SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  
ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป

หน้าแรก > Promotion > โปรโมชั่น “APPLIANCE & MORE” ที่ “โฮมโปร” ที่เดียว

โปรโมชั่น “APPLIANCE & MORE” ที่ “โฮมโปร” ที่เดียว


ครบเครื่อง ครบจริง ครบทุกสิ่งเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้า โปรโมชั่น “APPLIANCE & MORE” ที่ “โฮมโปร” ที่เดียว

“โฮมโปร” จัดโปรโมชั่นที่จะมาช่วยคลายร้อน ผ่อนอารมณ์ “APPLIANCE & MORE” ครบเครื่องเรื่องเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ขนทัพเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีมาตรฐานการรับรองว่าเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม หรือ Eco Product  ด้วยวิธีการสังเกตสัญลักษณ์สินค้าประหยัดพลังงานไฟฟ้า หรือใช้พลังงานไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพ (Energy Saving) บนตัวสินค้า ให้ลูกค้าได้ช้อปกันให้จุใจ พร้อมด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ
 
สำหรับลูกค้า “โฮมการ์ด” ช้อปครบ...รับฟรี ช้อปครบ 60,000 บาท รับฟรีทันทีพัดลม ICON ขนาด 16 นิ้ว มูลค่ากว่า 2,290 บาท ช้อปครบ 100,000 บาท รับบัตรของขวัญจาก “โฮมโปร” มูลค่า 3,500 บาท และพิเศษสุดสำหรับขาช้อปตัวจริง ช้อปครบ 400,000 บาท รับบัตรของขวัญจาก “โฮมโปร” มูลค่า 22,000 บาท เท่านั้นยังไม่พอ Happy Point ทุกวันศุกร์ ยังได้ลุ้นรับส่วนลดสูงสุดกว่า 20 %
 
นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษจากสถาบันการเงินชั้นนำอย่างบัตรเครดิตโฮมโปร วีซ่า แพลทินัม/กรุงศรี ต่อที่ 1 ลดทันที 3% ต่อที่ 2 แลกคะแนนเท่ายอดชำระ ลดเพิ่ม 13% และต่อที่ 3 เลือกผ่อนชำระทั้งร้าน 0 % นาน 10 เดือนหรือรับคะแนนสะสมสูงสุด 10 เท่า หรือเลือกชำระเต็มจำนวน รับเครดิตเงินคืนสูงสุดถึง 13,000 บาทและพิเศษยิ่งกว่า
 
“โฮมโปร” จับมือ “กฟผ.” ชวน “เปลี่ยนปุ๊บ รับปั๊บ” เมื่อช้อปเครื่องใช้ไฟฟ้าประหยัดไฟเบอร์ 5 ลุ้นรับคูปองช้อปต่อมูลค่าสูงสุดกว่า 1,500 บาท คุ้มขนาดนี้รีบมาช้อปกันที่ “โฮมโปร” ทุกสาขา ตั้งแต่ 21 เมษายน – 18 พฤษภาคม 2559  นี้เท่านั้น
 
สอบถามเพิ่มเติมโทร 02 – 832-1000 หรือ www.homepro.co.th
 
จำนวนผู้เข้าชม 716 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.