SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > ช่องทางธุรกิจ > รีโนเวทบ้านเก่าให้เหมือนใหม่ ธุรกิจโดนใจสังคมเมือง

รีโนเวทบ้านเก่าให้เหมือนใหม่ ธุรกิจโดนใจสังคมเมือง


บทความโดย นางสาวภัทรศฎามัธ  บุญข่าย

ในสังคมเมือง ที่จะมีประชากรจากภูมิภาคต่างๆ มาอยู่ร่วมกันอย่างหนาแน่น สิ่งที่หายากและราคาแพงก็คงจะหนีไม่พ้นที่ดินเปล่าและที่อยู่อาศัยนั่นเอง

เพราะในปัจจุบันบ้านหรือคอนโดที่อยู่ในแหล่งชุมชนหรือพื้นที่ที่เดินทางได้อย่างสะดวกสบายในสังคมเมือง ก็มักจะถูกจับจองเอาไว้จนครบหมดแล้ว เหลือก็แต่หอพักหรืออพาร์ทเม้นต์ให้เช่า ที่จะมีราคาสูงต่ำตามแต่ความสะดวกสบายในการเดินทาง และสิ่งอำนวยความสะดวกในแต่ละพื้นที่ ส่วนบ้านและที่ดินที่มีขายในปัจจุบันก็จะเป็นบ้านที่อยู่ไกลมากขึ้น หรือมีราคาสูงขึ้นหลายเท่าตัวนั่นเอง จึงเป็นเหตุผลให้หลายท่านเลือกที่จะมองหาบ้านหรือคอนโดมือสองราคาดี ที่ตั้งอยู่ในทำเลทองแทนที่จะไปซื้อบ้านมือหนึ่งที่อยู่ไกลออกไปนั่นเอง

            ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ธุรกิจซ่อมแซมบ้าน หรือดูแลตกแต่งภายใน กลายเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่มีผู้คนให้ความสนใจเรียกใช้บริการอยู่ไม่น้อย ทั้งเรียกใช้บริการในการเปลี่ยนวัสดุต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นประตู หน้าต่าง หรือพื้นกระเบื้อง การทาสีบ้าน การซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอให้กลับมาใช้งานได้ รวมถึงการต่อเติมหรือดัดแปลงบ้านให้มีสไตล์ที่ทันสมัยมากขึ้น

            ในปัจจุบันธุรกิจนี้ถือเป็นธุรกิจที่ผู้รับเหมาก่อสร้าง ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญในด้านนี้ก็ได้หันมาให้บริการควบคู่ไปกับการสร้างบ้านที่เริ่มมีการใช้บริการน้อยลง เพื่อชดเชยรายได้ในส่วนที่หายนั่นเอง

 

โดย BisnesCafe.com | คาเฟ่ของคนรักธุรกิจ

จำนวนผู้เข้าชม 1991 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.