SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > ธุรกิจเอสเอ็มอี > แต่งงาน สตูดิโอถ่ายภาพ > สิริ ออร์แกไนซ์ | รับจัดงานแต่งงาน บ้านเรือนไทย

สิริ ออร์แกไนซ์ | รับจัดงานแต่งงาน บ้านเรือนไทย


จำนวนผู้เข้าชม 2,026 ครั้ง

สิริ ออร์แกไนซ์ | รับจัดงานแต่งงาน บ้านเรือนไทย


Siri Organize | Thai Wedding Planner and Organize
ประเภทธุรกิจ: แต่งงาน สตูดิโอถ่ายภาพ
รูปแบบธุรกิจ: ธุรกิจเอสเอ็มอี


สินค้าและบริการ :
รับจัดงานแต่งงาน ตกแต่งสถานที่ จัดดอกไม้ จัดซุ้มดอกไม้ ทำฉากแต่งงาน จัดตกแต่งงานฉากงานแต่ง แบ็คดร๊อป (backdrop) งานแต่งพร็อพแต่งงาน บริการหาสถานที่แต่งงานในส่วนของพิธีเช้าเราจัดเตรียม พิธีสงฆ์ พิธีขันหมาก พิธีหมั้น พิธีรับไหว้ พิธีหลั่งน้ำพระพุทธมนต์ ด้วยการจัดตกแต่งสถานที่พร้อมทุกรายละเอียด ให้เหมาะกับสถานที่อันเป็นงานมงคลอย่างยิ่ง ด้วยการถูกออกแบบตกแต่งสถานที่ใหม่ให้เป็นบรรยากาศงานแต่งงานที่รังสรรค์ไปด้วยงานปราณีต ด้วยการวางรูปแบบงานแต่งที่คุณพอใจ ทั้งการจัดพื้นที่ การตกแต่งสถานที่ต้อนรับ สถานที่จัดพิธี ห้องส่งตัว ทางเดิน การวางเครื่องประดับตกแต่ง การจัดมุมสวยหลากหลายบรรยากาศ การจัดดอกไม้ ซุ้มดอกไม้ ฉากงานพิธีและรายละเอียดอื่นๆ  ได้อย่างลงตัวในทุกรายละเอียด ประสานลงตัวกลมกลืนกับสวยดอกไม้ ลายล้อมไปทั่วบริเวณทั้งกลางแจ้งและในชายคาอย่างลงตัวผสมผสาน ซึ่งทั้งหมดนี้เราพร้อมให้บริการแด่ทุกคู่บ่าวสาว และนี่คือส่วนหนึ่งในงานบริการของเรา
 • การจัดพานพิธี
 • การจัดขันหมาก พร้อมแม่งานทำพิธี
 • มาลัยคู่บ่าว-สาว
 • การจัดพิธีรดน้ำสังข์
 • ตกแต่งเวทีพร้อมอักษรบนเวที
 • ภัตราหารถวายพระสงฆ์
 • ชุดอาหารพระพุทธ พระภูมิ
 • อาหารบุฟเฟ่ต์
 • อาหารโต๊ะจีน
 • การอาหารเช้า-อาหารค่ำ
 • อาหารว่าง คอฟฟี่เบรค
 • การจัดซุ้มออกร้าน
 • การซุ้มดอกไม้
 • จัดทำช่อดอกไม้ตกแต่งหน้ารถแต่งงาน
 • เค้กแต่งงาน
 • ชุดเจ้าสาว-เจ้าบ่าว / ชุดเพื่อนเจ้าสาว
 • บริการถ่ายภาพนิ่ง ถ่าย VDO ลง VCD, ถ่ายทำ Presentation เช่าจอโปรเจคเตอร์
 • จัดทำ Lay Out หน้างาน
 • การจัดเวทีแสดง พร้อมพิธีกร
 • การ์ดแต่งงาน ของชำร่วย
 • ช่างแต่งหน้า ทำผม

ทางสิริ ออร์แกไนซ์ ยินดีให้บริการแก่ทุกคู่บ่าวสาว ซึ่งทั้งหมดนี้ท่านสามารถเลือกรับบริการได้ โดยว่าที่เจ้าบ่าว-เจ้าสาว จะ เลือกแพ็กเก็จสุดพิเศษที่ทาง สิริ ออร์แกไนซ์ จัดโปรโมชั่น หรือ ต้องการแจ้งงบประมาณที่มีอยู่ เพื่อให้ทางเราพิจารณาวางแผนและออกแบบงานให้เป็นไปตามงบประมาณและสมบูรณ์ที่สุด ซึ่งทางเรา ยินดีวางแผนจัดงานให้คุณได้ เพื่อให้งานของคุณออกมาได้อย่างลงตัวและคุ้มค่ามากที่สุด

