่งสินค้าให้กับแฟรนไชส์ทั่วประเทศว่า “เราบริการส่งสินค้าถึงร้านโดยรถขนส่งของบริษัท ทั้งในเขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล จังหวัดใกล้เคียงอย่าง ชลบุรี ฉะเชิงเทรา สมุทรปราการ สมุทรสาคร นนทบุรี ปทุมธานีและอยุธยาบางส่วน โดยในต่างจังหวัดเปิดบริการรับสั่งสินค้าทุกวันและส่งให้ทุกวัน (ยกเว้นวันจันทร์) สามารถสั่งกี่กิโลก็ได้ ไม่มีขั้นต่ำ” 

ผู้สนใจลงทุน เปิดแฟรนไชส์ ซูโม่ ลูกชิ้นระเบิดพุงแตก ติดต่อได้ที่ 082-4986999, 081-2573748

คุณยุวนันท์ ตั้งใจอยู่, ซูโม่ตึกเหลือง (หมู่บ้านทานตะวัน) 95/2 หมู่ที่ 4 ซ.บางรักน้อย1 ต.บางรักน้อย อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000

www.sumofishball.com
www.facebook.com/Sumofishball
 

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : www.sumofishball.com

โดย BisnesCafe.com | คาเฟ่ของคนรักธุรกิจ

ติดตามข่าวสาร ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ค / ทวิตเตอร์ 
เฟสบุ๊ค | www.facebook.com/BisnesCafedotcom
ทวิตเตอร์ | www.twitter.com/bisnescafe

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่นี่..ถ้าชอบกด Like ! ถ้าใช่ กด Share 

"...แล้วคุณจะรักธุรกิจมากขึ้น..."

จำนวนผู้เข้าชม 9061 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.