SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > Promotion > เบน แอนด์ เจอร์รีส จัดใหญ่ “แจกไอศกรีมฟรีไม่อั้น

เบน แอนด์ เจอร์รีส จัดใหญ่ “แจกไอศกรีมฟรีไม่อั้น

กรุงเทพฯ / เบน แอนด์ เจอร์รีส พร้อมส่งตรงความอร่อยถึงเมืองไทยแล้ววันนี้ ฉลองเปิดร้านไอศกรีม เบน แอนด์ เจอร์รีส (Ben & Jerry’s Flagship Store) สาขาแรกในประเทศไทย จัดเต็ม แจกไอศกรีมฟรีไม่อั้นตลอดวัน พร้อมสร้าง ปรากฎการณ์คิวแสนสุข The Happiest Queueชวนชาวไทยร่วมเข้าคิวที่มีความสุขที่สุดในโลก ที่จะสนุกสุดมันส์ไปกับกิจกรรมหรรษามากมาก และลุ้นเป็นผู้โชคดีรับสิทธิ์ กินฟรีตลอดปีสำหรับลูกค้าคิวแรก และคิวสุดท้าย

ไอศกรีม เบน แอนด์ เจอร์รีส ไอศกรีม “มีดี” จากอเมริกาที่ “มีดี” มากกว่ารสชาติดี พร้อมแล้วที่จะส่งต่อความอร่อยแบบฉบับ “PEACE LOVE & ICE CREAM” ให้คอไอศกรีมชาวไทยได้ลิ้มรสความอร่อยกันแบบจัดเต็ม ออกตัวแรง และจัดอย่างยิ่งใหญ่ ให้ทุกคนได้มีโอกาสรู้จักไอศกรีมอย่างเท่าเทียม ขวนคนไทยร่วมกิจกรรม ปรากฎการณ์คิวแสนสุข The Happiest Queue In The World” ครั้งแรกกับมหกรรมการเข้าคิวที่มีความสุขที่สุดในโลกเปิดร้านให้คนไทยได้ลิ้มลองความอร่อยจากไอศกรีมเบน แอนด์ เจอร์รีส ฟรี! ตั้งแต่ 10.00 - 16.00 น. โดยลูกค้าคนแรกและคนสุดท้ายในคิวแสนสนุกรับบัตรกำนัลกินไอศกรีมฟรีตลอดปีแบบง่ายๆ และลูกค้าคนที่ 2 -51 รับบัตรกำนัลมูลค่า 200 บาท

สำหรับ ปรากฎการณ์คิวแสนสุข The Happiest Queueเบน แอนด์ เจอร์รีส จัดเต็มด้วยกิจกรรมสร้างสุข สนุกสนานมากมาย ให้คอไอศกรีมในคิวได้เพลิดเพลินกันตั้งแต่ท้ายคิวจนถึงต้นคิว สร้างประสบการณ์การเข้าคิวที่มีความสุขที่สุดในโลกให้คอไอศกรีมอยากเข้าคิวรอไปนานๆ เริ่มตั้งแต่มุมโซฟาจิบกาแฟคลายเมื่อย  บริการนวดแก้เมื่อยโดยคนตาบอด หมวกเบอร์ยักษ์ใหญ่ใส่ได้หลายคนสำหรับคลายร้อน มนุษย์ไฟฟ้าที่จะมาให้บริการชาร์ตแบตเตอรีโทรศัพท์มือถือระหว่างรอ  ห้องให้นมทารกสำหรับคุณแม่ หรือใครที่งานเข้า ก็มี “Cow-Working Space” ให้ทำงานระหว่างรอ หากรอจนเบื่อ เบน แอนด์ เจอร์รีส ก็จัดเต็มส่งมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินสุดฮิป มาเล่นดนตรีให้ฟังกัน สดสด ไปจนถึงกิจกรรมร่วมสนุกและเล่นเกมส์ลุ้นรับรางวัลมากมาย ก่อนจะปิดท้ายความสุข ไปกับ “ไอศกรีมฟรี” จากเบน แอนด์ เจอร์รีส

งานนี้คอไอศกรีมพลาดไม่ได้ เตรียมร่างกายไว้พร้อมรับความสนุก และเตรียมท้องไว้รับความสุขจากไอศกรีม แล้วมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมหกรรมการเข้าคิวที่มีความสุขที่สุดในโลกกับ เบน แอนด์ เจอร์รีส ใน ปรากฎการณ์คิวแสนสุข The Happiest Queueในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม 2559 ตั้งแต่เวลา 10.00 - 16.00 . ณ ร้านเบน แอนด์ เจอร์รีส ชั้น G สยามพารากอน โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรมแต่อย่างใด

จำนวนผู้เข้าชม 884 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hightlight

โปรโมชั่นจัดงานทำบุญ ทำบุญบ้าน ทำบุญบริษัท ทำบุญเลี้ยงพระ ทำบุญขึ้นบ้านใหม่ เริ่มต้นที่ 3,999 ถูกและคุ้มสุดๆ
โปรโมชั่นพิเศษ แพ็คเกจแต่งงาน พิธีมงคลสมรสเช้า ส่วนลด 10%
โปรโมชั่น Samsung J7 prime พร้อมสิทธิพิเศษ!!
POSITIF SHOWER GEL และ BODY LOTION
โปรโมชั่นสุดคุ้มสำหรับ ประกันรถยนต์ชั้น 1 รับโชคพิเศษ 2 ต่อ
“POSITIF LIP COLOR จัดโปรโมชั่นพิเศษ เพียงแท่งละ 450 บาท”
อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ มื้อกลางวันเพียง 310บาท++
โปรโมชั่นพิเศษ เมื่อซื้อน้ำพริกแกงแม่พลอยทุกรสชาติ
อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ
เจ ฟิตเนส ชวนฟิตไม่จำกัด มอบส่วนลด 40%

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.