   
 
 

บทนำธุรกิจ :

ธุรกิจรับจัดงานแต่งงาน ให้บริการจัดงานแต่งงาน ตกแต่งสถานที่ รับจัดงานแต่งงานพิธีเช้า-เย็น ที่บ้าน เรือนไทย ครบวงจร 

รับจัดงานแต่งงาน บริการออร์แกไนเซอร์จัดงานแต่งงาน บ้านเรือนไทย จัดงานพิธีการ จัดดอกไม้งานแต่ง  งานอีเวนท์ สถานที่แต่งงาน อาหารโต๊ะจีน บุฟเฟต์ รับปรึกษาเกี่ยวกับจัดงานแต่งงาน รับจัดงานแต่งงานครบวงจร เพื่อให้วันงานแต่งงานของท่านดำเนินไปด้วยความประทับใจ ที่พร้อมจะสร้างความสุข สมหวังให้แก่ท่านแบบมิรู้ลืม ด้วยราคาสุดพิเศษ โปรโมชั่นงานแต่งงาน เรายินดีให้บริการจัดงานแต่งงานครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพ
 
รับบริการดูแลงานแต่งงานแบบครบวงจร สำหรับคู่บ่าวสาว ที่ต้องการบรรยากาศที่อบอุ่น ตราตรึงใจ สร้าง ประทับใจให้กับแขกที่มาร่วมงานวันมงคลของท่าน ด้วยการจัดสรรรูปแบบงานให้ออกมาได้อย่างลงตัว ลายล้อมไปด้วยบรรยากาศของความหอมสดชื่น ด้วยกลิ่นอายของสวนดอกไม้ ซุ้มดอกไม้ที่แสนจะโรแมนติก พร้อมรังสรรค์บรรยากาศให้เป็นไปตามความต้องการของคู่รักและอยู่ในงบประมาณได้อย่างลงตัว กับผลงานที่ออกมาดูดี ลงตัวและสมบูรณ์พร้อมในทุกรายละเอียด ด้วยบรรยากาศงานที่พร้อมจะสร้างความประทับใจให้แก่ทุกคู่บ่าวสาวได้จดจำแบบไม่รู้ลืม เนรมิตบรรยากาศงานแต่งงานให้เหมือนในฝันที่คู่บ่าวสาวรอคอยมานานแสนนาน เราพร้อมที่จะเป็นแม่งานที่คอยช่วยเหลือและร่วมแสดงความยินดีไปกับตั้งแต่เริ่มงานไปจนจบงาน และนี่คือบรรยากาศผลงานบางส่วนที่ได้รวบรวมมาให้ชื่นชม กันค่ะ
 
รับจัดงานแต่งพิธีเช้า
 
จัดงานแต่งงาน เรือนไทยศูนย์วัฒนธรรมพระนคร โดย สิริ ออแกไนซ์ เพราะเราคือทีมงานมืออาชีพด้านการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจร ด้วยประสบการณ์ที่ผ่านเวทีการจัดงานแต่งงานมามากมายหลากหลาย ทั้งงานเล็กและงานใหญ่ ด้วยผลงาน รับจัดงานแต่งงานบ้านเรือนไทย ที่ผ่านได้รับคำชมเชิญและคำขอบคุณจากทุกคู่บ่าวสาว ทุกผลงานที่ออกมาทำให้มั่นใจได้ว่า งานของท่านจะออกมาสมบูรณ์ที่สุด คงเหลือไว้ซึ่งความสุข ความรักและความอบอุ่น ที่จะคอยสร้างความประทับใจ ให้แก่ท่านและแขกพิเศษที่มาเยือน พร้อมกับคำขอบคุณ ที่มีวันนี้ วันที่รอคอย ด้วยการบริการด้านการแต่งงานที่สมบูรณ์แบบที่สุด คุณจึงมั่นใจได้ว่า ในวันที่พิเศษสุดของคุณจะเป็นความทรงจำที่ดีและจะงดงามตราตรึงใจตลอด
 
