SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > แฟรนไชส์น่าลงทุน > แฟรนไชส์พิซซ่าไทย พิซซ่าราคาเบา ๆ รสชาติโดนใจ

แฟรนไชส์พิซซ่าไทย พิซซ่าราคาเบา ๆ รสชาติโดนใจ


นับเป็นแฟรนไชน์เด่น มาแรงและน่าลงทุนไม่น้อยสำหรับ แฟรนไชส์พิซซ่าไทย พิซซ่าราคาเบา ๆ รสชาติโดนใจ ของ “คุณลัดดา สุวรรณชาต” ที่ไม่ได้โด่งดังเพียงแค่ในประเทศไทยเท่านั้น

แต่ปัจจุบันแฟรนไชส์พิซซ่าไทยกำลังขยายสาขาไปยังต่างประเทศอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นธุรกิจแฟรนไชส์มาแรง รายได้ดีและน่าลงทุนมากที่สุด ที่ในนาทีนี้ใครก็ฉุดไม่อยู่จริง ๆ

 

คุณลัดดา สุวรรณชาต เจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์พิซซ่าไทยซึ่งเป็นแฟรนไชส์พิซซ่าเจ้าแรก เล่าว่า ด้วยตนเองนั้นมีพื้นฐานในด้านการทำอาหารมาก่อนเพราะเรียนจบด้านอาหารและโภชนามาโดยตรง ทำให้มีความรักในด้านนี้เป็นทุนเดิม เมื่อมีความตั้งใจที่จะทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร ตนจึงมีความเชี่ยวชาญและมีความพร้อมมากที่สุด

คุณลัดดายังเล่าให้ฟังถึงที่มาของแฟรนไชส์พิซซ่าไทยว่า “ในจังหวะที่กำลังนั่งรับประทานพิซซ่าแบรนด์ดังอยู่ ก็เกิดแนวความคิดพิซซ่าราคาขนาดนี้ คงยังมีอีกหลายคนที่อยากเป็นลูกค้าแต่ไม่มีกำลังทรัพย์ ถ้าตนสามารถทำพิซซ่าอร่อยๆ แต่ขายในราคาถูกลงมาน่าจะขายดี ว่าแล้วก็ลองใช้พื้นฐานของตนเองทดลองทำพิซซ่าอย่างง่ายๆ ออกมาขายที่ตลาดนัด ใน 1 ชม. ขายได้มากถึง 50 แผ่น ตรงนั้นเองที่จุดประกายว่าอาชีพนี้ไปได้แน่นอน”

“สิ่งที่ทำให้เรามั่นใจในธุรกิจก็คือการไม่หยุดพัฒนาสินค้าอย่างหน้าพิซซ่าเราก็มีให้เลือกหลายสิบหน้า ปัจจุบันมีให้เลือกกว่า 25 หน้าแล้ว ที่เป็นเอกลักษณ์ของเราคือหน้าต้มยำกุ้ง หน้าเบคอน แฮมชีสก็ขายดี ส่วนรสชาติอื่น ๆ ที่อร่อยไม่แพ้กัน ได้แก่ ซีฟู้ด ผักโขมชีส กุ้งสไปซี่ ไส้กรอรเวียนนา ฮาวายเอี้ยน ปูอัดไอสแลนด์ ฯลฯ และล่าสุด 2 หน้าใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมสูงมากที่สุดและตอกย้ำความเป็นพิซซ่ารสจัดจ้านได้อย่างยอดเยี่ยม นั่นคือ หน้ามัสมั่นและหน้าแกงกะหรี่”

“สิ่งที่สำคัญที่สุดนอกจากการสร้างสรรค์หน้าพิซซ่าให้เลือกมากมายแล้ว หัวใจที่ทำให้พิซซ่าไทยของเราประสบความสำเร็จคือสูตรแป้งที่เราพัฒนาเองซึ่งแม้จะทึ้งไว้จนเย็นแล้วแป้งก็ยังนุ่มอยู่ลูกค้าทั่วไปบอกว่าอร่อยไม่แพ้แบรนด์ดัง”

