SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > เอสเอ็มอีเด่น > Brownie Blue ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ความอร่อย!

Brownie Blue ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ความอร่อย!


เมื่อถามถึงธุรกิจที่คนรุ่นใหม่ใฝ่ฝันกันมากเป็นอันดับต้นๆ ไม่ว่าจะถูกถามขึ้นสักกี่ครั้ง ธุรกิจร้านกาแฟก็ยังคงเป็นคำตอบที่ติด Top 5 เสมอ

เพราะนอกจากจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่รายล้อมด้วยของน่าทานมากมายแล้ว ยังได้สูดกลิ่นกาแฟคั่วบดหอมๆ มีดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ ดับร้อน และมีขนมเค้กหน้าตาน่าทานมาให้ได้ลิ้มรส หลายท่านจึงมีความฝันที่อยากจะมีร้านกาแฟเป็นของตัวเองสักครั้งหนึ่งในชีวิต และในวันนี้ Bisnescafe ก็จะพาทุกท่านที่ใฝ่ฝันอยากจะสร้างร้านกาแฟเป็นของตัวเองไปเคาะประตูร้านกาแฟที่มีชื่อน่าทานไม่ต่างจากขนมเค้กภายในร้าน

นั่นก็คือร้าน Brownie Blue นั่นเองค่ะ

ร้าน Brownie Blue ตั้งอยู่ตรงข้ามกับที่ว่าการอำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี ซึ่งถ้าหากเทียบด้านที่ตั้งแล้ว ถือว่าเป็นความท้าทายอย่างยิ่ง เพราะอยู่ในจุดที่เดินทางยากพอสมควร แต่สุดท้ายแล้วร้านกาแฟแห่งนี้ก็เอาชนะทุกปัญหา ฝ่าฟันความท้าทายทำให้มีลูกค้าทั้งขาประจำและขาจรเข้าไปต่อคิวได้ไม่ขาดสาย ซึ่งเป็นเพราะอะไรนั้น Bisnescafe ก็ไม่พลาดที่จะขอเคล็ดลับมาฝากอย่างแน่นอนค่ะ

ร้าน Brownie Blue แม้จะเป็นร้านกาแฟขนาดเล็ก แต่คุณภาพไม่เล็กตามขนาดร้าน เพราะนอกจากร้านเค้กแห่งนี้จะมีเมนูให้เลือกสรรมากมายแล้ว ยังคัดเลือกแต่วัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพ โดยไม่ได้มุ่งเน้นผลกำไรมากไปกว่าสุขภาพและความอร่อยของผู้ทาน อีกทั้งทุกส่วนผสมมีการทำสดใหม่ในทุกวัน และยังมีราคาย่อมเยา รสชาติอร่อยถูกปากอีกด้วยค่ะ

คุณชณิดาภา วิลาวรรณ์ เจ้าของร้าน Brownie Blue ได้กล่าวถึงความตั้งใจอันแน่วแน่ ที่ยึดถือมาตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจจนถึงปัจจุบันว่า นอกจากจะคิดถึงความสุขทางรสสัมผัสของผู้ทานแล้ว เมื่อเป็นผู้ทำ ก็อยากจะทำอาหารที่ดูแลไปจนถึงด้านสุขภาพร่างกายของผู้ทาน ตามคอนเซ็ปของร้านที่ว่า "ทานทั้งที ต้องอร่อย แบบดีต่อสุขภาพ" 

ถ้าหากถามถึงเมนูเด็ดของร้าน ก็คงต้องตอบไปว่าเด็ดทุกอย่าง ยิ่งสาวๆ ที่กำลังรักษาหุ่น ก็สามารถทานได้ไร้กังวล เพราะนอกจากร้าน Brownie Blue จะคัดสรรแต่วัตถุดิบเกรดพรีเมียมที่รับประกันได้เลยว่าใหม่ สด สะอาดแล้ว ทุกส่วนผสมยังคำนึงถึงสุขภาพของผู้ทานมาเป็นอันดับแรกอีกด้วย เพราะนอกจากจะใช้ส่วนผสมที่มีไขมันน้อย มีปริมาณน้ำตาลต่ำ ปราศจากสารกันบูด สารกันเชื้อรา ปราศจากเนยเทียม กากน้ำตาล สารเสริมด้วยคุณภาพ และไม่มีไขมันทรานซ์อีกด้วย

