SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  
ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป

หน้าแรก > ธุรกิจเอสเอ็มอี > แต่งงาน สตูดิโอถ่ายภาพ > สิริฟอร์เร้นท์ | เช่าอุปกรณ์จัดงาน

สิริฟอร์เร้นท์ | เช่าอุปกรณ์จัดงาน


จำนวนผู้เข้าชม 5,363 ครั้ง

สิริฟอร์เร้นท์ | เช่าอุปกรณ์จัดงาน


SiriforRent Rental Business
ประเภทธุรกิจ: แต่งงาน สตูดิโอถ่ายภาพ
รูปแบบธุรกิจ: ธุรกิจเอสเอ็มอี


สินค้าและบริการ :

สิริ ฟอร์เร้นท์ บริการให้เช่าโดยมีสินค้าไว้คอยบริการมากมาย อาทิเช่น อุปกรณ์จัดงาน อุปกรณ์ตกแต่งงาน จัดงานแต่งงาน ฉากแต่งงาน Backdrop & Prop ฉากแต่งงาน อุปกรณ์เสริม เช่นผ้าคลุมโต๊ะ ผ้าคลุมเก้าอี้สีขาว โบว์ผูกเก้าอี้สีต่างๆ บริการจับระบาย จับจีบ ผูกผ้า โยงผ้าตกแต่งสถานที่ โยงผ้าเต็นท์ อุปกรณ์จัดงาน เรามีอุปกรณ์ตกแต่งานต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงาน wedding งานบวช งานพิธี งานมงคล งานเปิดตัว งานเลี้ยงรับรอง งานเลี้ยงสังสรรค์ งานจัดประชุมสัมนา จัดงานอีเว้นท์ Event พร้อมมีบริการเสริม งานจัดตกแต่งสถานที่ งานจัดดอกไม้ จัดกระถาง จัดแจกัน จัดหน้าเวที จัดสแตนด์ ด้วยบริการแบบมืออาชีพ รวด ว่องไว ตรงเวลา ราคายุติธรรม และเป็นกันเอง สินค้าทุกชิ้นรับรองไม่ผิดหวัง สภาพใหม่ทุกชิ้น  

   
 
 

บทนำธุรกิจ :

สิริ ฟอร์เร้นท์  | บริการ ให้เช่าอุปกรณ์จัดงานแต่งงาน ตกแต่ง จัดดอกไม้ แพ็คเกจเช่าแต่งงาน ครบวงจร บริการให้เช่าโดยมีสินค้าไว้คอยบริการมากมาย  | Rentals For Business Event & Wedding

ภาพสินค้าและบริการ

เก้าอี้ เบาะนวม ผ้าคลุมเก้าอี้ โบว์ฟ้า
เก้าอี้ ผ้าคลุมสีขาว โบว์แดง
โต๊ะ ผ้าคลุมโต๊ะสีขาว
เต้นท์ทรงเซนจูรี

ภาพกิจกรรม :

01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01


ความเป็นมา

สิริฟอร์เร้นท์ (Siriforrent) ก่อตั้งขึ้นจากประสบการณ์กว่า 5 ปี ที่อยู่ในแวดวงธุรกิจจัดงาน Organizer ที่ให้บริการจัดงานต่างๆ แก่ลูกค้าที่ติดต่อเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นงานอีเว้นท์ต่างๆ งานแต่งงาน การประชุมสัมนา งานเลี้ยงสังสรรค์ ฯ ซึ่งงานต่างๆ จำเป็นจะต้องใช้อุปกรณ์จัดงานต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ให้บริการเช่าอุปกรณ์สำหรับจัดงานแต่งงาน Wedding ของตกแต่งงาน Backdrop Props gallery ฉากแต่งงาน แบ็คดร๊อป และอุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ อีกมากมาย เรายังมีบริการจัดตกแต่งสถานที่ จัดเวที ฉาก ผูกผ้า ซุ้ม ทางเดิน สแตนด์ ดอกไม้ งานแต่งงาน ครบวงจรโต๊ะ เก้าอี้ เต็นท์ ฯ ซึ่งที่ผ่านมาเราจะต้องใช้บริการจากผู้ให้บริการรายอื่นที่เป็นพันธมิตรธุรกิจอยู่เป็นประจำ จึงทำให้มองเห็นโอกาสในการขยายธุรกิจให้เติบโตมั่นคงยิ่งขึ้น และสามารถให้บริการแบบครบวงจรได้ และนี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการเข้าสู่ธุรกิจ บริการให้เช่าอุปกรณ์จัดงานครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น กลุ่มอุปกรณ์จัดงานแต่งงาน กลุ่มอุปกรณ์จัดเลี้ยง กลุ่มอุปกรณ์งานประชุมสัมนา กลุ่มอุปกรณ์งานพิธีต่างๆ 
 