นอกจากคุณภาพและมาตรฐานของพิซซ่าไทยจะได้รับการยอมรับจากลูกค้าแล้ว แฟรนไชส์พิซซ่าไทยยังได้รับคัดเลือกจาก ช้อนทอง ชวนทาน ให้เป็นพิซซ่าเจ้าเดียวที่ได้รับประกาศนียบัตรแห่งความอร่อยอีกด้วย

ในส่วนของราคาพิซซ่านั้น เพราะคุณลัดดาเล็งเห็นแล้วว่าราคาที่สูงเกินไปอาจทำให้หลายคนไม่มีความสามารถในการซื้อหารับประทาน ดังนั้นพิซซ่าของคุณลัดดาจึงมีราคาไม่เกิน 100 บาท โดยแบ่งเป็นถาดเล็กราคา 49 บาท ถาดกลางราคา 59 บาทและถาดพิเศษแป้งหนานุ่มขึ้นราคา 89 บาทเท่านั้น

จากจุดเริ่มต้นของแนวความคิดนั้น ส่งผลให้คุณลัดดาใช้เวลากว่า 5 ปี ปั้นแบรนด์พิซซ่าไทยจนประสบความสำเร็จและติดตลาดเป็นที่นิยม จนถึงวันนี้กว่า 11 ปีแล้ว โดยในปัจจุบันแฟรนไชส์พิซซ่าไทยมีสาขามากกว่า 500 สาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังเปิดสาขาในต่างประเทศเพื่อเข้าสู่ตลาด AEC (Pizza Thai International Branch) ได้แก่ Myanmar Yangon – Pearl Condominium, Tower C, G1-03, Bahan Township, เมืองเวียงจันทน์  ประเทศลาว, สะหวันนะเขต ประเทศลาว, ปากแซ ประเทศลาว, Cambodia และ Johannesburg (South Africa)

สำหรับการลงทุนแฟรนไชส์พิซซ่าไทยนั้น ผู้ที่สนใจสามารถเริ่มต้นลงทุนได้ที่ 35,000 บาท จะได้อุปกรณ์ครบชุดและสามารถเริ่มต้นธุรกิจได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการสอนทำหน้าพิซซ่า (ใช้เวลาอบรม 5-6 ชั่วโมง) ได้รับเตาอบพิซซ่าไฟฟ้า Otto/House Work หัวขดลวดพัดลม หม้อสแตนเลส มีดตัดพิซซ่า ผ้าปูโต๊ะไวนิลตามรูปแบบพิซซ่าไทย ป้ายเมนูธงญี่ปุ่น ฯลฯ นอกจากนี้ยังแถมถาดรองแต่งหน้าพิซซ่า ขนาด 13x18 นิ้ว แป้งพิซซ่าพร้อมกล่องสำหรับเริ่มต้นธุรกิจ ขนาด 7 นิ้ว 100 ถาด ของสด(หน้าท๊อปปิ้ง) 1ชุด สำหรับพิซซ่า 100 ถาดและของแห้ง+ซอส 1 ชุด สำหรับพิซซ่า 100 ถาด

“เมื่อตัดสินใจลงทุนกับเราแล้ว ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะขาดทุน ซึ่งหากคำนวณการขายพิซซ่าต่อวันแล้วรับประกันว่าคืนทุนเร็วและใช้ระยะเวลาเพียงไม่นานก็สามารถทำกำไรได้อย่างสบาย ๆ “

สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จกับแฟรนไชส์พิซซ่าไทย ติดต่อ โทร. 086-316-5108 , 081-699-0014

(คุณ ลัดดา) , 086-331-6356(คุณ พัฒนพงศ์)

ขอขอบคุณภาพจาก : http://www.pizzathai.net/

https://www.facebook.com/PizzaThai-116184465117081/photos_stream

 

โดย BisnesCafe.com | คาเฟ่ของคนรักธุรกิจ

ติดตามข่าวสาร ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ค / ทวิตเตอร์ 
เฟสบุ๊ค | www.facebook.com/BisnesCafedotcom
ทวิตเตอร์ | www.twitter.com/bisnescafe

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่นี่..ถ้าชอบกด Like ถ้าใช่ กด Share ! 

"...แล้วคุณจะรักธุรกิจมากขึ้น..."

 

 

จำนวนผู้เข้าชม 6035 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.