ด้านเครื่องดื่ม หากเป็นเครื่องดื่มประเภทที่มีนมเป็นส่วนผสม ก็จะใช้นมออกานิค เพื่อสุขภาพแต่ถ้าเป็นประเภทกาแฟสดก็จะเป็นกาแฟที่ชงจากเมล็ดกาแฟสายพันธุ์อาราบริก้า คัดพิเศษ คั่วเข้ม จากอำเภออมก๋อยจังหวัดเชียงใหม่ เพราะนอกจากกาแฟของไทยที่ปลูกในที่แห่งนี้จะอร่อยไม่แพ้ที่ใดในโลกแล้ว ยังมั่นใจในคุณภาพได้อีกด้วย 

ด้านไอศกรีมของทีนี่ก็จะเป็นไอศกรีมโฮมเมดที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ทำให้สาวๆ ที่แวะเวียนมาที่บ้านแห่งนี้สามารถทานทุกเมนูได้โดยที่ไม่ต้องกังวลใจว่าจะมีไขมันส่วนเกินแถมกลับไปให้แน่นอนค่ะ

ท่านใดที่สนใจอยากเปิดร้านกาแฟหรือมีร้านเบเกอรี่เป็นของตนเองแล้วยังทำเบเกอรี่ไม่เก่ง หรืออยากศึกษาเพิ่มเติม ทางร้าน Brownie Blue Coffee  ก็มีบริการพิเศษที่จะเปิดสอนให้กับผู้ที่สนใจในราคาย่อมเยาอีกด้วยค่ะ ซึ่งในตอนนี้ทางเจ้าของร้านอย่างคุณชณิดาภา หรือคุณนุ่นก็ตั้งใจว่าจะไปศึกษาต่อเพื่อนำสูตรดีๆ และความลับความอร่อยของเบเกอรี่มาให้ผู้ทานผู้เรียนไอ้อร่อยเป็นสองเท่าอีกด้วยค่ะ

และไม่ว่าจะติดต่อเพื่อเข้าไปลองลิ้มชิมรสชาติของเบเกอรี่แสนอร่อย ดื่มด่ำกับกาแฟรสเลิศ หรือเพื่อไปศึกษาวิธีทำเบเกอรี่ก็สามารถติดต่อไปได้ที่ร้าน Brownie Blue Coffee โทร.02 901 5411 ค่ะ

 

โดยทีมงาน : BisnesCafe.com | คาเฟ่ของคนรักธุรกิจ

ติดตามข่าวสาร ผ่านแฟนเพจเฟซบุ๊ค / ทวิตเตอร์ 
เฟสบุ๊ค | www.facebook.com/BisnesCafedotcom
ทวิตเตอร์ | www.twitter.com/bisnescafe

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเราที่นี่..ถ้าชอบกด Like ถ้าใช่ กด Share ! 

"...แล้วคุณจะรักธุรกิจมากขึ้น..."

จำนวนผู้เข้าชม 1026 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hightlight

สถานที่จัดงานแต่งงาน แบบไทยแท้ เรือนไทยสิริ บริการจัดงานแต่งงานพิธีเช้า แบบครบวงจร
“สมุนไพรสุมาลี” ภูมิปัญญาพื้นบ้าน ใช้ดีจนต้องถามถึง!
Brownie Blue ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่ความอร่อย!
พิพัฒนกิจ กรุ๊ป บนเส้นทางตลาดกลางพลาสติกเพื่อผู้ประกอบการ SMEs
Meris' นวัตกรรมสมุนไพร เพื่อคนรักสุขภาพ
"เครื่องแกงคุณลำดวน" จากแผงตลาดสดสู่ SMEs เงินล้าน
Cyberry Music ค่ายเพลง start up สไตล์ดิจิตอล
สบู่อูลาร่า สร้างผลิตภัณฑ์สีเขียวจากต้นกำเนิดธรรมชาติ
“ตลาดนัดรถไฟ” ผู้ปฏิวัติแหล่งชอปวินเทจสไตล์ จากพ่อค้าเร่สู่เถ้าแก่ร้อยล้าน
'เซรั่มปลูกคิ้วดำ' อัศจรรย์สมุนไพรไทย ที่เกาหลีต้องเหลียวหลัง

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.