ปัจจุบัน สิริฟอร์เร้นท์ มีบริการให้เช่าอุปกรณ์จัดงานต่างๆ ไว้คอยให้บริการแบบครบวงจร มีทั้งอุปกรณ์จัดงานแต่งงาน wedding งานบวช งานพิธี งานมงคล งานอีเว้นท์ Event ด้วยบริการแบบมืออาชีพ รวด ว่องไว ตรงเวลา ราคายุติธรรม และเป็นกันเอง โดยเน้นย้ำเรื่องของการตรงเวลา อุปกรณ์ต้องดี มีสภาพใหม่เสมอ มีการจัดการสินค้าและอุปกรณ์ให้เช่าอย่างสม่ำเสมอ ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานตลอดเวลา จึงทำให้สินค้าและอุปกรณ์ให้เช่าของเรารับประกันได้ว่าเป็นสินค้าดีมีคุณภาพเกรด A ทุกชิ้น ใช้บริการกับ สิริฟอร์เร้นท์ แล้วต้องประทับใจทุกครั้ง และนี่คือเป้าหมายและอุดมการของเรา
จากใจทีมงาน "สิริฟอร์เร้นท์"  

 

การบริหารจัดการ :

สิริฟอร์เร้นท์ มีการบริหารจัดการอย่างเป็นระบบ เรามีสำนักงานและเป็นคลังเก็บสินค้าให้เช่าของเราเอง ตั้งอยู่บนพื้นที่  250 ตารางวา มีการบริหารการจัดเก็บสินค้าแยกเป็นหมวดหมู่ ชัดเจนเพื่อให้ง่ายต่อการบริหารจัดการ ทำให้การปฏิบัติงานเป็นไปด้วยความรวดเร็ว สามารถจัดเตรียมสินค้า การตรวจนับและการขนถ่ายสินค้าขึ้นรถใช้เวลาน้อย สามารถตรวจนับได้อย่างถูกต้องแม่นยำ 100%   

ในด้านการบริหารงาน สิริฟอร์เร้นท์ จะมีการประชุมทีมงานอย่างสม่ำเสมอเพื่อคอยแก้ไขปรับปรุงงานให้ดีขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดข้อผิดพลาดในการตรวจนับ ขนส่ง เรามีการวางแผนงาน และมีการดำเนินงาน โดยมีการแบ่งหน้าที่ความรับผิดชอบ แยกออกเป็นฝ่ายต่างๆ เช่น ฝ่ายขาย ฝ่ายการตลาด ฝ่ายวางแผนงาน ฝ่ายจัดการหน้างาน ฝ่ายจัดเตรียม ฝ่ายขนส่ง ฝ่ายประสานงานหน้างาน โดยมีทีมงานกว่า 20 ชีวิต ร่วมประสานการทำงาน โดยเน้นทำงานทีม ร่วมแรงร่วมใจกันทำงาน ให้บรรลุเป้าหมาย ท่านจึงมั่นใจได้ว่า ทีมงาน สิริฟอร์เร้นท์ จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด เพื่อให้สบกับความไว้วางใจที่ลูกค้าและผู้มีอุปการะคุณมอบให้  

จำนวนสาขา : 3 สาขา  
การลงทุน : 1,000,000 บาท  
ผลประกอบการ :
 
จากผลงานที่ผ่านมาที่ทาง สิริฟอร์เร้นท์ ได้รับความไว้วางใจให้จัดงานต่างๆ สำเร็จลุล่วงไปด้วยดี การทุ่มเทแรงกายและแรงใจ มีความสามัคคีและทำงานเป็นทีมอย่างมืออาชีพ จึงทำให้ผลงานที่ออกมาสมบูรณ์แบบ ถึงแม้บางครั้งมีการเปลี่ยนแปลงในรูปแบบงาน แต่ทาง สิริฟอร์เร้นท์ ก็สามารถแก้ปัญหาให้งานผ่านพ้นไปด้วยดีเสมอมา และเป็นที่ยอมรับและเริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างขึ้น เนื่องมาจากการแนะนำและบอกต่อ เพื่อมอบโอกาสนี้ให้ทีมงาน ซึ่งต้องขอขอบพระคุณทุกท่านมา ณ ที่นี้ด้วยความเคารพ   
 