ด้วยเราตระหนักถึงความสำคัญของวันอันมีค่าที่สุด โดยเราได้กำหนดแนวทางและแผนการทำงานของเรา โดยเริ่มต้นตั้งแต่การวางแผนงาน การกำหนดรูปแบบงาน การดูสถานที่ การออกแบบและการตกแต่งสถานที่ การกำหนด รูปแบบการจัดเลี้ยง และการจัดการหลังงานเลี้ยง ทั้งหมดนี้จึงทำให้ท่านมั่นใจได้ว่าผลงานที่ได้รับ จะเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพที่คุ้มค่าและคุ้มราคา
 
อีกทั้งยังมีบริการเสริมด้านอื่นๆ เช่น การจัดเวที การแสดง การจัดหาพิธีกร การแต่งหน้าทำผม บัตรเชิญ การ์ดแต่งงาน ของชำร่วย อาหารบุฟเฟต์ โต๊ะจีน การบันทึกภาพ ถ่ายทำวีดีโอ ทำซีนีม่า ประกอบงานแต่งงาน แบบครบวงจร ทั้งหมดนี้ คือสิ่งที่จะตอกย้ำถึงความเป็นมืออาชีพ ที่ทางทีมงานพร้อมจะมอบให้ หากเราได้รับโอกาสนี้

ภาพกิจกรรม :

01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01
01


ความเป็นมา

สิริ ออร์แกไนซ์ (Siri Organize) รับจัดงานแต่งงานครบวงจร เริ่มต้นธุรกิจมาจากด้วยความที่มีใจรักในศิลปะวัฒนธรรมไทย เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว รักชอบใจงานตกแต่งดอกไม้ ประกอบกับได้รับคำแนะนำจากคุณป้า ซึ่งท่านเป็นผู้จุดประกายความคิด เนื่องจากคุณป้าท่านเป็นผู้ที่รักและหลงใหลและชื่นชอบบ้านเรือนไทยมาก จึงได้ตัดสินใจสร้างบ้านเรือนไทยขึ้น โดยเน้นงานไม้สักแท้ เพื่อที่จะใช้เป็นที่อยู่อาศัย จนมาวันหนึ่งท่านได้ยินข่าวคราวเรื่องการจัดงานแต่งงานบ้านเรือนไทย คนนิยมจัดงานกันมาก จึงได้ให้คำแนะนำว่าให้ลองศึกษาดูงานรูปแบบการจัดงานแต่งงานตามแบบประเพณีไทย แล้วทดลองใช้สถานที่จัดงานที่เป็นบ้านเรือนไทยของคุณป้า ที่ตั้งอยู่ในย่านมีนบุรี เป็นสถานที่แรกในการจัดงานแต่งงานให้กับคู่บ่าวสาวที่สนใจจัดงานแต่งงานบ้านเรือนไทยตามแบบประเพณีไทย หลังจากได้รับการติดต่อให้จัดงานแต่งงานจากคู่บ่าวสาว ผ่านการแนะนำจากคุณป้า เนื่องจากมีคู่บ่าวสาวเข้ามาติดต่อของเช่าจัดงานแต่งงานกันมาก จึงได้แนะนำให้ติดต่อทีมงาน สิริออร์แกไนซ์ ให้จัดงานให้ และหลังจากจัดงานผ่านพ้นไปด้วยดี อีกทั้งได้รับคำชื่นชมว่าสามารถจัดงานได้ตามแบบประเพณีไทยทุกขั้นตอน และนับจากวันนั้นเป็นต้นมา จึงทำให้สิริ ออร์แกไนซ์ (Siri Organize) มีชื่อเสียงในด้านการจัดงานแต่งงานบ้านเรือนไทย และเป็นที่ยอมรับและได้รับความไว้วางใจให้เป็นผู้จัดงานแต่งงานบ้านเรือนไทย ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา

การบริหารจัดการ :

สิริ ออร์แกไนซ์ (Siri Organize) มีทีมงานทั้งหมด 15  รวมทั้งมีทีมสมทบกว่า 5 ทีม ที่ทำหน้าที่ตั้งแต่ การวางแผนงาน การประสานงาน ทีมจัดตกแต่งสถานที่ ประกอบไปด้วยทีมโครงสร้าง ทีมจัดดอกไม้ ทีมผู้ช่วย ฝ่ายติดตั้ง ฝ่ายขนส่ง ส่วนทีมงานในวันพิธี ก็จะมีผู้ควบคุมงานจัดงาน นายพิธี ผู้ประสานงาน พนักงานต้อนรับและประสานงาน พนักงานผู้ช่วยฯ รวมไปถึง ทีมงานประจำคอยประสานและดูแลความเรียบร้อยภายในงานตั้งแต่เริ่มงานไปจนจบพิธีการ ส่งแขกกลับบ้าน

