SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > แฟรนไชส์น่าลงทุน > แฟรนไชส์ชามิจิ ชาเพื่อสุขภาพ คุณภาพจากไต้หวัน

แฟรนไชส์ชามิจิ ชาเพื่อสุขภาพ คุณภาพจากไต้หวัน


แฟรนไชส์ชามิจิ ต้นตำรับใบชาจากไต้หวัน ด้วยการดัดแปลงสูตรให้เหมาะกับคนไทยที่ขยายแฟรนไชส์ไปกว่า 450 สาขาทั่วประเทศ อีกทั้งยังมีการขยายธุรกิจแฟรนไชส์ชานมไปยังประเทศเพื่อนบ้านอย่างลาวอีกด้วย

จุดเด่นของชามิจิ คือ อะไร?

คุณสมชาย เจริญทั้งเอกวงศ์ หรือคุณตี๋ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิจิ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เล่าให้ทาง bisnescafe ฟังว่า “ชามิจินั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่ชานมไข่มุกธรรมดาเท่านั้น แต่เราเน้นการดื่มชาเพื่อสุขภาพโดยการคัดสรรใบชา ดูแลขั้นตอนการผลิต และเลือกวัตถุดิบที่ทำให้ลูกค้าได้ประโยชน์จากการดื่มชามากที่สุด โดยเฉพาะ ชาข้าวหอม ชาเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพที่จะช่วยลดคลอเรสเตอรอลและไขมันในเส้นเลือด”

ชามิจิเป็นการนำเข้าใบชาจากไต้หวัน โดยทางเราเน้นใบชาที่มีคุณภาพ และคัดสรรอย่างดีจากไร่ ส่วนไข่มุกก็จะเป็นไข่มุกต้มสด วันต่อวัน ถึงแม้สูตรของชาจะเป็นสูตรดั้งเดิมจากประเทศไต้หวันแต่ทางเราก็ได้มีการดัดแปลงรสชาติให้เหมาะกับคนไทย โดยเน้นรสชาติที่ไม่หวาน เพราะเราให้ความสำคัญในเรื่องของสุขภาพ”

มีการพิจารณาทำเลที่ตั้งของแฟรนไชส์ยังไง?

“ในเรื่องของทำเลที่ตั้งผู้ที่สนใจแฟรนไชส์สามารถเลือกหาทำเลของร้านค้าได้เอง แต่หากลูกค้าอยากให้ทางเราช่วยดีลเรื่องพื้นที่กับทางห้างร้าน อย่างเช่นบิ๊กซี โลตัส หรือปั๊มน้ำมันทางเราก็จะมีการช่วยเหลือในการช่วยดีลเรื่องทำเลให้ลูกค้าด้วย”

แฟรนไชส์ชามิจิแบ่งออกเป็น 3 แพกเกจ ดังนี้ 

“นอกจากนั้นหากลูกค้าที่มีความสนใจอยากซื้อแฟรนไชส์ของทางเราแต่เงินลงทุนไม่พอ ทางเราจะมีสินเชื่อแฟรนไชส์ JMT คือ สถาบันการเงินของ JayMart ที่คอย Support ให้ ซึ่งเป็นลักษณะใกล้เคียงกับสินเชื่อส่วนบุคคล โดยชามิจิจะช่วยคัดกรองคุณสมบัติของลูกค้าว่าเหมาะสมกับการเปิดแฟรนไชส์หรือไม่ แล้วทางเราจะมีการออกหนังสือรับรองคุณสมบัติให้เพื่อช่วยนำเสนอเป็นข้อมูลประกอบพิจารณาการอนุมัติสินเชื่อให้กับทาง JMT แล้วหากทางสินเชื่อพิจารณาโปรไฟล์ของลูกค้าแล้วไม่ติดปัญหาก็จะทำการอนุมัติเงินกู้เพื่อใช้ประกอบธุรกิจได้”

 

“ในทุก 3 เดือนเราจะมีการอัพเดทเมนูใหม่ และด้วยความที่เราเห็นโอกาสในการขายที่นอกจากจะเปิดขายชานมไข่มุกแล้ว ก็จะมีพวกของกินที่ล่าสุดเราได้มีสูตรวาฟเฟิลชามิจิเพิ่มขึ้นมาให้ลูกค้าที่สนใจสามารถเอาไปขายร่วมกับชาได้” 

ผลตอบแทนและระยะเวลาคืนทุน

เรื่องของผลตอบแทนนั้น ราคาขายชามิจิ อยู่ที่แก้วละ 30-35 บาท ต้นทุนต่อแก้ว 10 บาท สำหรับจุดคุ้มทุนของผู้ที่สนใจแฟรนไชส์ก็จะอยู่ที่ประมาณ 30 แก้วต่อวัน ระยะเวลาคืนทุนประมาณ 3-6 เดือน และที่สำคัญ คุณตี๋เน้นว่า “ทางชามิจิเราไม่มีเงื่อนไขการเก็บค่าแฟรนไชส์รายปี และไม่มีค่าส่วนแบ่งจากยอดขายของลูกค้า มีเงื่อนไขเพียงแค่ลูกค้าต้องซื้อวัตถุดิบจากทางเราเท่านั้น

เรียกได้ว่าหากใครกำลังมองหาแฟรนไชส์ชานมอยู่ละก็ ชามิจิถือเป็นแฟรนไชส์ที่มีการสนับสนุนให้แก่ลูกค้าในทุกด้านอย่างครบครัน อีกทั้งเงื่อนไขและผลตอบแทนก็น่าสนใจอย่างมากทีเดียว

สนใจแฟรนไชส์ชามิจิ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

http://www.chamichi.com/  โทรศัพท์ : 02-551-0858, 02-551-3508, 02-551-4158 , โทรศัพท์มือถือ : 085-365-6984, 086-996-7887
อีเมล์ : contact@chamichi.com

 

โดย BisnesCafe.com | คาเฟ่ของคนรักธุรกิจ

ติดตามข่าวสาร ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ค / ทวิตเตอร์ 
เฟสบุ๊ค | www.facebook.com/BisnesCafedotcom
ทวิตเตอร์ | www.twitter.com/bisnescafe

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่นี่..ถ้าชอบกด Like ถ้าใช่ กด Share ! 

"...แล้วคุณจะรักธุรกิจมากขึ้น..."

 

จำนวนผู้เข้าชม 2500 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hightlight

10 แฟรนไชส์ไอเดียแปลก ง่าย ๆ แต่รายได้ปัง!!
แฟรนไชส์ชามิจิ ชาเพื่อสุขภาพ คุณภาพจากไต้หวัน
แฟรนไชส์พิซซ่าไทย พิซซ่าราคาเบา ๆ รสชาติโดนใจ
“เบรนฟิตเนส โฮม” (Brain fitness home) แฟรนไชน์น่าลงทุนของคุณแม่มือโปร
เจาะลึกธุรกิจแฟรนไชส์ เซเว่น อีเลฟเว่น | BisnesCafe.com
5 อันดับแฟรนไชส์ยอดนิยมที่คนไทยอยากลงทุนมากที่สุด ปี 2558
“ปารณีย์โฮลี่สวีท” แฟรนไชส์แห่งศรัทธา
“กาแฟโบราณกาแดง” แจ้งเกิดแฟรนไชส์ ด้วยถุงซิปล็อก
​“Mr.salad” ชูจุดขาย สลัดพอดีคำ สะดวก พกทานได้ทุกที่
รถไฮบริด “กาแฟจรยุทธ” ไม่ง้อไฟฟ้า ไม่หวั่นทำเลใช้แสงแดดขับเคลื่อน

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.