จากแนวโน้มที่ผ่าน สิริฟอร์เร้นท์ มีการขยายตัวเพิ่มขึ้น โดยมีอัตราขยายตัวเฉลี่ยอยู่ที่ร้อยละ 15 ซึ่งถือว่าอยู่ในเกณฑ์ดี ซึ่งการขยายตัวที่เกิดขึ้น เกิดจากการที่ สิริฟอร์เร้นท์ ได้มีการทำประชาสัมพันธ์อย่างต่อเนื่อง ผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น ผ่านช่องทางเว็บไซต์ www.siriforrent.com และช่องทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค Facebook.com/siriforrentFanpage อีกทั้งยังได้ติดต่อผ่านช่องทางพันธมิตรธุรกิจ เพื่อแนะนำตัวในการให้บริการ การประชาสัมพันธ์ผ่านบริษัท ห้างร้านและส่วนงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อขยายช่องทางธุรกิจและขยายฐานกลุ่มลูกค้าใหม่เพิ่มขึ้น การประชาสัมพันธ์ผ่านสื่อนิตยสาร แม็กกาซีนต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง เพื่อสร้างการรับรู้ให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง ทั้งหมดนี้ จึงมั่นใจได้ว่า สิริฟอร์เร้นท์ จะเป็นที่รู้จักและได้รับความไว้วางใจมากยิ่งขึ้น และเป็นที่ยอมรับในที่สุด
 
สิริฟอร์เร้นท์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าในอนาคตอันใกล้นี้ จะได้มีโอกาสรับใช้ทุกๆ ท่าน ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่เราให้บริการด้วยมาตรฐานเดียวกัน เพื่อให้ผลงานออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด ให้สมกับที่ท่านได้มอบความไว้วางใจให้ทีมงาน สิริฟอร์เร้นท์ 
 

จุดเด่นของธุรกิจ :

จุดเด่นในงานบริการของเรา คือ การ ให้บริการ เช่าโต๊ะ เก้าอี้ เต็นท์ อุปกรณ์จัดงาน ต่างๆ เช่น งานแต่งงาน wedding งานบวช งานพิธี งานมงคล งานอีเว้นท์ Event ด้วยบริการแบบมืออาชีพ รวด ว่องไว ตรงเวลา ราคายุติธรรม และเป็นกันเอง และที่สำคัญ อุปกรณ์จัดงานทุกชิ้น ต้องอยู่ในสภาพใหม่เสมอ และไม่ว่างานเล็กหรือเช่าน้อย เราก็ส่ง ขอให้ท่านติดต่อมา เรายินดีให้บริการกับทุกท่านด้วยมาตรฐานเดียวกัน 

เงื่อนไขการค้า :

วางเงินมัดจำ 

สิทธิพิเศษที่จะได้รับ :

สิทธิพิเศษที่ทาง สิริฟอร์เร้นท์ จะมอบให้ สั่งของในปริมาณเยอะ ได้รับส่วนลดพิเศษทันที ตั้งแต่ 5 - 15% ใช้บริการเช่ามากกว่า 1 วัน ให้ส่วนลดทันทีเช่นเดียวกัน เริ่มตั้งแต่ 10 - 20% เป็นต้น

อื่นๆ :

สิริฟอร์เร้นท์ มีบริการ ให้เช่าอุปกรณ์จัดงาน งานแต่งงาน wedding งานบวช งานพิธี งานมงคล งานอีเว้นท์ Event ด้วยบริการแบบมืออาชีพ รวด ว่องไว ตรงเวลา ราคายุติธรรม และเป็นกันเอง เท่านั้น

เรายังมีบริการเสริมในด้านอื่นๆ เช่น บริการออกแบบรูปแบบการจัดงานต่างๆ บริการออกแบบตกแต่งสถานที่จัดงาน เพื่อให้งานจัดออกมาได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีบริการจัดตกแต่งสถานที่ด้วยดอกไม้ การจัดดอกไม้ จัดซุ้มดอกไม้ จัดกระถางดอกไม้ แจกันดอกไม้ สแตนดอกไม้ การโยงผ้า การจัดริบบิ้น การจัด backdrop รูปแบบต่างๆ จัดประดับตกแต่งด้วยวัสดุอื่นๆ ให้ดูมีสีสัน เข้ากับบรรยากาศในงาน เป็นต้น

