SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > ธุรกิจคนดัง > "อิจิ-เมชิ” ร้านอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยเป็นที่หนึ่ง

"อิจิ-เมชิ” ร้านอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยเป็นที่หนึ่ง

บริษัท พัฒนรัฐ แกรนด์ ฟู้ด จำกัด  โดย ดร.รัฐวิไล รังษีสิงห์พิพัฒน์ (คุณเนย) กรรมการผู้จัดการบริษัท จากความชอบอาหารญี่ปุ่นโดยส่วนตัวจึงได้นำประสบการณ์นักชิมที่มีมานานกว่า 30 ปี ซึ่งใฝ่ฝันที่จะสร้างร้านอาหารญี่ปุ่นเพื่อครอบครัว คนที่รักและเพื่อนฝูง ให้ได้สัมผัสกับรสชาติของอาหารญี่ปุ่นขนานแท้

 

จึงเกิดมาเป็น อิจิ-เมชิ” ร้านอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยเป็นที่หนึ่ง “อิจิ” แปลว่าอันดับหนึ่ง และ “เมชิ” ที่แปลว่าอาหารนั่นเอง โดยได้เปิดตัวร้านอาหารญี่ปุ่นอิจิ-เมชิ (ICHI-MESHI) ร้านสำหรับผู้ชื่นชอบอาหารญี่ปุ่นในบรรยากาศญี่ปุ่นแท้ๆ  พร้อมคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพสูงส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น โดยเน้นที่ความสดใหม่ และสะอาดในทุกขั้นตอนการปรุง  โดยเชฟคนไทยที่มีประสบการณ์การทำอาหารญี่ปุ่นมามากกว่า 20 ปี   

ร้านอาหารญี่ปุ่นอิจิ-เมชิ (ICHI-MESHI) มีเมนูพร้อมเสิร์ฟทั้งอาหารคาว และอาหารหวานกว่า 200 เมนู  ทั้งเมนูซูชิ ซาซิมิ เทปัง บะหมี่ สลัด และขนมของว่าง โดยเฉพาะเมนูโอมาคาเซะ(Omakase) หรือเชฟสไตล์ ซึ่งเชฟจะรังสรรค์เมนูอาหารญี่ปุ่นชั้นเลิศที่ไม่เหมือนใครให้คุณโดยเฉพาะ รวมถึงอาหารสดตามฤดูกาล และอาหารชุดกลางวันสุดคุ้ม (ช่วงเวลา 11.00-14.00น.)  

สำหรับเมนูแนะนำจะเป็นเมนูพิเศษที่จะใช้ชื่อว่าอิจิ-เมชิ (ICHI-MESHI) อยู่ในเมนูเหล่านั้นซึ่งสาขาแรกจะอยู่แถวถนนกาญจนาภิเษกที่ THE PASEO PARK มีพื้นที่ขนาด 116 ตารางเมตร สามารถรับลูกค้าได้ประมาณ 60 คน และถูกออกแบบตกแต่งด้วยสไตล์ญี่ปุ่นที่เป็นกันเอง ในบรรยากาศสบายๆ เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีและการออกแบบที่สื่อถึง ความเป็นผู้หญิงสไตล์ Working Women อันเป็นรูปแบบของผู้หญิงเก่งแต่มีความอบอุ่นและอ่อนโยน นอกจากการตกแต่งด้วยโทนสีขาว ดำ และทองแล้ว ยังมีการใช้ต้นซากุระที่มีดอกสีชมพูอ่อน อันเป็นตัวแทนที่สื่อถึงความอ่อนโยนของผู้หญิง และยังเป็นการสร้างจุดเด่นนำสายตาเข้ามาภายในร้านอีกด้วย การเพิ่มบรรยากาศให้ดูอบอุ่น และเป็นกันเองด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สีอ่อนและสีเข้มยังชวนให้รู้สึกผ่อนคลายยามนั่งรับประทานอาหารอร่อยๆ รวมไปถึงการตกแต่งภาพวาดบนผนังร้านยังช่วยสร้างบรรยากาศให้เห็นถึงความเป็นญี่ปุ่นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น 

หลังจากเปิดตัวไปแล้วมากกว่า 1 ปี ร้านอิจิ-เมชิ ได้รับความสนใจจากสื่อมวลชนและนักชิมเป็นจำนวนมาก ผลตอบรับดีขึ้นเรื่อย ๆ ถือได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นที่น่าพึงพอใจ ซึ่งได้มีการทดลองขยายโดยการเปิดเป็นร้านคีออสขนาดเล็กเพิ่มเติมโดยใช้ชื่อว่า ICHI-MESHI EXPRESS SHOP ที่ห้างเทอมินอล 21 ชั้น LG หน้ากรูเม่ มาร์เก็ต  โดยทางคุณรัฐวิไลได้ตั้งเป้าหมายในการดำเนินธุรกิจจากที่ PLAN เอาไว้ปีละ 1 สาขา ตอนแรกจะทำเป็นลักษณะ premium shop โดยเมื่อครบ 5 สาขา และประสบความสำเร็จทั้งหมดแล้วจะเปิดขายแฟรนไชส์ในลำดับถัดไป

