SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  
ขอเป็นข้ารองพระบาททุกชาติไป

หน้าแรก > ช้อปปิ้ง ดาวน์โหลด > ตัวอย่างแผนธุรกิจ > แผนธุรกิจสังฆทานเดลิเวอร์รี่

 
จำนวนผู้เข้าชม 6586 ครั้ง 


(ดาวน์โหลด 2612 ครั้ง)

รหัสสินค้า: Free-00002
ชื่อรายการสินค้า : แผนธุรกิจสังฆทานเดลิเวอร์รี่

คนในยุคปัจจุบันนี้ ไม่ค่อยมีเวลาไปทำบุญถวายสังฆทาน หรือ ในบางเวลาที่มีความเครียดหรือความทุกข์มากๆก็อยากจะทำบุญแต่ไม่มีเวลา ผู้จัดทำจึงได้คิด ‘ถวายสังฆทานออนไลน์’

Type :pdf| File size : 408.95 KB
วันที่อัพเดท : 12 ตุลาคม 2558
ราคาขาย 0 บาท

สั่งซื้อสินค้า

   

รายละเอียด :

ลักษณะและแนวคิดทางธุรกิจ

คน ในยุคปัจจุบันนี้ ไม่ค่อยมีเวลาไปทำบุญถวายสังฆทาน หรือ ในบางเวลาที่มีความเครียดหรือความทุกข์มากๆก็อยากจะทำบุญแต่ไม่มีเวลา ผู้จัดทำจึงได้คิด ‘ถวายสังฆทานออนไลน์’ เป็นเว็บแอพพลิเคชันที่ให้โอกาสคนที่ไม่มีเวลาถวายสังฆทานได้ถวายสังฆทานจาก ที่ไหนก็ได้ในโลก ตราบใดที่มีอินเทอร์เน็ตอยู่ข้างกาย ซึ่งภายในระบบนี้เราจะสามารถสั่งซื้อชุดสังฆทาน ตามแพ็คเก็คที่ร้านมีให้ โดยในอนาคตจะมีการเพิ่มเติมฟังก์ชั่น ลูกค้าจะสามารถที่จะเลือกสิ่งของเครื่องใช้ภายในผลิดภัณฑ์สังฆทานได้เองเลย นอกจากนี้ลูกค้ายังจะสามารถเลือกได้ว่า จะให้ทางร้านจัดส่งชุดสังฆทานไปที่วัดเลยหรือ จัดถึงให้ถึงที่บ้านก็ได้ นอกจากการขายสังฆทานสังฆทานแล้ว ในอนาคต ทางสังฆทานเดลิเวอร์รี่(Sungkatan-delivery) ยังมีเป้าหมายในการบริการรับจัดงานทำบุญทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น  งานทำบุญบริษัท,  งานทำบุญบ้าน, งานทำบุญวันเกิด, วางศิลาฤกษ์,  ยกเสาเอก, ตั้งศาลพระพรหม, ศาลพระภูมิ , ศาลเจ้าที่ และงานศาสนพิธีอื่นๆครบทุกรูปแบบ อีกทั้งยังมีบริการ รับจัดงานศพครบวงจร ทั้งแบบฌาปนกิจและ พระราชทานเพลิง  อีกด้วย

 
  • ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่
หมายเหตุ
  • การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
  • ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง
  • ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง
  • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง
  • ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com
  • ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น
  • ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย
  • หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.