สิริ ออร์แกไนซ์ (Siri Organize) ยังมีทีมงานที่เข้าร่วมเป็นพันธมิตรกับเรา ไม่ว่าจะเป็นทีมงานโครงสร้าง งานเวที ไฟ แสง สี เสียง ช่างภาพระดับมืออาชีพ ทีมงานซีนม่า ทีมถ่ายทำพรีเวดดิ้ง และยังมีในส่วนของร้านอาหารชื่อดัง บริการจัดอาหารบุปเฟ่ห์ อาหารโต๊ะจีน อาหารไทย จีน ฝรั่ง ครอบคลุมครบทุกเมนูอาหาร  

ทีมงานสิริออร์แกไนซ์ (Siri Organize Team) ประกอบไปด้วยทีมงานมืออาชีพ ผ่านประสบการณ์ในงานจัดงานแต่งงานและมีผลงานออกสู่สายตามามากมาย จึงมั่นใจได้ว่าผลงานทุกชิ้นที่ผ่านการรังสรรค์งานออกมาจากทีมงาน จะได้รับการบริการที่ดีที่สุดจากใจทีมงานทุกคน 

จำนวนสาขา : 2 สาขา  
การลงทุน : 1,000,000 บาท  
ผลประกอบการ :

บริการของสิริ ออร์ไนซ์ (Siri Organize) ได้รับความไว้วางใจจากคู่บ่าว-สาว ให้จัดงานแต่งงานให้เป็นอย่างดี การตอบรับผลงานที่ผ่านมา ถือว่าดี ต่างชื่นชอบผลงานที่รังสรรค์ขึ้นมา ตรงตามรูปแบบและตรงใจของคู่บ่าวสาว ทำให้ได้รับคำชื่นชมจากคู่บ่าวสาวและแขกในงานเป็นอย่างดี ซึ่งทีมงานสิริ ออร์แกไนซ์ ต้องขอขอบพระคุณทุกคู่บ่าวสาว เป็นอย่างสูงด้วยใจจริง จะขอน้อมรับไว้ เพื่อนำไปพัฒนาผลงานให้ดียิ่งขึ้นๆ ไป  

ทำให้วันนี้ ทีมงาน สิริออร์แกไนซ์ (Siri Organize) มีผลงานผลิตออกมามากมาย หลากหลายรูปแบบ ทั้งการจัดงานสไตล์บ้านเรือนไทย สไตล์วินเทจ หรือจะเป็นแบบสไตล์สากล ทีมงาน สิริออร์แกไนซ์ (Siri Organize) มีบริการจัดงานแต่งงานครบวงจร ยินดีให้คำปรึกษา วางแผนการจัดงานแต่งงาน ไม่ว่าจะเป็นด้านสถานที่จัดงานแต่งงาน การตกแต่งสถานที่ตามธีมงาน โลโก้แต่งงาน ชุดวิวาห์คู่บ่าว-สาว ช่างแต่งหน้า ทำผม ดนตรีเล่นในงาน ของชำร่วย การ์ดงานแต่งงาน ช่างภาพระดับมืออาชีพ ถ่ายทำซีนม่า ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งหรือ หรือแม้แต่อาหาร ทั้งสไตล์บุปเฟ่ห์ โต๊ะจีน ค็อกเทล อาหารไทย จีน ฝรั่ง เรามีครบทุกความต้องการ พร้อมดำเนินงานจัดงานแต่งงาน งานพิธีการทั้งหมดตั้งแต่เริ่มจนจบงาน

หากคู่บ่าว-สาวท่านใจสนใจให้ทีมงานจัดงานแต่งงานให้ ทีมงานสิริออร์แกไนซ์ (Siri Organize) ยินดีให้คำปรึกษาเบื้องต้นก่อนตัดสินใจ

สามารถติดต่อได้ที่เบอร์ 08888-52500 ได้ทุกเวลา

 

จุดเด่นของธุรกิจ :

สิริ ออร์แกไนซ์ บริการรับจัดงานแต่งงานครบวงจร แต่งงานบ้านเรือนไทยตามแบบประเพณีไทย มีบริการรับจัดงานแต่งงานพิธีเช้า - จัดงานแต่งงานเย็น ตามสถานที่จัดงานต่างๆ เช่น จัดงานแต่งงานที่บ้าน จัดงานแต่งงานบ้านเรือนไทย จัดงานแต่งงานโรงแรม จัดงานแต่งงานสวนอาหาร จัดงานแต่งงานสไตล์ Out door จัดงานแต่งงานในสวน จัดงานแต่งงานสโมสร ฯ 

