SMEs   Franchise   Directory   About Us   Advertising    Contact   Partner
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ  

หน้าแรก > ช้อปปิ้ง ดาวน์โหลด > ซอฟแวร์ > Google Sheets (App สร้างสเปรดชีต)

 
จำนวนผู้เข้าชม 1371 ครั้ง 


(ดาวน์โหลด 299 ครั้ง)

รหัสสินค้า: 001-00001
ชื่อรายการสินค้า : Google Sheets (App สร้างสเปรดชีต)

App สร้างสเปรดชีต Google Sheets จัดการแก้ไขไฟล์สเปรดชีต โดยอัพเดทไฟล์ล่าสุดที่คุณได้ทำไว้ สามารถแชร์ไฟล์ และแก้ไขร่วมกับเพื่อนได้ในเวลาเดียวกัน รองรับการใช้งานแม้ในยามออฟไลน์

Type :| File size : 0 bytes
วันที่อัพเดท : 25 สิงหาคม 2559
ราคาขาย 0 บาท

สั่งซื้อสินค้า

   

รายละเอียด :

App สร้างสเปรดชีต Google Sheets จัดการแก้ไขไฟล์สเปรดชีต โดยอัพเดทไฟล์ล่าสุดที่คุณได้ทำไว้ สามารถแชร์ไฟล์ และแก้ไขร่วมกับเพื่อนได้ในเวลาเดียวกัน รองรับการใช้งานแม้ในยามออฟไลน์ 

Google Sheets (App สร้างสเปรดชีต) : แอพ Google Sheets เป็นอีกหนึ่งแอพใหม่ล่าสุดจากทาง Google โดยคุณสมบัติก็ตรงตัวกับชื่อเลย คือ เอาไว้จัดการสร้างสเปรดชีต เหมือนกับไฟล์บน โปรแกรม Microsoft Excel คุณสามารถเปิด แก้ไขไฟล์สเปรดชีตล่าสุดจากสมาร์ทโฟนได้ทันที แชร์ และทำงานร่วมกับเพื่อนๆ ภายในสเปรดชีตเดียวกัน รองรับการจัดการกับตาราง ไม่ว่าจะเป็นการเรียงลำดับ บวกลบคูณหาร หรือฟังก์ชั่นอื่นๆ ที่ควรจะมีในสเปรดชีต โปรแกรม Excel Google Sheets สามารถทำงานได้แม้กระทั่งยามที่คุณไม่ได้เชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ต รองรับการเปิดไฟล์สเปรดชีตรูปแบบต่างๆ มากมาย สะดวกสบายใช้ได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS 

แอพพลิเคชั่นตัวนี้ ทางผู้พัฒนาแอพฯ Google Sheets (Application Developer) เขาแจกให้ทุกท่านได้นำไปใช้งานฟรี (FREE) โดยไม่มีค่าใช้จ่าย หากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อผู้พัฒนาแอพฯ นี้ได้ผ่านทางอีเมล์ (E-Mail) : android-apps-support@google.com 

Create, edit & collaborate with others on spreadsheets from your Android phone or tablet with the free Google Sheets app.

ดาวน์โหลด Google Sheets สำหรับ Android 

ดาวน์โหลด Google Sheets สำหรับ iOS (iPhone/ iPad/ iPod Touch)

 

 

 
  • ข่าวสาร แผนธุรกิจ ธุรกิจแฟรนไชส์ บน facebook คลิกเลยที่นี่
หมายเหตุ
  • การแสดงความเห็นใดๆ ให้ละเว้นการใช้คำหยาบคาย ดูหมิ่น ทั้งข้อความ รูปภาพ อันจะสร้างความแตกแยก หรือกระทบถึงสถาบัน สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
  • ให้ละเว้นข้อความหรือการนำเสนอรูปภาพอันส่อไปในทางลามก อนาจาร และพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย เสื่อมเสียชื่อเสียง
  • ให้ละเว้นการใช้ถ้อยคำหยาบคาย และการพาดพิงถึงบุคคลอื่น อันจะทำให้เกิดความเสียหาย หรือเสื่อมเสียชื่อเสียง
  • ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของเว็บไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริงหรือไม่ ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง
  • ห้ามทำการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจ ที่แสวงหาผลกำไรใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาติจากทางทีมงานเว็บ bisnescafe.com
  • ทีมงานเว็บ bisnescafe.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น เมื่อพิจารณาแล้วเห็นว่า ไม่สมควรให้เผยแพร่ความคิดเห็นนั้นๆ โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็น
  • ข้อความและสื่อใด ๆ จะถูกเก็บไว้เป็นหลักฐานทั้งหมด หากมีคดีความใด ๆ จะถูกนำมาใช้เป็นหลักฐานตามกฎหมาย
  • หากสมาชิกทำผิดต่อนโยบายการใช้งาน ทางทีมงาน bisnescafe.com จะดำเนินการระงับการใช้งานสมาชิกเว็บไซต์ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
Hot! Update News SMEs Franchise Tip &Trick Business Plan
Business plan Marketing plan Financial&Investing Plan Market Info Program & Software Sample Business plan
Shopping&Download Webboard Biz Directory

เข้าร่วมธุรกิจ

Book&Magazine

แนะนำ SME

แนะนำ Franchise

Copyright 2014 Bisnescafe.com All Rights Reserved.