ปัจจุบันได้เปิดร้านอิจิ-เมชิสาขา 2 @ ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต โดยมีขนาดพื้นที่ประมาณ 70 ตร.ม. จำนวนที่นั่ง 33 ที่นั่ง เน้นโทนสีดำทอง และเพิ่มความโดดเด่นด้วยดอกซากุระบนเพดาน และต้นซากุระสีชมพูเช่นเดียวกับสาขาแรก แต่ดูมีความทันสมัยผสมผสานมากยิ่งขึ้น โดยมีเค้าเตอร์บาร์แบ่งเป็นโซนซูชิและโซนเทปันเพื่อความเป็นส่วนตัว ซึ่งลูกค้าจะได้ดื่มด่ำกับรสชาติ รวมถึงวิธีการทำอาหารญี่ปุ่นที่เอาใจใส่จากเชฟอาหารญี่ปุ่นมืออาชีพของร้านอิจิ-เมชิ   

**ต้อนรับเปิดร้านใหม่ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษเอาใจนักชิมด้วยส่วนลด 20% (เฉพาะสาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต) ตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 สิงหาคม 2559** 

*ร้านอาหารญี่ปุ่นอิจิ-เมชิ (ICHI-MESHI) สาขา เดอะ พาซิโอ พาร์ค (THE PASEO PARK) ถนนกาญจนาภิเษก เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 22.00 น. ที่โซนธนาคาร ติดกับสมาคมชาวปักษ์ใต้ 

*ร้านอาหารญี่ปุ่นอิจิ-เมชิ (ICHI-MESHI) สาขาฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต (Futurepark Rangsit) เปิดให้บริการทุกวัน

วันจันทร์-ศุกร์ เปิด 10.30-21.30 น.  / วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิด 1000-22.00 น.

*สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่โทร.02-1113904  และสามารถดูข้อมูลร้านเพิ่มเติมได้ที่ 

FACEBOOK: ICHI-MESHI / twitter: @IchiMeshi / Instagram: ICHIMESHI

หมายเหตุ : ดร.รัฐวิไล รังษีสิงห์พิพัฒน์ เป็นกรรมการผู้จัดการบริษัทเลคิเซ่ กรุ๊ป ซึ่งดำเนินธุรกิจผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ส่องสว่างประหยัดพลังงานไฟฟ้าแบบครบวงจร , บริษัทพัฒนรัฐ พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร ทั้งด้านการซื้อ-ขายที่ดิน-อสังหาริมทรัพย์และการลงทุนในโครงการต่างๆ โดยเริ่มโครงการแรกภายใต้ชื่อ เพลิน อพาร์ทเมนท์  และยังเป็นกรรมการในกลุ่มบริษัทเรเซอร์การไฟฟ้า ที่เป็นผู้ผลิตบัลลาสต์และโคมไฟสำเร็จรูป

จำนวนผู้เข้าชม 1447 ครั้ง

ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่

หมายเหตุ

การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง

ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง

ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง

ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com

ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น

ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย

หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Hightlight

"อิจิ-เมชิ” ร้านอาหารญี่ปุ่นที่อร่อยเป็นที่หนึ่ง
"เล่าเรียน" จุดนัดพบของคนอยากเก่งภาษาในแบบสไตล์คุณ!
“นุ่น วรนุช” ก๋วยเตี๋ยวไฮโซ! สูตรเด็ดที่คุณต้องเป่าปาก เปิดราคาชามละ115 บาท
ติ๊ก เจษฎาภรณ์ พระเอกนักธุรกิจ ลุยธุรกิจเสื้อผ้าเด็กแบรนด์ 'Little Fox'
อาหารคลีน “ดีเจภูมิ” ยิ่งกิน' ยิ่งผอม'
I*M Brand เครื่องประดับสุดเก๋ Designed by มาร์กี้ ราศี
ขนมน้องหมา 'Houndstooth treat' ไอเดียสนุกที่น้องหมาชอบเจ้าของก็ปลื้ม
ปั่นงานคุณภาพไปกับมืออาชีพ "Too Bike Production House"
มิ้นท์ อาทิตยา นำเข้าเครื่องสำอาง เจาะกลุ่มผู้หญิงอยากสวยทุกวัย
‘ZaabEli’ ร้านส้มตำไฮโซ ฝีมือลูกสาว “ตัน อิชิตัน”

Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.