SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > ช้อปปิ้ง ดาวน์โหลด > หนังสือ&แม็กกาซีน > นิตยสาร SME ชี้ช่องรวย เดือน เมษายน 2559 ฉบับ 138

 
จำนวนผู้เข้าชม 1779 ครั้ง 

รหัสสินค้า: MG-59/00010
ชื่อรายการสินค้า : นิตยสาร SME ชี้ช่องรวย เดือน เมษายน 2559 ฉบับ 138

DIGITAL BEAUTY คลิกขายสวย รวยข้ามคืน ในปี 2559 นี้ ปัจจัยสำคัญที่เป็นแรงส่งให้การทำตลาดออนไลน์ในประเทศไทยเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด คือ การมาของ 4G อย่างเต็มรูปแบบจากการที่ทุกโอเปอร์เรเตอร์ต่างมุ่งมั่นพัฒนาโครงข่าย 4G ครอบคลุมทั่วประเทศในขณะนี้ รวมถึงการเติบโตของอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ส่งผลให้คนไทยเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านมือถือเพิ่มขึ้น ถึง 38.4 – 39.7 ล้านคน สร้างโอกาสทางการตลาดเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลให้กับผู้ประกอบการ SME โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจ “ความงาม”

Type :| File size : 0 bytes
วันที่อัพเดท : 19 พฤษภาคม 2561
ราคาขาย 50 บาท

สั่งซื้อสินค้า

   

รายละเอียด :

DIGITAL BEAUTY คลิกขายสวย รวยข้ามคืน ในปี 2559 นี้ ปัจจัยสำคัญที่เป็นแรงส่งให้การทำตลาดออนไลน์ในประเทศไทยเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดด คือ การมาของ 4G อย่างเต็มรูปแบบจากการที่ทุกโอเปอร์เรเตอร์ต่างมุ่งมั่นพัฒนาโครงข่าย 4G ครอบคลุมทั่วประเทศในขณะนี้ รวมถึงการเติบโตของอุปกรณ์สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ส่งผลให้คนไทยเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ตผ่านมือถือเพิ่มขึ้น ถึง 38.4 – 39.7 ล้านคน สร้างโอกาสทางการตลาดเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาลให้กับผู้ประกอบการ SME โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจ “ความงาม”

ในระยะ 5 ปีที่ผ่านมา ยอดขายเครื่องสำอางผ่านช่องทาง “ออนไลน์” ในตลาดโลกเติบโตเป็นเท่าตัว คิดเป็นมูลค่ากว่า 2.5 หมื่นล้านเหรียญสหรัฐ เม็ดเงินดังกล่าวมาจากผู้บริโภคในเอเชียมากที่สุด โดยมีประเทศไทยเป็นตลาดเครื่องสำอางใหญ่ที่สุดในภูมิภาคอาเซียน มีมูลค่าตลาดรวมอยู่ที่ 2.5 แสนล้านบาทต่อปี มีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง 8-10% ต่อปี

ปรากฏการณ์นี้เกิดจาก “Customer Journey” หรือการเสพสื่อดิจิตอลในชีวิตประจำวันมากขึ้น และการที่ผู้บริโภคเริ่มให้ความเชื่อถือบุคคลทั่วไปที่มี หน้าตาเป็นจุดขาย แล้วมารีวิวเครื่องสำอางทางออนไลน์ เนื่องจากคนเหล่านี้ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียกับสินค้า จึงมีความน่าเชื่อถือมากกว่านักแสดงที่โฆษณาสินค้าตามสื่อต่างๆ

เปิดโอกาสให้ “SME ทุนน้อย ได้เริ่มต้นธุรกิจความงาม สร้างแบรนด์ของตนเอง และขายสินค้าให้กลับลูกค้าโดยตรงผ่านสื่อดิจิตอล จากที่สมัยก่อนการทำธุรกิจความงามจำกัดวงของ “บริษัทยักษ์ใหญ่” ที่มีทุนมากหนาซื้อ โฆษณาแบรนด์สินค้าให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างผ่าน Traditional Media แต่เมื่อสื่อดิจิตอลอุบัติขึ้นสร้างโอกาสให้ “คนธรรมดา” กลายเป็น พรีเซนเตอร์ และรวยได้ในชั่วข้ามคืน 

เปลี่ยนคนธรรมดา กลายเป็น Beauty SME และขายสินค้าถึงผู้บริโภคโดยตรง สร้างโอกาสในการขายสินค้าด้วยภาพและการเล่าเรื่อง ก่อให้เกิดการแชร์และบอกต่อผ่านทาง Social Media ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อยอดขาย ที่มีคนไทย 38 ล้านคนรออยู่แล้วบนโลกออนไลน์

พร้อมกับเรื่องเด่นอื่นที่น่าสนใจในฉบับ

       Inno Biz… ทัพพี นักคิด ไอเดียบ้านๆ สร้างรายได้หลักล้านบาท

       Focus AEC… WeLoveShopping.com ตั้งธง 3 ปี ผู้นำอีคอมเมิร์ซในอาเซียน

       Digital Update… Skootar แมสเซนเจอร์ไทย เรียกเร็วส่งไว แอปฯ ออนไลน์เพื่อ SME

       ลู่ทางรวย ... ซอลบิง น้ำแข็งไสเกาหลี คาเฟ่ขนมหวาน สไตล์ใหม่รวยรับร้อน

คุณสามารถอ่านเรื่องราวทุกธุรกิจทั้งหมดได้ที่ ศูนย์จำหน่ายหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ ได้แล้ววันนี้

เรื่อง : วันที่ 4 เมษายน 2559

 

แนะนำนิตยสารธุรกิจโดย : BisnesCafe.com | คาเฟ่ของคนรักธุรกิจ
สนใจแนะนำหนังสือ/นิตยสาร ได้ที่ Email : pr.bisnescafe@gmail.com

 
  • ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่
หมายเหตุ
  • การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
  • ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง
  • ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง
  • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง
  • ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com
  • ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น
  • ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย
  • หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.