เครื่องหมายรับรอง มาตรฐานคุณภาพ

ข่าวประชาสัมพันธ์

  1. ไฮ ช็อปปิ้ง ฉลองส่งท้ายปีด้วยโปรโมชั่นวีคเอนด์สุดคุ้ม 2 ต่อ - 2016-12-18 22:39:54
  2. นับถอยหลังสู่งาน “In Style • Hong Kong” กรุงเทพฯ - 2016-09-27 10:33:17
  3. ผงปรุงรสยำไก่แซ่บ ซี๊ดถึงใจ - 2016-09-21 11:39:23

ข่าวสารกิจกรรม

  1. สสส.ชวนร่วมสร้างความสุขส่งท้ายปี กับกิจกรรม SOOK Activity ตลอดเดือนธันวาคม - 2017-12-02 09:01:49

เว็บบอร์ดธุรกิจ

  1. สูตรเบเกอรี่ เครปเค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน ทำง่าย อร่อยได้ไม่ยาก - Update 23-04-2018 08:04:54
  2. ดิ เอ็มเมอรัล คลินิก มิติใหม่แห่งความงาม - Update 16-05-2017 10:06:13
  3. แร่ธาตุและสารอาหาร ปัจจัยเสริมเพิ่มผลผลิตเกษตรกร - Update 10-04-2017 10:49:09

ข้อมูลติดต่อ

ติดต่อ : ชัยสิทธิ์ ไซประเสริฐ
ตำแหน่ง : ผู้จัดการ
ที่อยู่ : Siriforrent : เลขที่ 56 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
โทรศัพท์ : 087-039-7278
E-mail : siriforrent@gmail.com
Website : http://www.siriforrent.com
Facebook : http://www.facebook.com/SiriforrentFanpage
Twitter  : twitter.com/siriforrent
แผนที่(google map) : Latitude: 13.859846 Longitude: 100.704124


ต้องการสอบถามเพิ่มเติม
ชื่อ-นามสกุล :
โทรศัพท์ :
E-mail :
ข้อความ :
Captcha :
captcha

 

10 อันดับธุรกิจเอสเอ็มอี >>

สิริฟอร์เร้นท์ | เช่าอุปกรณ์จัดงาน
หจก.พิพัฒนกิจ เทรดดิ้ง
สิริ ออร์แกไนซ์ | รับจัดงานแต่งงาน บ้านเรือนไทย
บริษัท สามราศี สยามเอเซีย จำกัด
โฮสอัลเตอร์เนทีฟ | Hosting เช่าโฮสที่ไหนดี
บริษัท สยาม เมอริท โปรดักส์ จำกัด
ผลไม้กรอบ ตราเมลดา
ทูไบค์ โปรดักชั่นเฮาส์
บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)
บันดาหยารีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ
 

ค้นหาธุรกิจ

ธุรกิจ :
ประเภทธุรกิจ : *
ขนาดการลงทุน :
 
 

เปรียบเทียบธุรกิจ

ธุรกิจ :
ประเภทธุรกิจ : *
 

แฟรนไชส์ค้าปลีก
(1 กิจการ)

แฟรนไชส์การศึกษา
(1 กิจการ)

แฟรนไชส์บริการ
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์ขนม-เบเกอรี่
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
(1 กิจการ)

แฟรนไชส์อาหาร
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์ความงาม
(1 กิจการ)

แฟรนไชส์ไอศกรีม
(1 กิจการ)

แฟรนไชส์งานพิมพ์
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์หนังสือ
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์อสังหาฯ
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์พิเศษอื่นๆ
(6 กิจการ)

แฟรนไชส์สุขภาพ
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์วีดีโอ-ดีวีดี
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์เครื่องประดับ
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์หยอดเหรียญ
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์ไอที-เทคโนฯ
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์คาร์แคร์
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์กาแฟ
(4 กิจการ)

แฟรนไชส์ของมือสอง
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์ของตกแต่ง
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์ตัวแทน นายหน้า
(0 กิจการ)

 

เอสเอ็มอีมาแรง

Meris Shop PIPATHANAKIJ TRADING Siri Organize รับจัดงานแต่งงาน Banner Banner RuktumBoon รักทำบุญ รับจัดงานทำบุญ
Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.