เงื่อนไขการค้า :

ติดต่อเช็คคิวงาน และนัดจองคิวงาน เพื่อล็อคสถานที่และวันจัดงาน

สิทธิพิเศษที่จะได้รับ :

จะได้รับการดูแลทุกขั้นตอนการจัดงาน ตั้งแต่ ก่อนจัดงาน ระหว่างงาน จนจบงาน 

อื่นๆ :

เครื่องหมายรับรอง มาตรฐานคุณภาพ

นิตยสาร Brides Magazine

หนังสือพิมพ์ โพสต์ ทูเดย์

เรือนไทยรามอินทรา

บ้านเรือนไทย

Chocolate Ville

เรือนไทยสุขุมวิท

วีดีโอแนะนำ

ข่าวประชาสัมพันธ์

ยังไม่มีข้อมูล

ข่าวสารกิจกรรม

ยังไม่มีข้อมูล

เว็บบอร์ดธุรกิจ

 1. ประกาศ พ.ร.ฎ. พระราชทานอภัยโทษ 2559 ต่อไป “ไม่อภัยโทษคดีข่มขืน” - Update 14-08-2016 11:15:18
 2. ประกาศ พ.ร.ฎ. พระราชทานอภัยโทษ 2559 ต่อไป “ไม่อภัยโทษคดีข่มขืน” - Update 14-08-2016 11:15:18
 3. สุดดีใจ!! “น้องแนน” ฮีโรนักยกน้ำหนักหญิง โชว์เหนือ คว้าเหรียญทองแรกของไทย!! - Update 07-08-2016 11:11:16

ข้อมูลติดต่อ

ติดต่อ : สิริ ออร์แกไนซ์ (Siri Organize)
ตำแหน่ง : เจ้าของธุรกิจ
ที่อยู่ : กรุงเทพฯ
โทรศัพท์ : 08888-52500
E-mail : siri.organize@gmail.com
Website : http://www.siri-organize.com
Facebook : https://www.facebook.com/Siri.organizeFanpage
Twitter  :
แผนที่(google map) : Latitude: Longitude:

ต้องการสอบถามเพิ่มเติม
ชื่อ-นามสกุล :
โทรศัพท์ :
E-mail :
ข้อความ :
Captcha :
captcha

 

10 อันดับธุรกิจเอสเอ็มอี >>

สิริฟอร์เร้นท์ | เช่าอุปกรณ์จัดงาน
หจก.พิพัฒนกิจ เทรดดิ้ง
สิริ ออร์แกไนซ์ | รับจัดงานแต่งงาน บ้านเรือนไทย
บริษัท สามราศี สยามเอเซีย จำกัด
โฮสอัลเตอร์เนทีฟ | Hosting เช่าโฮสที่ไหนดี
บริษัท สยาม เมอริท โปรดักส์ จำกัด
ผลไม้กรอบ ตราเมลดา
ทูไบค์ โปรดักชั่นเฮาส์
บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน)
บันดาหยารีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ
 

ค้นหาธุรกิจ

ธุรกิจ :
ประเภทธุรกิจ : *
ขนาดการลงทุน :
 
 

เปรียบเทียบธุรกิจ

ธุรกิจ :
ประเภทธุรกิจ : *
 

แฟรนไชส์ค้าปลีก
(1 กิจการ)

แฟรนไชส์การศึกษา
(1 กิจการ)

แฟรนไชส์บริการ
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์ขนม-เบเกอรี่
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์เครื่องดื่ม
(1 กิจการ)

แฟรนไชส์อาหาร
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์ความงาม
(1 กิจการ)

แฟรนไชส์ไอศกรีม
(1 กิจการ)

แฟรนไชส์งานพิมพ์
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์หนังสือ
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์อสังหาฯ
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์พิเศษอื่นๆ
(6 กิจการ)

แฟรนไชส์สุขภาพ
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์วีดีโอ-ดีวีดี
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์เครื่องประดับ
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์หยอดเหรียญ
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์ไอที-เทคโนฯ
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์คาร์แคร์
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์กาแฟ
(4 กิจการ)

แฟรนไชส์ของมือสอง
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์ของตกแต่ง
(0 กิจการ)

แฟรนไชส์ตัวแทน นายหน้า
(0 กิจการ)

 

เอสเอ็มอีมาแรง

Meris Shop PIPATHANAKIJ TRADING Siri Organize รับจัดงานแต่งงาน Banner Banner RuktumBoon รักทำบุญ รับจัดงานทำบุญ
Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.