SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > Promotion > อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ

อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ

ภูเก็ต อมาธารา รีสอร์ท แอนด์ เวลเนส รีสอร์ทที่นำเสนอบริการห้องพักระดับหรูและประสบการณ์สปาชั้นเลิศของเมืองไทย เสนอโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้คุณพักผ่อนอย่างคุ้มค่าเมื่อจองห้องพักแบบพรีเมียร์ซีวิว (คืนละ 9,000 บาท) หรือ ซีวิวพูลวิลล่า (คืนละ 16,000 บาท) 1 คืน พักฟรีในคืนถัดไปอีก 1 คืน รวมบริการอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่านทุกวัน เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การพักผ่อนของท่านในฤดูกาลอันชุ่มฉ่ำนี้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยสามารถจองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 15 กรกฎาคม 2559 และสามารถเข้าพักได้ถึง 31 ตุลาคม 2559

สำหรับผู้เข้าพักในห้องแบบพูลวิลล่าจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่หรูหราอย่างเหนือระดับ ด้วยสิทธิ์ประโยชน์เพื่อการพักผ่อนเพิ่มเติมอีกมากมาย อาทิ เด็กพักฟรี 1 คนพร้อมบริการอาหารเช้า สิทธิ์ใช้บริการที่ห้องอาหาร เดอะ รีทรีท เพื่อรับบริการอาหารเช้า บริการชา-กาแฟระหว่างวัน และบริการค็อกเทลก่อนมื้ออาหารค่ำที่เดอะ ไลบรารี่ หรือที่ เดอะ กริลล์เล้าจน์ รวมถึงฟรีเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และของว่างจากมินิบาร์ในห้องพัก บริการซักรีดวันละ 8 ชิ้น และผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง

หากต้องการจองห้องพักหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 076-318-888 หรือติดต่อผ่านอีเมล์ reservations.phuket@amataraphuket.com

จำนวนผู้เข้าชม 584 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.