SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > ช้อปปิ้ง ดาวน์โหลด > ตัวอย่างแผนธุรกิจ > แผนธุรกิจร้านกาแฟสด

 
จำนวนผู้เข้าชม 27503 ครั้ง 


(ดาวน์โหลด 5350 ครั้ง)

รหัสสินค้า: Free-00004
ชื่อรายการสินค้า : แผนธุรกิจร้านกาแฟสด

เป็นร้านจำหน่ายกาแฟโบราณ สูตรดั่งเดิม โดดเด่นในด้านรสชาติที่มีกลิ่นอายของกาแฟโบราณโดยแท้ ที่ให้รสชาติหอมหวานละมุน สร้างความประทับใจทุกครั้งเมื่อได้ลิ้มลอง

Type :pdf| File size : 267.57 KB
วันที่อัพเดท : 12 ตุลาคม 2558
ราคาขาย 0 บาท

สั่งซื้อสินค้า

   

รายละเอียด :

ในปัจจุบันตลาดของเครื่องดื่มกาแฟมีการขยายตัวเพิ่มมากขึ้น ซึ่งสามารถสังเกตได้จากผลิตภัณฑ์กาแฟในท้องตลาด ไม่ว่าจะจะเป็นกาแฟซองกาแฟกระป๋อง กาฟสดคั่ว หลายยี่ห้อ ตั้งแต่ราคาแก้วละ 10 บาทจนถึงแก้วละ 100 บาทขึ้นไป ธุรกิจร้านกาแฟเกิดขึ้นมากมายในทุกแห่ง และมีแนวโน้มของคนดื่มกาแฟจะหันมานิยมรสาติของกาแฟโบราณที่มีรสชาติเข้มข้นหอมมันมากยิ่งขึ้น และในปี 2558 ประเทศไทยเราก็จะเข้าร่วมเป็นประเทศประชาคมอาเซียน ทำให้การนำเข้าวัตถุดิบเมล็ดกาแฟมีราคาถูกลง โดยที่ไม่ต้องเสียภาษี จึงทำให้ต้นทุนการผลิตกาแฟถูกลง เป็นผลทำให้ได้กำไรจากการผลิตเพิ่มมากขึ้น การเลือกกลุ่มเป้าหมายของร้านจะใช้การตลาดที่เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมาย 2 กลุ่ม คือ กลุ่มเป้าหมายหลัก เป็นกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นพนักงานริษัท มีอายุระหว่าง 20 -35 ปี โดยมีความชอบในการบริโภคกาแฟสดและชอบบริโภคเครื่องดื่มประเภทอื่นที่ไม่ใช่กาแฟ กลุ่มเป้าหมายรอง เป็นกลุ่มที่ไม่ได้หรือชื่นชอบในการบริโภคกาแฟ และเครื่องดื่มอื่น แต่บริโภคเนื่องจากสภาพอากาศที่ร้อน เนื่องจากกระหายน้ำดื่ม

 
  • ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่
หมายเหตุ
  • การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
  • ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง
  • ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง
  • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง
  • ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com
  • ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น
  • ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย
  • หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.